Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất trên iPhone và iPad [NEW]

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi và bị làm phiền bởi những quảng cáo khi lướt web mà không muốn sử dụng chế độ Reader View (Tính năng giúp loại bỏ tất cả những phần thừa trên trang web dễ gây rối mắt như giao diện trang web, quảng cáo, v.v. ., và đưa nội dung trong trang web đó về dạng dễ đọc nhất, giúp bạn tập trung hơn vào nội dung), bạn có thể sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo trên iPhone hoặc iPad của mình. tôi. Điều này sẽ giúp bạn chặn những quảng cáo đó và giúp giữ các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư khi trực tuyến.

Trình chặn quảng cáo hoạt động trong Safari và chỉ khả dụng trên các thiết bị hỗ trợ bộ xử lý 64 bit. Để sử dụng chúng sau khi tải xuống, bạn cần bật các trình chặn này trong Cài đặt. Dưới đây là top những trình chặn quảng cáo tốt nhất cho iPhone và iPad.

1. 1Blocker

ứng dụng chặn quảng cáo

1Blocker là một ứng dụng chặn quảng cáo có thể tùy chỉnh, bạn có thể đặt các quy tắc khác nhau để chặn quảng cáo, trình theo dõi, cookie, nhận xét trên webiste, tiện ích Twitter và Facebook, trang web người lớn, v.v. Ngoài ra, bạn có thể thêm các trang web yêu thích của mình vào Danh sách trắng (ahem, iMore) và chặn các trang web và cookie hoặc các phần tử cụ thể thuộc các trang web đó.

1Blocker hỗ trợ tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí. Nếu bạn muốn chặn quảng cáo ở mức tối thiểu, phiên bản miễn phí sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời vì nó có thể chặn quảng cáo hoặc trình theo dõi. Với $ 4,99, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều tính năng để sử dụng cùng một lúc. Phiên bản trả phí sẽ cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn, như thiết lập quy tắc tùy chỉnh cho các trang web khác nhau, tiện ích mở rộng Danh sách trắng cho đồng bộ hóa Safari và iCloud để trình chặn quảng cáo này sẽ được đồng bộ hóa. đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị iOS của bạn.

Tải xuống từ App Store

2. AdGuard

ứng dụng chặn quảng cáo

AdGuard là ứng dụng chặn quảng cáo giúp chặn hàng chục loại quảng cáo khác nhau để tăng tốc độ duyệt Safari trên iPhone và iPad. Bạn có thể thiết lập các quy tắc cho các trang web cụ thể và chặn quảng cáo từ các trang web bạn truy cập bằng cách sử dụng Trang tính Chia sẻ trong Safari. Bạn cũng có thể sử dụng ít nhất 20 danh sách bộ lọc trên đầu bộ lọc AdGuard, như EasyList, Malware Domains và EasyPrivacy. AdGuard giúp chặn trình theo dõi khỏi các nền tảng truyền thông xã hội và dọn dẹp Safari để có trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn.

Với phiên bản chuyên nghiệp của AdGuard với giá 1,99 đô la, bạn có thể thêm khả năng sử dụng proxy DNS cục bộ để chặn quảng cáo bên ngoài Safari trong các ứng dụng và trình duyệt web khác.

Tải xuống từ App Store

3. Wipr

ứng dụng chặn quảng cáo

Nếu bạn muốn một trình chặn quảng cáo đơn giản cho iOS Safari, hãy thử ứng dụng trình chặn quảng cáo Wipr. Ứng dụng này cung cấp khả năng chặn đơn giản bằng cách kích hoạt nó. Wipr tự động cập nhật để đảm bảo không có quảng cáo không mong muốn nào xuất hiện. Tuy nhiên, do sự tối giản của Wipr, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ cài đặt tùy chỉnh hoặc tùy chọn danh sách trắng nào cho các trang web bạn muốn được hỗ trợ. Và trên hết, Wipr không chấp nhận thanh toán cho một số quảng cáo nhất định, không giống như một số trình chặn quảng cáo khác.

Wipr cũng có một nhóm các nhà phát triển tích cực sẵn sàng trợ giúp nếu bạn gặp sự cố.

Tải xuống từ App Store

4. AdBlock Pro cho Safari

adblock pro for safari 800x395

Nếu bạn thực sự muốn một trình chặn quảng cáo hiệu quả với bộ tính năng tốt nhất, thì AdBlock Pro cho Safari là ứng dụng dành cho bạn. AdBlock sẽ cải thiện trải nghiệm Safari tổng thể bằng cách chặn tất cả quảng cáo, bao gồm quảng cáo bình thường và quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo tự động phát, quảng cáo có nút “x” giả, biểu ngữ cuộn, cửa sổ bật lên, chuyển hướng đến trang web “xxx”, quảng cáo YouTube trong Safari, v.v. Với tất cả các tùy chọn chặn quảng cáo này có sẵn, bạn sẽ duyệt web nhanh hơn gấp 2 lần trong Safari và chỉ sử dụng tối đa 50% dữ liệu của mình. AdBlock Pro thậm chí có thể đánh bại trình phát hiện chống chặn quảng cáo, đồng bộ hóa cài đặt giữa các thiết bị thông qua iCloud, v.v.

AdBlock Pro là một trình chặn quảng cáo mạnh mẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để cải thiện trải nghiệm trực tuyến của mình. Chi phí sử dụng có thể cao nhưng nó thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

Tải xuống từ App Store

5. Ka-Block!

landing medium

Ka-Block! là một trình chặn quảng cáo chặn nội dung mã nguồn mở cho Safari thông qua một tiện ích mở rộng. Với Ka-Block !, các quảng cáo và lệnh theo dõi làm chậm các trang web bạn truy cập đều bị chặn. Bạn sẽ nhận được một trình chặn nội dung nhanh và nhẹ, không tốn kém và được cập nhật liên tục.

Tải xuống từ App Store

Xem thêm:

Cách hoạt động của trình chặn quảng cáo và kiếm tiền từ người đã chặn

6 công cụ chặn quảng cáo hiệu quả nhất giúp bạn lướt web mượt mà