Top 8 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất [NEW]

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng tăng cao, ngày càng có nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện như một công cụ tuyệt vời để nâng cao trình độ tiếng Anh. Nó gần giống như một lớp học mini trên điện thoại của bạn, nội dung bài học vui nhộn và dễ tiếp cận – bạn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi khi có thời gian. Ngoài ra, các ứng dụng còn cung cấp các trò chơi từ vựng, bài học ngữ pháp, sách truyện và âm thanh.

Mặc dù ứng dụng không thể thay thế giáo viên nhưng chúng thực sự là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn cải thiện ngôn ngữ của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dưới đây là một số ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và mang lại hiệu quả tốt.

1. Duolingo – Cải thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Ứng dụng học tiếng anh

Bạn hẳn đã nghe nói rằng Duolingo là ứng dụng cải thiện ngôn ngữ toàn diện phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng bạn có biết rằng 34 giờ học trên Duolingo tương đương với một học kỳ ngôn ngữ đại học không?

Một trong những lý do tại sao Duolingo rất phổ biến là thử thách bảng xếp hạng. Nó giống như một trò chơi mà bạn phải mở khóa các cấp độ và ghi điểm, trong khi vẫn thu thập từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới. Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị và gây nghiện đến thế.

2. Quiz your English – Thích hợp cho việc luyện thi

Ứng dụng học tiếng anh

Quiz your English sẽ là ứng dụng phù hợp nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Nó được thiết kế bởi Cambridge Assessment English và có các cấp độ dành riêng cho Cambridge B2 First và IELTS. Bạn có thể học các loại từ vựng và ngữ pháp giống như khi học trong lớp học thực tế. Các trò chơi trên ứng dụng có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau kỳ thi. Bạn thậm chí có thể chơi với bạn bè và các thành viên trong gia đình.

3. Hội đồng Anh – Ứng dụng tốt nhất để học ngữ pháp

Ứng dụng học tiếng anh

Ứng dụng Học tiếng Anh của Hội đồng Anh có các bài học và trò chơi về nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể bắt đầu với các cấp độ đơn giản như Imperative, Question, Simple Present Tense và V-ing (Gerund), đến các bài học nâng cao về Modal verbs. nghĩa vụ và sự cần thiết). Sau khi hoàn thành các bài học, hãy nhấp vào ‘kiểm tra’ để kiểm tra sự tiến bộ của bạn và xem bạn đã cải thiện được bao nhiêu. Đây là một phương pháp tuyệt vời để nắm bắt ngữ pháp.

4. 6.000 từ – Cải thiện vốn từ vựng

Ứng dụng học tiếng anh

Để bạn có thể mở rộng vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả, FunEasyLearn đã tạo ra một ứng dụng thú vị giúp bạn học từ mới bằng văn bản và hình ảnh. Ứng dụng có 6000 mục từ vựng khổng lồ được phân loại thành các chủ đề chính rõ ràng như Thể thao, Ẩm thực, v.v. và các chủ đề phụ như khúc côn cầu, nha khoa, đá và các cơ quan nội tạng. Với những chủ đề từ vựng phong phú này, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

5. Beelingu – Cải thiện kỹ năng nghe và đọc

efd7c93b625e1d6fd587e3d0a8e42868 original

Beelingu là một ứng dụng kể chuyện tuyệt vời để bạn luyện đọc. Nó được thiết kế thông minh để kể một câu chuyện bằng hai ngôn ngữ khác cạnh nhau. Bạn có thể đọc bằng tiếng Anh trước, sau đó kiểm tra bằng ngôn ngữ của bạn. Văn bản kiểu karaoke được thiết kế để giúp bạn nghe và đọc cùng một lúc. Thêm vào đó, có rất nhiều nội dung thú vị để bạn lựa chọn, bao gồm các tác phẩm kinh điển dành cho trẻ em, các câu chuyện phổ biến và các bài báo về khoa học và công nghệ. Đọc truyện bằng tiếng Anh rất vui.

6. HelloTalk – Cải thiện kỹ năng nói của bạn

1609664062.hellotalk apk

Bạn đang lo lắng vì không có người bạn đồng hành để luyện kỹ năng nói. HelloTalk là ứng dụng miễn phí kết nối bạn với hơn 15 triệu thành viên, giúp bạn tìm được người nói tiếng Anh bản ngữ. Cách duy nhất là bạn dạy họ ngôn ngữ của bạn – nó hoạt động giống như một cuộc trao đổi ngôn ngữ. Khi bạn cảm thấy choáng ngợp với cuộc gọi điện video, có tùy chọn để nhắn tin và gửi tin nhắn thoại, cùng với các công cụ dịch và phát âm thay thế.

7. Grammarly – Cải thiện kỹ năng viết của bạn

Grammarly la gi Cach dung Grammarly kiem tra chinh ta ngu phap tieng Anh

Có rất nhiều ứng dụng trên mạng để giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình. Ngay cả các ứng dụng như HelloTalk cũng kết nối bạn với người bản xứ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả hơn, thì Grammarly chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó không chỉ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp mà còn cung cấp giải thích cho chúng để bạn sẽ không mắc phải những lỗi tương tự. Tải xuống bàn phím để sử dụng trên điện thoại của bạn và kiểm tra chính tả mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn muốn gửi cho ai đó một email chính thức, Grammarly cũng có thể kiểm tra văn bản của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ vô tình gửi lại một email không chính thức nữa!

8. BBC Learning English – Cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của bạn

BBC Learning English

BBC Learning English từ lâu đã được biết đến là trang web học tiếng Anh với các bản tin thời sự. BBC Learning English có một loạt các bản tin và chủ đề, các bài học từ vựng, ngữ pháp và phát âm có sẵn để giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình. Mỗi ngày bạn chỉ mất 3 phút để xem tin tức và học từ vựng, ngữ pháp mới.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh