WPNode – Host miễn phí cho WordPress sử dụng NGINX [NEW]

Mới đây mình vừa tìm được một dự án hosting dành riêng cho các website sử dụng WordPress với cấu hình cực tốt và tốc độ rất nhanh gọi là WPNode. WPNode sử dụng máy chủ web làm VPS [Phần 1] – Cài đặt NGINX và PHP-FPM “href =” https://thachpham.com/hosting-domain/lemp-cho-vps-phan-1-cai-dat-nginx-va-php-fpm.html”>NGINXvới các cài đặt bổ sung Khối tròn, Đã ghi nhớ để giúp tăng tốc trang web. Điều đặc biệt hơn nữa là gói miễn phí vĩnh viễn của WPNode không có bất kỳ yêu cầu nào như treo quảng cáo. Tất nhiên, sử dụng NGINX và cấu hình tối ưu, nó không hỗ trợ các bảng điều khiển như cPanelX hay DirectAdmin mà bạn chỉ có thể thao tác qua sFTP và phpMyAdmin.

Chỉ đăng ký nếu bạn thực sự cần host miễn phí, đừng bắt họ đưa Việt Nam vào danh sách đen.

Giới thiệu gói lưu trữ miễn phí của WPNode

  • Máy chủ trang web NGINX
  • Máy chủ MySQL
  • Chạy trên Hệ điều hành Ubuntu vì nó sử dụng tập lệnh EasyEngine có nguồn gốc từ Ubuntu. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng script này sau.
  • Hỗ trợ dung lượng 5GB
  • 1GB bộ nhớ email
  • Băng thông không giới hạn
  • Sử dụng trang web không giới hạn
  • W3 Total Cache được cài đặt sẵn và cấu hình được tối ưu hóa

Ghi chú:

  • Không có bảng điều khiển hoặc bất kỳ giao diện UI nào
  • Không có SSH

Nhìn chung, với một website vừa và nhỏ, những thông số trên là đủ để chạy, thậm chí là thừa. Tuy nhiên, tôi cũng khuyên rằng với những dự án như thế này, bạn chỉ nên sử dụng nó cho các trang web nhỏ hoặc ít nhất không phải là trang web chính của bạn.

Hướng dẫn đăng ký WPNode

WPNode không hỗ trợ đăng ký tự động nên nếu muốn sử dụng, bạn sẽ đăng ký bằng cách gửi yêu cầu cho họ, tất nhiên là bằng tiếng Anh. Trong nội dung email, bạn sẽ cần nêu lý do sử dụng, tên miền sử dụng, tên người dùng cần đặt và một số yêu cầu khác nếu cần (máy chủ).

Để đăng ký, bạn cần truy cập http://wpnode.net/apply/ và nhập tên, email và yêu cầu của bạn. Nhớ nói rõ lý do tại sao bạn cần sử dụng nó và nhớ đọc nội dung bên tay trái để biết bạn cần viết gì trong nội dung.

WPNode – Host miễn phí cho WordPress sử dụng NGINX [NEW]

Sau đó kiên nhẫn đợi trong vài giờ, họ sẽ gửi email thông tin tài khoản của bạn (đã cài sẵn WordPress) hoặc có thể từ chối. Tôi đã nhận được email trả lời phê duyệt trong vòng khoảng 30 phút.

được wpnode phê duyệt

Nếu bạn bị từ chối

Thời gian gần đây, WPNode bị người dùng tại Việt Nam lợi dụng host của mình làm web spam. Họ đang thắt chặt đăng ký, vì vậy vui lòng giải thích lý do bằng cách trả lời email của họ.

wpnode-spam

Và sau đó, tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là sử dụng nó.

Và đây là tốc độ trang web của tôi trên WPNode, không tệ, máy chủ của nó là NewYork.

tốc độ wpnode

Đánh giá nội dung này