Top 15 Theme dịch vụ SEO và Digital Agency đẹp nhất cho WordPresss [NEW]

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của các cửa hàng trực tuyến, các công ty tiếp thị kỹ thuật số, SEO và quảng cáo cũng đang phát triển. Các công ty này giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ, đồng thời giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của khách hàng. Vì vậy, một Chủ đề dịch vụ SEO Nó cũng nhận được rất nhiều sự chú ý

Hiện có để thu hút khách hàng tiềm năng, Đại lý kỹ thuật số hoặc cá nhân làm việc Dịch vụ SEO nên có một trang web để giới thiệu các dịch vụ, các dự án đã hoàn thành và phản hồi của khách hàng. WordPress có rất nhiều chủ đề chuyên về lĩnh vực SEO Đây là cho bạn lựa chọn.

Mặc dù ngày nay có rất nhiều giao diện khiến bạn bối rối không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp. Vì vậy, trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu top 15 Giao diện dịch vụ SEO đẹp nhất cho bạn tham khảo.

Nếu bạn vẫn chưa biết SEO là gì? Mời các bạn tham khảo bài viết này.

1. Total – Chủ đề WordPress đa mục đích đáp ứng

total wordpress seo theme

Total WordPress Theme là giao diện kéo thả, đi kèm hơn 40 bản demo được thiết kế đơn giản phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh bao gồm cả theme dịch vụ SEO, dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Chủ đề Total đi kèm với plugin Visual Composer. Trình tạo trang này cho phép bạn tạo các trang tùy chỉnh cho trang web của mình Dịch vụ SEO website sử dụng hơn 100 phần tử có sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện trang web của mình bằng công cụ Live Customizer.

Một sự lựa chọn phù hợp cho các bạn muốn có giao diện dịch vụ SEO của mình, dễ tùy chỉnh, dễ sử dụng.

2. SEO Engine – Chủ đề WordPress SEO & Digital Marketing Agency

seoengine digital agency wordpress theme

SEO Engine là một chủ đề đáp ứng, phù hợp với tiếp thị kỹ thuật số, dịch vụ SEO và các công ty tiếp thị qua email. Công cụ này đi kèm với 12 bản demo trang chủ bao gồm các bố cục nhiều trang và một trang được thiết kế đẹp mắt.

SEO Engine đi kèm với tính năng cài đặt demo dễ dàng. Với tính năng này, bạn có thể thiết lập một trang web giống như bản demo. Chủ đề này bao gồm năm tiêu đề khác nhau và ba biến thể thanh menu. Nó cũng bao gồm các chủ đề con, màu sắc phong phú và các tùy chỉnh giao diện mạnh mẽ.

3. SEO WP – Tiếp thị trực tuyến & Cơ quan truyền thông xã hội

seo wp digital agency wordpress theme

Với doanh số bán hàng đạt 11.000, SEO WP là một trong những giao diện dịch vụ SEO bán chạy nhất. Đây là một giao diện nhanh và thân thiện với thiết bị di động. Chủ đề này đi kèm với các plugin cao cấp như Rankie, Live Composer và Mega Main Menu.

SEO WP đi kèm với các biểu tượng và hình ảnh cao cấp, hoàn hảo cho các dịch vụ SEO và tiếp thị kỹ thuật số. Chủ đề này bao gồm các trang và mô-đun có thể tùy chỉnh dễ dàng, nơi bạn có thể quảng cáo dịch vụ của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tất cả các phần, mô-đun, phông chữ và màu sắc theo ý thích của mình.

4. Chủ đề WordPress SEO – Digital Marketing Agency

the seo digital marketing agency wordpress theme

SEO là một chủ đề WordPress hoàn toàn có thể tùy chỉnh và được tối ưu hóa cho SEO. Nó đi kèm với 5 thiết kế demo có thể được sử dụng để xây dựng trang web cho các nhà tiếp thị, cơ quan SEO, công ty, chuyên gia PPC và đại lý quảng cáo.

Chủ đề này hỗ trợ hơn 750 phông chữ web và màu sắc không giới hạn, cung cấp 4 loại tiêu đề, trình tạo trang kéo và thả, hơn 125 khối nội dung, menu lớn, bảng định giá. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh đầu trang, chân trang và thanh bên với bảng tùy chọn chủ đề.

5. Tối ưu hóa – Chủ đề SEO, Tiếp thị kỹ thuật số, Truyền thông xã hội

optimize digital marketing wordpress theme

Optimize là một chủ đề dịch vụ tiếp thị và SEO được tối ưu hóa tốc độ tốt, đi kèm với 12 bản trình diễn được tạo sẵn để giúp bạn nhanh chóng tạo một trang web. Chủ đề này tương thích với các plugin SEO như Yoast SEO Premium, All in One SEO và Rankie.

Chủ đề Optimize đi kèm với các plugin cao cấp như Revolution Slider và Visual Composer. Các plugin này có thể hữu ích trong việc tạo các trang tuyệt đẹp cho trang web của bạn. Chủ đề cũng đi kèm với rất nhiều mã ngắn hữu ích như thanh tiến trình, bảng định giá, các yếu tố đồ họa thông tin, biểu đồ, v.v.

6. Digital Agency – Chủ đề SEO / Tiếp thị WordPress

digital agency marketing wordpress theme

Digital Agency là một chủ đề dịch vụ SEO chức năng và có thể tùy chỉnh cao. Vì theme này được xây dựng bằng Bootstrap 3 nên nó có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu. Ngoài ra nó có thể hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và trình duyệt nổi tiếng.

Giao diện Digital Agency cho phép bạn tạo danh mục dự án bằng cách sử dụng các bố cục khác nhau. Đây là một cách tuyệt vời để Giới thiệu dịch vụ SEO cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Chủ đề này cũng đi kèm với một số trang như trang dịch vụ và trang Câu hỏi thường gặp. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng các trang này, chỉnh sửa nội dung và sau đó xuất bản.

7. Marketing Pro – SEO, Landing, Tiếp thị WordPress

marketing pro digital marketing wordpress theme

Marketing Pro là một chủ đề WordPress đa chức năng và đi kèm với 9 mẫu được thiết kế đơn giản. Các mẫu này cung cấp các biểu mẫu đăng ký, bảng định giá, nút kêu gọi hành động, Câu hỏi thường gặp, nhận xét, v.v. giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Giống như hầu hết các chủ đề khác trong bài viết này, chủ đề Marketing Pro cũng đi kèm với plugin Visual Composer. Bạn có thể sử dụng thao tác kéo và thả này để chỉnh sửa các mẫu hiện có hoặc tạo thiết kế trang chủ mới cho trang web của mình. Chủ đề này cũng cung cấp 6 mẫu khác nhau có sẵn.

8. Seosight – SEO, Digital Marketing Agency WP Theme

seosight digital marketing agency wordpress theme

Nếu bạn có kế hoạch bán dịch vụ SEO hoặc tiếp thị kỹ thuật số, giao diện Seosight hoàn toàn phù hợp. Đây là một chủ đề tương thích với WooCommerce và cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nội dung trang web của mình bằng trình chỉnh sửa giao diện người dùng trực tiếp.

Seosight là một chủ đề sẵn sàng cho RTL – có nghĩa là bạn có thể bắt đầu trang web của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Chủ đề này đi kèm với trình tạo biểu mẫu liên hệ giúp bạn tạo phong cách của riêng mình mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Bạn cũng có thể tạo các trang danh mục dự án tuyệt đẹp bằng cách sử dụng King Composer Builder.

9. Công ty SEO – Tiếp thị & SEO Chủ đề WordPress

seo company digital marketing wordpress theme

Công ty SEO là một giao diện dịch vụ SEO, quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số rất đáng được chú ý. Chủ đề này bao gồm hơn 100 biểu tượng và 200 phông chữ có thể được sử dụng trong khi tạo nội dung cho trang web.

Giao diện Công ty SEO cung cấp các cửa sổ bật lên thông tin giúp thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, chủ đề này còn bao gồm một menu mega và bảng giá hấp dẫn. Plugin Revolution Slider được tích hợp trong chủ đề này. Plugin này giúp bạn tạo các trang trình bày tuyệt vời để giới thiệu thông tin quan trọng cho khách hàng của bạn.

10. Chỉ số SEO – Chủ đề WordPress SEO & Tiếp thị kỹ thuật số

seo metrics digital marketing agency wordpress theme

SEO Metrics đi kèm với hơn 27 bản demo được thiết kế đẹp mắt để giúp bạn tạo một trang web dễ dàng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mẫu này bằng cách sử dụng plugin Visual Composer. Và trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, bạn có thể xem tài liệu hoặc yêu cầu nhóm hỗ trợ giúp đỡ.

Chủ đề Số liệu SEO cho phép bạn có các kiểu blog khác nhau như lớp, tối thiểu và lưới. Công cụ này cũng đi kèm với hơn 20 bố cục tiêu đề cho bạn lựa chọn. Chủ đề này bao gồm các mẫu tuyệt vời như Câu hỏi thường gặp, nghiên cứu điển hình, khách hàng, nhận xét, sản phẩm và hơn thế nữa.

11. TopSEO – SEO, Digital Marketing WordPress Theme

topseo digital marketing wordpress theme

TopSEO là một chủ đề WordPress đáp ứng, phù hợp với chủ đề dịch vụ SEO. Chủ đề đi kèm với 7 bản trình diễn được tạo sẵn và bạn có thể cài đặt chúng bằng cách sử dụng tính năng nhập bản trình diễn 1 lần nhấp. Chủ đề này cũng được tối ưu hóa về tốc độ và tải nhanh hơn hầu hết các chủ đề khác.

Bạn muốn tùy chỉnh trang web của mình? Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Live Customizer và xem các thay đổi trong thời gian thực. Bạn cũng có thể sử dụng menu mega trên trang web. Điều này sẽ giúp bạn tạo nhiều cột và hiển thị nhiều nội dung trong menu điều hướng. Thật tuyệt vời phải không?

12. Mr. SEO – Chủ đề SEO, Marketing Agency và Social Media

mr seo digital marketing agency wordpress theme

Mr SEO là một chủ đề tuyệt vời cho các dịch vụ SEO và tiếp thị kỹ thuật số. Sản phẩm này đi kèm với một bảng điều khiển mạnh mẽ và vì vậy bạn có thể tạo kiểu cho trang web của mình mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tạo các trang bắt mắt bằng các plugin Visual Composer và Slider Revolution.

Chủ đề này đi kèm với một số tiện ích hữu ích như Thanh trượt hình ảnh, danh sách blog, nguồn cấp dữ liệu Twitter, nguồn cấp dữ liệu Instagram và Biểu tượng xã hội, các tính năng như trình nhập demo một lần nhấp, 6 loại tiêu đề, nút quay lại đầu trang, nhiều mã ngắn khác nhau, hình nền video, hỗ trợ chủ đề con , và nhiều hơn nữa.

13. Markety – Chủ đề WordPress SEO & Tiếp thị kỹ thuật số

markety seo digital marketing wordpress theme

Markety là một chủ đề WordPress bắt mắt và hiện đại dành cho các dịch vụ SEO và tiếp thị kỹ thuật số. Chủ đề tương thích với WPML và WooCommerce và đi kèm với một số thanh trượt tích hợp giúp bạn hiển thị thông tin quan trọng cho khách truy cập của mình.

Chủ đề Markety có hơn 6 kiểu tiêu đề khác nhau, 6 kiểu danh mục đầu tư, 2 kiểu đầu trang, 4 kiểu chân trang và hơn 100 trang được tạo sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đầu trang, chân trang và thanh bên trên bất kỳ trang nào trên trang web của mình.

14. SEO Crawler – Chủ đề WordPress SEO Agency

seo crawler seo marketing wordpress theme

SEO Crawler đã được phát triển bởi GoodLayers, một trong những nhà cung cấp chủ đề hàng đầu trên Themeforest. Chủ đề đi kèm với các bản trình diễn chất lượng cao và có thể được tùy chỉnh bằng Trình tạo trang GoodLayer. Trình tạo kéo và thả này bao gồm nhiều yếu tố, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web.

Chủ đề WordPress này đi kèm với 14 bố cục blog và cung cấp cho bạn tùy chọn bật / tắt chi tiết meta, cung cấp 19 tiêu đề, 9 kiểu danh mục đầu tư và 6 bố cục thư viện. Bảng điều khiển quản trị cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.

15. Chủ đề WordPress SeoPlan & Digital Marketing Agency

seoplan seo wordpress theme

SeoPlan là một chủ đề WordPress được tối ưu hóa về tốc độ và SEO cho các đại lý tiếp thị kỹ thuật số, cung cấp cài đặt demo bằng một cú nhấp chuột và các tùy chọn mạnh mẽ. Công cụ này đi kèm với 23 trang được tạo sẵn như dịch vụ, Hỏi & Đáp, nhóm, thành viên nhóm duy nhất, nghiên cứu, v.v.

Chủ đề SeoPlan có các tùy chọn bố cục, các tính năng như 700 phông chữ Google, phối màu không giới hạn và tương thích với Visual Composer, Slider Revolution và SeoPlan PSD.

Sự kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu các chủ đề dịch vụ SEO đẹp nhất. Đây là những chủ đề hoàn hảo để bạn bắt đầu xây dựng một trang web cho doanh nghiệp của mình. Hãy xem qua các tính năng nổi bật của từng giao diện để chọn cho mình một giao diện phù hợp nhất.

Bạn thích chủ đề WordPress nào nhất? Hoặc bạn có gợi ý cho một cái nhìn tuyệt vời khác? Để lại một bình luận dưới đây để cho chúng tôi biết!