TOP 5 Plugin chia sẻ trên Mạng Xã Hội tốt nhất năm 2017 [NEW]

Ngày nay, phương tiện truyền thông xã hội đã trở nên rất quan trọng đối với chúng ta. Vì vậy, các blogger cần tích hợp nút chia sẻ xã hội ở trên Blog web tốt wordpress của tôi. Bằng cách kết hợp các nút chia sẻ và đánh dấu trang xã hội, bạn sẽ cho phép người đọc của mình nhanh chóng chia sẻ các bài đăng trên blog trên các trang mạng xã hội yêu thích của họ.

Điều này sẽ giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập từ các trang mạng xã hội giúp cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Tôi đã thảo luận về những lợi thế của việc chia sẻ trên mạng xã hội đối với SEO và tầm quan trọng của nó với các blogger khi thêm các nút chia sẻ lên mạng xã hội trong các bài viết khác.

Nhớ lấy ít hơn là mới nhiều hơnvì vậy chỉ thêm những nút chia sẻ xã hội thực sự hữu ích.

Ít nhất bạn nên thêm các nút Facebook like, Facebook share, Google Plus like, Twitter share và Pinterest “ghim” vào blog của mình. Tôi đã từng viết về 5 cách để có được nhiều lượt thích trên Facebook hơn bằng WordPress Nếu bạn chưa biết hãy đọc bài viết này

Tùy thuộc vào báo cáo phân tích người đọc của blog để cân nhắc sử dụng các nút bổ sung như LinkedIn, Reddit, Diggvv, nhưng điều này nên được thực hiện cẩn thận để không làm quá tải blog với các nút xã hội không cần thiết.

Có rất nhiều plugin chia sẻ xã hội trên mạng, nhưng đây là những plugin tốt nhất để bạn sử dụng hiện nay.

Các plugin chia sẻ mạng xã hội tốt nhất cho WordPress năm 2017

Plugin Warfare Social:

Warfare-Social-Plugin

Chiến tranh xã hội là plugin chia sẻ xã hội phổ biến và giàu tính năng nhất tại thời điểm hiện tại. Đây cũng là plugin tôi đang sử dụng tại Dieuhau. Plugin này có giá 29 đô la cho tất cả các tính năng mà nó cung cấp. Điều tôi thực sự thích ở plugin này là mặc dù nó cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình nên ngay cả một người mới làm quen với wordpress cũng có thể sử dụng nó mà không gặp khó khăn ở bất kỳ bước nào. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý Kích thước hình ảnh hoàn hảo để chia sẻ trên các mạng xã hội khi chia sẻ bài viết của bạn trên mạng xã hội

Dưới đây là một số tính năng khiến tôi mua plugin này và giới thiệu nó cho bạn:

  • Tính năng kéo và thả để thêm / xóa phương tiện truyền thông xã hội (Xem ảnh chụp màn hình ở trên)
  • Hiển thị số lượt chia sẻ trên Twitter (tính năng độc đáo)
  • Thêm nút chia sẻ bên trên hoặc bên dưới nội dung
  • Thêm nút chia sẻ nổi (Rất khuyến khích để nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn)
  • Hỗ trợ URL ngắn và theo dõi Analytics để xem bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập từ các lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
  • Khung khung để ngăn chặn hành vi trộm cắp nội dung
  • Hỗ trợ tuyệt vời
  • Thêm nút Ghim vào tất cả hình ảnh trên blog
  • Đã thêm hỗ trợ cho nút Whatsapp

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn hoạt động tốt cho máy tính để bàn và thiết bị di động, thì Social Warfare là lựa chọn phù hợp cho bạn.

[mks_button size=”large” title=”Tải về Warface Social Plugin” style=”squared” url=”https://wordpress.org/plugins/social-warfare/” target=”_blank” bg_color=”#000000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Plugin chia sẻ xã hội dễ dàng

Easy-Social-Share-Plugin

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho plugin Social Warfare thì Easy Social Share là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Đây là một plugin cao cấp chỉ với $ 19 và có thể cài đặt trên nhiều trang web. Tháng trước họ đã phát hành phiên bản 4.0 của plugin này và bổ sung nhiều tính năng nâng cao. Nó vẫn là một trong những plugin được đánh giá cao nhất bởi repo Codecanyon.

Easy-Social-Share-Plugin

Plugin này cung cấp nhiều tính năng nâng cao như Thử nghiệm A / B định vị các nút chia sẻ trên mạng xã hội và bạn có thể cho phép các nút chia sẻ hiển thị dựa trên hành động của người dùng. Có thể thực hiện các hành động khi người dùng nhận xét xong hoặc khi họ chuẩn bị nhấn nút thoát.

[mks_button size=”large” title=”Tải về Easy Social Share plugin” style=”squared” url=”https://codecanyon.net/item/easy-social-share-buttons-for-wordpress/6394476″ target=”_blank” bg_color=”#000000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Monarch theo chủ đề thanh lịch

Chủ đề Monarch-by-Elegant

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin truyền thông xã hội WordPress trả phí thì hãy tìm đến Monarch.

Monarch được tạo ra bởi Elegant Themes, và họ đã thực sự làm nên điều tuyệt vời.

Plugin này không chỉ cho phép bạn thêm các nút chia sẻ ở các vị trí khác nhau trên blog của mình mà các nút này còn được tạo ra với mục đích khuyến khích người đọc chia sẻ.

Monarch cho phép bạn thêm các nút chia sẻ xã hội ở những nơi khác nhau bao gồm cả “chuyến bay”. Fly-in thường được sử dụng để thêm đăng ký email, nhưng nếu bạn hiểu tầm quan trọng của mạng xã hội, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng tùy chọn này để chia sẻ.

quản lý địa điểm

Điều tôi thích nhất ở plugin Monarch là nó cho phép bạn thêm các nút chia sẻ trên các trang di động. Vị trí của nút sẽ đảm bảo lượng chia sẻ lý tưởng ngay cả trên điện thoại di động.

Để tải xuống plugin Monarch, bạn sẽ phải mua giấy phép cho Elegant Themes, bao gồm quyền truy cập vào tất cả các chủ đề và một số plugin cao cấp hơn.

[mks_button size=”large” title=”Tải về Monarch plugin” style=”squared” url=”https://www.elegantthemes.com/plugins/monarch/” target=”_blank” bg_color=”#000000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Ultimate Social Deux

Ultimate-Social-Deux

Ultimate Socail Deux là một plugin cao cấp được bán tại Codecanyon với giá chỉ 14 đô la

Tôi thích plugin này vì nó hiện đại và trông rất quyến rũ. Nó sử dụng javascript và CSS nhẹ để hiển thị nút nên rất nhẹ. Nó không sử dụng iFrames, vì vậy trang tải nhanh hơn.

Plugin có các nút chia sẻ tương tác, đây là một tính năng cần phải có cho bất kỳ plugin nào hiện nay. Nó cũng cho phép bạn thêm các widget để hiển thị hồ sơ mạng xã hội trên blog của bạn (với số lượng người đăng ký).

Ultimate Social Deux có năm tùy chọn vị trí cho các nút mạng xã hội. Chúng được đặt ở đầu hoặc cuối trang, ở đầu hoặc cuối mỗi bài viết, hoặc nổi bên trái.

Bạn có thể lựa chọn giữa bố cục dọc và ngang, chỉ định căn trái, giữa hoặc phải cho các nút mạng xã hội theo chiều ngang. Bạn cũng có thể loại bỏ các nút khi cần thiết.

[mks_button size=”large” title=”Tải về Social Ultimate Deux Plugin” style=”squared” url=”https://codecanyon.net/item/ultimate-social-deux/6556073″ target=”_blank” bg_color=”#000000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Jetpack

Nút chia sẻ JetPack

Jetpack một trong Plugin WordPress phổ biến nhất chủ yếu là vì nó có khả năng thêm nhiều tính năng cho blog.

Một tính năng của plugin này là nó cho phép bạn thêm các nút chia sẻ xã hội vào WordPress.

Nếu bạn đang sử dụng plugin Jetpack, bạn nên kích hoạt mô-đun chia sẻ và thêm các nút chia sẻ theo ý muốn của bạn.

Bạn cũng có thể xem trang chính thức về cách bật các nút chia sẻ của Jetpack.

Chia sẻ các nút bằng AddToAny

Share-Buttons-by-AddToAny

Đây là một plugin nâng cao khác để tích hợp các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội.

Lý do tại sao tôi sử dụng từ “nâng cao” là vì plugin này đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Share Buttons by AddToAny sẽ cho phép bạn thêm các nút chia sẻ tương tác trên blog của mình (đây là một điểm cộng lớn cho plugin này).

Thêm vào đó, AddToAny cho phép bạn thêm hơn 100 nút chia sẻ (bạn sẽ không cần nhiều như vậy!). Và có rất nhiều tùy chọn vị trí.

Một trong những tính năng tốt nhất của plugin này là nó cho phép bạn theo dõi lượt chia sẻ trên mạng xã hội bằng Google Analytics.

[mks_button size=”large” title=”Tải về Share button by Add to any” style=”squared” url=”https://wordpress.org/plugins/add-to-any/” target=”_blank” bg_color=”#000000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Các nút chia sẻ đơn giản của DC

DC-Simple-Share-Buttons

Tất cả các plugin được đề cập ở trên đều cung cấp chức năng giống nhau. Một điều bạn sẽ không thích về các plugin đó là chúng làm tăng thời gian tải trang. Do đó, bạn sẽ muốn xem xét các lựa chọn thay thế cho chia sẻ trên mạng xã hội vì thực tế là thời gian tải trang web là một trong những yếu tố quyết định xếp hạng trang web.

Nếu việc hiển thị số lượt chia sẻ trên mạng xã hội không phải là ưu tiên, hãy sử dụng plugin DC Simple Share Buttons. Plugin này không tải JavaScript hoặc tập lệnh bên ngoài và do đó không làm chậm blog của bạn.

Tôi đã thêm plugin này vào danh sách vì sự đơn giản của nó. Đây không phải là một plugin dành cho tất cả mọi người, nhưng tôi chắc rằng một số bạn sẽ đánh giá cao sự đơn giản của plugin đơn giản này.

[mks_button size=”large” title=”Tải về DC Simple Share Button” style=”squared” url=”https://wordpress.org/plugins-wp/dc-simple-share-buttons/” target=”_blank” bg_color=”#000000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ plugin nào khác và muốn giới thiệu nó với cộng đồng Dieuhau, hãy cho tôi biết thông qua phần nhận xét.

Nhớ chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn trên các trang mạng xã hội nhé!