Top 9 công cụ miễn phí tạo infographic tuyệt đẹp [NEW]

Bạn không có thời gian để tạo thứ gì đó đẹp đẽ trong Photoshop? Chúng tôi đã chọn lọc các công cụ sẽ giúp bạn tạo đồ họa thông tin dễ dàng nhất và tiết kiệm thời gian của bạn. Để làm cho nội dung trên trang của bạn đa dạng hơn, trực quan hơn, một infographic đẹp có thể thu hút người đọc hơn những nội dung văn bản thông thường.

Một sự thật không thể chối cãi là hình ảnh được xử lý trong não nhanh hơn lời nói. Do đó, sự gia tăng của đồ họa thông tin đã biến thông tin phức tạp thành đồ họa dễ tiếp thu và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Điều này giải thích tại sao người đọc báo và khách truy cập web yêu thích đồ họa thông tin.

Vấn đề duy nhất là, infographics tưởng chừng đơn giản nhưng việc tạo ra chúng lại rất phức tạp. Tạo một cái gì đó đẹp và dễ hiểu ngay lập tức trong Photoshop CS CC thường vượt quá giới hạn thời gian cho phép. Đó là lý do tại sao đôi khi sử dụng một công cụ dành riêng để tạo đồ họa thông tin nhanh chóng đẩy nhanh quá trình.

Tôi đã chọn ra các công cụ ở đây. Tất cả đều miễn phí hoặc cung cấp các phiên bản miễn phí. Hãy dùng thử và chọn cái phù hợp nhất với bạn.

1. Canva Infographic Maker

Canva-Infographic-Maker

Canva là một công cụ trực tuyến mạnh mẽ và dễ sử dụng phù hợp cho mọi công việc thiết kế, từ tài liệu quảng cáo đến thuyết trình và hơn thế nữa, với thư viện hình ảnh, biểu tượng, phông chữ và các tính năng phong phú để bạn lựa chọn.

Và nó có một công cụ sản xuất đồ họa chuyên dụng được sử dụng miễn phí với hàng trăm yếu tố thiết kế và phông chữ miễn phí trong tầm tay bạn và các yếu tố cao cấp hơn với mức giá. 1 đô la. Bạn có thể sử dụng nó trong trình duyệt của mình hoặc tải ứng dụng Canva iPad để thiết kế bất cứ lúc nào.

2. Vizualize

Vizualize

Một nhà sản xuất hồ sơ đồ họa thông tin. Bạn có thể tạo sơ yếu lý lịch nghề nghiệp chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cho phép mọi người giới thiệu những thành tựu nghề nghiệp của họ trong một bức ảnh hồ sơ đơn giản nhưng hấp dẫn, mà chúng tôi nghĩ là khởi đầu của phong cách tạo CV trực tuyến sau này.

3. Nhà phát triển của Google

Google-Developers

Các công cụ biểu đồ của Google rất mạnh mẽ, dễ sử dụng và miễn phí. Bạn có thể chọn từ nhiều biểu đồ và định cấu hình một tập hợp các tùy chọn để phù hợp hoàn hảo với giao diện trang web của bạn. Bằng cách kết nối dữ liệu trong thời gian thực, Google Developers là trình tạo đồ họa thông tin hoàn hảo cho trang web của bạn.

4. Easel.ly

Easel.ly

Công cụ đồ họa thông tin này trên một trang web cung cấp cho bạn hàng tá mẫu miễn phí để bắt đầu và chúng dễ dàng tùy chỉnh.

Bạn có thể truy cập thư viện các mũi tên, hình dạng và đường thẳng, cũng như tùy chỉnh văn bản với nhiều loại phông chữ, màu sắc, kiểu và kích cỡ. Công cụ này cũng cho phép bạn tải lên đồ họa và định vị chúng bằng một lần chạm.

5. Piktochart

Piktochart

Piktochart là một công cụ cho phép bạn biến dữ liệu nhàm chán thành đồ họa thông tin chi tiết chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trình chỉnh sửa tùy chỉnh của Piktochart cho phép bạn thực hiện những việc như sửa đổi sơ đồ màu và phông chữ, chèn đồ họa tải sẵn và tải lên các hình dạng và hình ảnh đơn giản. Các mẫu đường lưới giúp dễ dàng căn chỉnh và thay đổi kích thước hình ảnh theo tỷ lệ. Có một phiên bản miễn phí cung cấp 3 chủ đề cơ bản, trong khi tài khoản chuyên nghiệp có phí 29 đô la mỗi tháng hoặc 169 $ trong một năm.

6. Infogr.am

Infogr.am

Infogr.am là một công cụ miễn phí tuyệt vời cung cấp quyền truy cập vào một loạt các đồ thị, biểu đồ và bản đồ cũng như khả năng tải lên hình ảnh và video để tạo ra các đồ họa thông tin tuyệt vời.

Việc tùy chỉnh dữ liệu tạo nên đồ họa thông tin diễn ra trong bảng tính Excel và dễ dàng chỉnh sửa, phần mềm sẽ tự động thay đổi giao diện của đồ họa thông tin để thể hiện hoàn hảo dữ liệu của bạn.

Một khi bạn hài lòng với Infographic của mình, bạn có thể xuất bản nó lên trang Infogram để mọi người cùng thưởng thức và thậm chí nhúng nó vào trang web của riêng bạn hoặc chia sẻ nó qua các mạng xã hội.

7. Infoto miễn phí

Infoto-Free

Nếu bạn có nhiều ảnh trong điện thoại Android, tính năng này rất hữu ích. InFoto lấy dữ liệu EXIF ​​được liên kết với ảnh của bạn và tạo ra những bức ảnh đẹp từ nó. Nó có một giao diện tuyệt vời và phiên bản trả phí (không có quảng cáo) chỉ mất phí 99 xu.

8. Venngage

Venngage

Venngage là một công cụ tuyệt vời để tạo và xuất bản đồ họa thông tin vì nó đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể chọn từ các mẫu, chủ đề và hàng trăm biểu đồ và biểu tượng, cũng như tải lên hình ảnh và hình nền của riêng bạn hoặc tùy chỉnh chủ đề phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể làm cho chúng trở nên sống động!

9. Tìm hiểu về

Giới thiệu

Ứng dụng Windows miễn phí này cho phép bạn theo dõi hoạt động trên mạng xã hội và tạo đồ họa thông tin giúp bạn hình dung cách kết nối và chia sẻ với mạng của mình.

Đó là tất cả những công cụ tạo infographic tốt nhất mà tôi muốn giới thiệu với các bạn. Bắt đầu ngay hôm nay để tạo đồ họa thông tin tuyệt đẹp của riêng bạn trên trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thích 44 Chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất năm 2017, một bài viết giới thiệu cho bạn các chủ đề miễn phí tốt nhất.