Top 9 ứng dụng quản lý email tốt nhất trên Iphone và Ipad [NEW]

Email đã trở thành một phương thức kết nối, trao đổi quen thuộc không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Một người có thể nhận tới vài chục email mỗi ngày.

Nếu bạn bị quá tải bởi email, hãy thử xem xét các ứng dụng được gợi ý dưới đây để quản lý tốt hơn. Với danh sách các ứng dụng quản lý email tốt nhất cho Iphone và Ipad dưới đây, quá trình làm việc của bạn có lẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Một số ứng dụng lọc email dựa trên nội dung cuộc trò chuyện hoặc các địa chỉ liên hệ phổ biến, trong khi những ứng dụng khác lọc dựa trên các loại tệp đính kèm.

Gmail

ứng dụng email

Gmail là ứng dụng email phổ biến nhất thế giới với lợi thế lớn là tích hợp tất cả các dịch vụ khác của Google. Với Gmail, bạn có thể chỉnh sửa tệp đính kèm trực tiếp trong Google Tài liệu, chia sẻ tệp qua Google Drive hoặc quản lý các cuộc hẹn. Ngay cả Gmail cũng tích hợp với Google Meet. Vì vậy, bạn có thể mở cuộc họp video mà không cần ứng dụng khác.

Ngoài ra, Gmail còn có chức năng phân loại email theo chủ đề, hỗ trợ phím tắt Siri. Không chỉ vậy, bạn còn có thể truy cập tài khoản từ iCloud, Outlook, Yahoo, v.v. ngay trong Gmail.

Quan điểm

ứng dụng email

Mặc dù Gmail hỗ trợ thư Outlook (và nhiều thư khác), bản thân Outlook của Microsoft vẫn là một ứng dụng email khách duy nhất mà bạn nên xem xét. Giống như Gmail, bạn có thể thêm các tài khoản email khác như Yahoo hoặc iCloud trên Outlook hoặc truy cập trực tiếp vào dịch vụ Lịch.

Tính năng nổi bật nhất của Outlook là chức năng “Hộp thư đến Tập trung”, ưu tiên các email được coi là quan trọng nhất, chẳng hạn như các email được gửi từ các liên hệ mà bạn thường xuyên tương tác. tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy phiền phức vì chức năng này thì việc tắt nó đi cũng khá dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm tài khoản lưu trữ đám mây để chia sẻ và lưu trữ các tập tin.

Edison Mail

social share img

Edison không nổi tiếng như Gmail hay Outlook, nhưng nó có một số tính năng khá hay, chẳng hạn như hiển thị có chọn lọc thông báo từ một số người gửi nhất định, hỗ trợ Touch ID và Face ID, xác minh người gửi cho những người gửi tin nhắn. email đáng ngờ.

Ngoài tính năng “Đánh dấu thư rác” quen thuộc trong hầu hết các ứng dụng email khác, Edison còn có tính năng “Trình chặn thư rác” hoạt động tương tự như cách bạn chặn tin nhắn hoặc cuộc gọi từ ai đó. Bên cạnh đó, người dùng sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào trên Edison Mail, khác hoàn toàn so với Gmail hay Outlook.

Đường hàng không

page 22

Với ứng dụng email khách có tên là Airmail này, bạn có thể tích hợp tất cả các tài khoản email của mình trong một biểu ngữ duy nhất, điều này cực kỳ tiện lợi để quản lý email từ nhiều nguồn.

Bên cạnh đó, Airmail còn có rất nhiều tính năng thú vị như tự động ghi chú các sự kiện hoặc việc cần làm trong email vào lịch, tạm ẩn email nhất định và xem sau, khóa email bằng Touch ID, hoàn tác gửi, chặn người gửi …

Đường hàng không miễn phí, nhưng các tính năng như thông báo hoặc quản lý nhiều tài khoản chỉ có sẵn trong Airmail Pro với $ 3 / tháng hoặc $ 10 / năm.

Mũi nhọn

Spike Email

Spike hiển thị email dưới dạng tin nhắn văn bản, bỏ qua tất cả chữ ký, tiêu đề, v.v. Trải nghiệm Spike giống WhatsApp hơn là Gmail. Nhiều người có thể không thích tính năng này, nhưng nó rất hữu ích nếu bạn thường xuyên bỏ lỡ email vì lượng email quá nhiều.

Ngoài ra, Spike còn có tính năng nhóm, cho phép bạn “ném” tất cả các tin nhắn và tập tin vào cùng một nhóm. Tính năng Hộp thư ưu tiên đặt các thư quan trọng ở trên cùng và đẩy các thư ít quan trọng hơn sang một bên. Bên cạnh đó còn có các tính năng quản lý và chia sẻ tác vụ.

Spike miễn phí nhưng phiên bản Pro có giá 4 USD / tháng cho phép người dùng quản lý nhiều ghi chú, nhóm, tăng dung lượng lưu trữ và hơn thế nữa.

Newton Mail

page 23

Newton có thể tích hợp Gmail, Yahoo, Hotmail, Outlook, iCloud, Exchange và tất cả các tài khoản IMAP. Dịch vụ này có rất nhiều tính năng thú vị, chẳng hạn như Snooze (hoãn / báo lại), Read Receipts (đọc hóa đơn), Send Later (gửi sau) và Connected Apps (kết nối ứng dụng).

Ngoài ra, Newton cũng tương thích với Apple Watch và đồng bộ với phiên bản Mac. Ứng dụng Lịch Newton cũng giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc.

Điểm trừ là giá học của Newton khá cao, lên tới 50 USD / năm. Tuy nhiên, nếu thích những tính năng này, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày trước khi quyết định mua hay không.

Võ sĩ quyền Anh

Boxer material feature image

Điểm đặc biệt nhất của Boxer là cho phép người dùng xử lý và sắp xếp email hàng loạt bằng các thao tác tùy chỉnh, phù hợp với những người phải quản lý email theo từng tài khoản riêng lẻ. Ứng dụng này cũng tương thích với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Box, Google Drive, v.v.

Nhìn chung, Boxer phù hợp với công việc. Ví dụ: với một cú chạm đơn giản, bạn có thể tham gia cuộc họp video mà không cần phải tìm kiếm mã truy cập. Hay các tính năng như phản hồi nhanh, lướt hộp thư đến,… cũng rất hữu ích.

Tia lửa

Spark 800x450 1

Spark cho phép bạn thu thập tất cả email từ tất cả các tài khoản vào một nơi và sắp xếp chúng theo các danh mục khác nhau, chẳng hạn như New (tin nhắn mới), Newsletters, Pin (ghim tin nhắn). Nếu bạn muốn bỏ ghim, chỉ cần lắc iPhone của bạn.

Ngoài ra, Spark còn có nhiều tính năng khác như phản hồi nhanh, lên lịch email, thông báo thông minh, hỗ trợ dịch vụ đám mây, tìm kiếm thông minh, .. Nếu bạn làm việc nhóm thì Spark cũng là một gợi ý đáng cân nhắc. Hãy xem xét, với các tính năng như trình chỉnh sửa tức thì cho phép bạn soạn nhiều email cùng một lúc, nhận xét nhóm, mẫu email, v.v.

Spark miễn phí, tuy nhiên phiên bản cao cấp có giá 6,39 đô la / thành viên / tháng với bộ nhớ 10GB cho mỗi thành viên, không giới hạn mẫu email, v.v.

Yahoo!

page 24

Nếu bạn thường xuyên nhận được những email có tệp đính kèm lớn thì Yahoo Mail là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Ứng dụng này kết nối với Dropbox và Google Drive, cho phép bạn quản lý các tập tin một cách thuận tiện và đơn giản. Yahoo cũng thường xuyên thu thập các mã giảm giá từ các thương hiệu để gửi cho bạn.

Với Yahoo, bạn có thể truy cập Yahoo Mail, AOL, Gmail và Outlook. Phiên bản Yahoo Mail Pro không có quảng cáo và hỗ trợ người dùng ưu tiên có giá $ 3,50 / tháng.

Tóm lại, email là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Thay vì phải quản lý thủ công và quay cuồng với lượng email nhận được mỗi ngày, bạn có thể chọn một (vài) ứng dụng trong số 9 ứng dụng trên để tối ưu hóa hiệu suất làm việc của mình và đồng đội.