Top 6 dịch vụ VPN tốt nhất cho Android [NEW]

Bạn lo sợ thông tin, dữ liệu cá nhân bị lộ vì hiện nay chính phủ Mỹ đã cho phép các ISP bán dữ liệu ẩn danh của người dùng cho bên thứ ba. Mạng riêng ảo hoặc VPN có thể ngăn chặn hoạt động bất chính đó bằng cách cho phép bạn ẩn danh trên internet. VPN cho phép dữ liệu của bạn di chuyển qua một đường dẫn được mã hóa đến địa chỉ IP của máy chủ VPN, vì vậy dữ liệu của bạn không thể bị truy cập bởi bất kỳ ai. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ VPN tốt nhất cho Android vào năm 2021

Xem thêm: 5 ứng dụng VPN tốt nhất trên iOS

Nhưng không phải tất cả các ứng dụng VPN Android đều có chất lượng tốt và đáng tin cậy. Khi chọn VPN, bạn nên chọn các công ty cung cấp dịch vụ miễn phí và xem xét mô hình kinh doanh của họ để đảm bảo rằng bạn hiểu chính sách bảo mật của họ trước khi đăng nhập.

Trong bài viết này, chúng tôi đã xác định một số dịch vụ VPN tuyệt vời cho hệ điều hành Android và tất cả các dịch vụ trong danh sách này đều hỗ trợ OpenVPN, đây là sự lựa chọn an toàn nhất cho Android.

1. Surfshark

page

Tuy là một newbie nhưng Surfshark được đánh giá cao ở khả năng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Hơn 100 địa điểm để bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi muốn thay đổi máy chủ. Chúng tôi khuyên bạn nên đưa các ứng dụng và trang web vào danh sách trắng để chúng có thể tăng tốc và tăng tính năng an toàn khẩn cấp được tích hợp sẵn. Vì vậy, Surfshark sẽ tự động ngắt kết nối nếu kết nối VPN bị gián đoạn.

Bạn sẽ được dùng thử miễn phí 7 ngày. Có nhiều gói khác nhau: 60USD / 2 năm, 39USD / 6 tháng hoặc 13USD / tháng, gói hai năm là lựa chọn tối ưu. Trong 30 ngày đầu tiên mua gói, nếu bạn đổi ý về việc đăng ký, bạn sẽ được hoàn lại tiền.

2. ProtonVPN

page 1

ProtonVPN được tạo ra bởi các nhà khoa học từ công ty CERN có trụ sở tại Thụy Sĩ – cũng chính là công ty đã tạo ra ProtonMail, dịch vụ email được mã hóa. Phiên bản miễn phí của ProtonVPN sẽ không ghi lại lịch sử duyệt web, hiển thị quảng cáo xâm phạm quyền riêng tư, bán dữ liệu cá nhân cho bên thứ ba hoặc giới hạn lượt tải xuống. Thay vào đó, nó mã hóa dữ liệu với AES-256 và 4096 RSA để bạn không thể chia sẻ nó với bất kỳ cơ quan chức năng nào.

ProtonVPN hỗ trợ hai giao thức VPN an toàn – IKEv2 / IPSec và OpenVPN, ProtonVPN mã hóa DNS để không ai có thể tìm thấy trình duyệt của bạn thông qua truy vấn DNS. Nó cũng có tính năng hỗ trợ các đường dẫn phân chia, cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập qua VPN và công tắc ngắt. Nếu bạn sử dụng miễn phí, bạn chỉ có thể kết nối một thiết bị với các máy chủ miễn phí ở Nhật Bản, Hà Lan hoặc Hoa Kỳ, nếu bạn đăng ký và trả tiền, bạn có thể truy cập 577 máy chủ ở 44 quốc gia và có thể truy cập nội dung bị chặn hoặc kiểm duyệt và phát trực tuyến video.

Có 2 gói giá là 48USD / năm (Basic) hoặc 96USD / năm (Plus) – ProtonVPN hỗ trợ nhiều tính năng như chia sẻ tệp, BitTorrent và Tor qua VPN, có thể kết nối 2 và 5 thiết bị cùng lúc thời gian.

3. VyprVPN

page 2

VyprVPN được cung cấp bởi Golden Frog có trụ sở tại Thụy Sĩ, có các chính sách nghiêm ngặt về quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến. VyprVPN sở hữu và vận hành các mạng riêng độc lập với bên thứ ba, không chia sẻ dữ liệu của bạn với bất kỳ ai và chỉ ghi lại địa chỉ IP, thời gian kết nối và số byte được sử dụng trong 30 ngày. Nó cung cấp 70 vị trí máy chủ trải rộng trên 700 máy chủ trên toàn thế giới, hỗ trợ mã hóa 256-bit và hơn 200.000 IP trải dài 70 quốc gia và sáu lục địa, cho phép bạn tự do duyệt từ mọi nơi.

VyprVPN áp dụng công nghệ Chameleon độc quyền để bảo vệ dịch vụ VPN, bằng cách giảm khả năng xác định và khai thác dữ liệu người dùng sẽ làm cho siêu dữ liệu hoàn toàn bị xáo trộn và không thể xác định được bằng các phương pháp kiểm tra. kiểm soát bình thường. Nó cho phép bạn cấu hình ứng dụng để tự động kết nối dựa trên sở thích của bạn. Giá dịch vụ VyprVPN chỉ 13USD / tháng. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử 3 ngày miễn phí, không có quảng cáo.

4. ExpressVPN

VPN tốt nhất cho Android

ExpressVPN cung cấp sự lựa chọn gồm hơn 3.000 máy chủ VPN tại 160 địa điểm và 94 quốc gia, với tốc độ và băng thông không giới hạn để tải xuống hoặc phát trực tuyến. Dịch vụ này hoạt động với Wi-Fi, LTE / 4G, 3G và tất cả các nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu di động, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, ExpressVPN hỗ trợ mã hóa qua các giao thức OpenVPN, UDP và TCP. Đối với Android trên 8.0 Oreo, ExpressVPN không lưu dữ liệu lưu lượng hoặc hoạt động duyệt web, tính năng bảo vệ mạng kill switch sẽ tạm dừng lưu lượng truy cập internet nếu VPN không thể kết nối.

Ứng dụng này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân chia lưu lượng – một số lưu lượng thiết bị được định tuyến thông qua VPN, phần còn lại được định tuyến thông qua truy cập internet trực tiếp. Bạn có thể dùng thử ExpressVPN miễn phí trong bảy ngày. ExpressVPN có các gói đăng ký sau: $ 13 / tháng, $ 60 trong sáu tháng hoặc $ 100 / năm.

5. TunnelBear VPN

VPN tốt nhất 2021 dành cho Android

TunnelBear là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất 2021 dành cho Android và hoàn toàn miễn phí với giao diện hình chú gấu thân thiện. TunnelBear cung cấp tốc độ cực nhanh, chính sách bảo mật của TunnelBear rất đơn giản và chính xác, làm cho tất cả lưu lượng dữ liệu được mã hóa để không thể bị các nhà cung cấp dịch vụ mạng khác truy cập. Nó không lưu giữ nhật ký IP và không theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn, cũng như không chia sẻ chúng với bất kỳ ai.

TunnelBear hỗ trợ mã hóa 256-bit với các máy chủ ở hơn 22 quốc gia và cung cấp các tính năng cao. Bạn có thể thấy các vị trí máy chủ trên bản đồ và nhấn đường hầm gấu của bạn để kết nối với chúng. TunnelBear miễn phí với 500 MB dữ liệu duyệt web mỗi tháng. Wi-Fi VPN có thể kết nối trên năm thiết bị cùng một lúc, có các gói cao cấp cho bạn đăng ký: $ 3,33 / tháng hoặc $ 40 / năm.

6. Freedome VPN

Dịch vụ VPN tốt nhất 2021 dành cho Android

Freedome được cung cấp bởi công ty F-Secure, không lưu dữ liệu và cho phép bạn tạo tài khoản VPN mà không cần đăng ký. Sử dụng ứng dụng để kết nối ẩn danh với bất kỳ điểm phát sóng nào và mã hóa lưu lượng truy cập riêng tư của bạn bằng VPN. Ứng dụng Android rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần kích hoạt nó và nhấn nút để bật hoặc tắt nó. Bạn có thể thay đổi vị trí và tắt nó nếu cần.

Freedome cung cấp các ứng dụng và dịch vụ khác để bảo vệ khỏi vi-rút, phần mềm độc hại và các trang web xấu. Bạn có thể sử dụng Freedome miễn phí trong 5 ngày. Bạn có thể chọn từ các gói đăng ký: $ 35 / năm cho ba thiết bị, $ 70 / năm cho bảy thiết bị và $ 90 trong 2 năm cho bảy thiết bị.