Tổng hợp plugin WordPress hay – #2 [NEW]

Thay vì chia danh sách plugin tốt hàng tháng như bài viết này thì bắt đầu từ bài viết này mình sẽ chia danh sách plugin tốt mà mình tìm được dưới dạng số và mỗi kỳ sẽ là một con số để các bạn tiện theo dõi hơn, cũng như tránh những hiểu lầm không đáng có.

Trong số này, mình xin giới thiệu với các bạn một số plugin trả phí và miễn phí tốt nhất mà mình sưu tầm được trong tháng qua. Các plugin này đều đã được mình test thử và chắc chắn rằng nó vẫn hoạt động rất tốt nên các bạn yên tâm sử dụng nhé.

Plugin miễn phí

Thử nghiệm tiêu đề miễn phí

Tổng hợp plugin WordPress hay – #2 [NEW]

Nếu bạn quan tâm đến các kỹ thuật A / B Testing để theo dõi và đánh giá trang web của mình nhằm tối ưu hóa trang web một cách tốt nhất, thì plugin Title Experiments Free này sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả của tiêu đề bài đăng và trang. Nó sẽ lưu lại những lần bạn thay đổi tiêu đề và kiểm tra xem loại tiêu đề nào được nhấp nhiều nhất để hiểu rõ hơn về thị hiếu của khách truy cập.

Sao chép & Hợp nhất các bài đăng

trùng lặp-hợp nhất-bài viết-plugin

Nếu bạn thường xuyên chỉnh sửa các bài viết cũ trong WordPress, bạn sẽ thấy nó có một nhược điểm là bạn không thể soạn thảo một bài đã xuất bản. Với plugin này, bạn có thể khắc phục nhược điểm đó bằng cách tạo một bản sao của bài viết cần chỉnh sửa, sau đó bạn có thể dễ dàng ghép bản đã chỉnh sửa vào bài cũ mà không cần chỉnh sửa trực tiếp bài cũ. tiện lợi phải không?

Thay thế Tìm kiếm Tốt hơn

tốt hơn-tìm-kiếm-thay thế

Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần cập nhật thứ gì đó trong cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng tìm kiếm và thay thế. Ví dụ: mỗi khi bạn thay đổi tên miền cho trang web của mình, chắc chắn bạn sẽ cần phải tìm kiếm phân đoạn tên miền cũ trong cơ sở dữ liệu và thay thế nó bằng tên miền mới. Plugin này sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn thay vì sử dụng các plugin Tìm kiếm & Thay thế phức tạp khác. Bạn có thể tùy chỉnh tìm kiếm và thay thế trên toàn bộ cơ sở dữ liệu hoặc một bảng dữ liệu riêng biệt.

Nút xem trước miễn phí phân tâm

nút xem trước phân tâm

Plugin này rất đơn giản đó là chèn nút Xem trước nội dung trên khung soạn thảo vì ở chế độ chỉnh sửa chống làm phiền, nút Xem trước sẽ bị ẩn đi nên bạn phải quay lại chế độ chỉnh sửa bình thường mới xem được. trước nội dung.

Hết hạn bài đăng đơn giản

đơn giản sau hết hạn

Nếu bạn muốn đặt thời hạn cho một bài đăng nhất định, plugin này có thể giúp bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể đính kèm thời gian hết hạn cho một bài đăng và mỗi khi hết hạn, nó sẽ hiển thị từ Hết hạn trên tiêu đề để mọi người biết bài viết đã hết hạn. Nếu bạn muốn một bài viết đã hết hạn không còn hiển thị nữa, bạn có thể sử dụng một plugin chức năng hơn có tên là Post Expirator.

Kraken Image Optimizer

kraken-image-Optimizer

Plugin này sẽ giúp bạn tự động giảm hơn 60% dung lượng hình ảnh trên trang web của mình mà không làm giảm chất lượng nhiều thông qua API của dịch vụ Kraken.io.

Tên tệp hình ảnh sạch

clean-image-filename

Nếu bạn đặt nhầm tên ảnh sang tiếng Việt hoặc có ký tự đặc biệt thì hãy sử dụng plugin này để đổi tên tất cả ảnh trên website, vì nhiều cấu hình webserver sẽ không hiển thị được ảnh. hình ảnh với các ký tự đặc biệt.

Tiện ích danh mục mở rộng AVH

avh-extension - danh mục-widget

Nếu bạn muốn hiển thị danh sách danh mục bài đăng trong thanh bên nhưng không muốn sử dụng tiện ích Danh mục tích hợp, bạn có thể cài đặt plugin này để có tiện ích hiển thị danh mục chức năng hơn. Bạn có thể xóa một số danh mục bạn không muốn hiển thị, hiển thị kiểu phân cấp và hiển thị biểu tượng RSS cho từng danh mục.

Cộng sự

sidekick-plugin

Nếu bạn chuyên làm website cho khách hàng, sử dụng WordPress thì đây là một “vũ khí” mới mà bạn nên trang bị để hướng dẫn khách hàng sử dụng website của bạn dễ dàng hơn. Nó sẽ giúp bạn tạo ra một quy trình hướng dẫn trực quan ngay khi người dùng vào Trang tổng quan, bạn cũng có thể chèn các từ vào đó. Xem demo tại đây.

Hướng dẫn mẫu

styleguide-plugin

Nếu bạn là người mới làm quen với WordPress, chưa có nhiều kiến ​​thức về CSS để tùy chỉnh màu sắc của các theme mặc định thì Styleguide là một trợ thủ đắc lực để bạn thực hiện điều này. Khi cài đặt plugin này vào các giao diện mặc định, bạn sẽ có quyền tùy chỉnh màu sắc và thông tin về giao diện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bộ lập lịch thời gian hiển thị tiện ích con

widget-khả năng hiển thị-thời gian-schelduler

Bạn chỉ cần đặt thời gian chờ hiển thị widget.

Dokan Lite

doken-lite

Gần đây, plugin Dokan rất phổ biến cho Woocommerce đã ra mắt phiên bản miễn phí với các tính năng quan trọng bị hạn chế. Dokan là một plugin giúp bạn biến trang cửa hàng Woocommerce của mình thành một trang mạng xã hội thương mại điện tử với các tính năng cho phép người dùng bán hàng hóa của họ trên cửa hàng của bạn.

Chia sẻ xã hội lan truyền của UP

lan truyền-xã hội-chia sẻ-theo-up

Giờ đây, bạn có thể giúp các thành viên của mình cảm thấy có động lực hơn bằng cách tích hợp dịch vụ UP vào các nút chia sẻ xã hội. Khi người dùng chia sẻ nội dung của bạn, họ có thể nhận được số điểm tương ứng trong tài khoản UP của họ và có thể đổi thành tiền.

Plugin trả phí

URL SEO hoàn hảo cho Woocommerce

perfect-seo-url

Nếu bạn đang sử dụng Woocommerce và cần thay đổi cấu trúc đường dẫn của danh mục, sản phẩm, thuộc tính,… thì đây là plugin tốt nhất hiện tại để làm điều đó. Ngay cả khi URL của bạn có một slug / product / trên đó, nó vẫn có thể giúp bạn loại bỏ slug đó mà không ảnh hưởng đến trang web.

JMedia – WP Media Organizer

jmedia-category

Plugin này đơn giản, nhưng có rất nhiều người cần nó. Đó là tạo phân loại có tên Category cho các ảnh mà bạn tải lên để các bạn dễ dàng sắp xếp lại các ảnh trên website, đồng thời khi chèn ảnh vào bài viết các bạn cũng có thể Lọc ảnh theo Category rất tiện lợi trong việc sử dụng lại ảnh cũ.

Người quản lý blog

blog-manager-plugin

Bạn có thể cần tùy chỉnh giao diện của các bài viết trên trang web của mình theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng bạn sẽ gặp phải rào cản về kiến ​​thức lập trình để có thể làm những gì bạn muốn. Blog Manager sẽ giúp bạn tạo nhiều kiểu hiển thị bài viết trên website, bạn có thể chèn kiểu hiển thị đó vào trang và đặt trang làm trang chủ.

Uber Chat – Trò chuyện trực tiếp cuối cùng với Windows Client

uberchat

Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ trò chuyện với khách hàng như Zopim hoặc Subiz, bạn có thể biết rằng các dịch vụ này đều được trả phí hàng tháng. Nếu bạn không muốn trả phí hàng tháng như vậy, bạn có thể trả một lần để sử dụng plugin UberChat này, nó sẽ có chức năng để khách hàng trò chuyện với bạn thông qua hộp trò chuyện trên trang web, đồng thời bạn có thể nhận được thông báo trò chuyện và trả lời khách hàng bằng cách sử dụng phần mềm trên Windows có trong plugin.

Hiệu ứng máy đánh chữ hoạt hình

wordpress-typewriting-plugins

Một plugin đơn giản, dễ sử dụng để bạn tạo văn bản với hiệu ứng đánh chữ, bạn có thể hiển thị nó dưới dạng shortcode và chèn nó vào bất cứ đâu.

AJAX Pagination & Infinite Scroll cho các bài đăng

ajax-pagination-infinitescroll

Một plugin đơn giản để bạn có thể sử dụng cả 2 hiệu ứng tải bài AJAX đó là sử dụng AJAX cho nút phân trang hoặc Infinite Scroll (cuộn xuống bài viết mới sẽ tự động tải). Tuy nhiên cần lưu ý một điều là plugin này không phải là loại “plug and play”, bạn sẽ cần thiết lập lựa chọn các vùng hiển thị bài viết để nó tải nội dung một cách chính xác.

Phần kết

Vì vậy, trong số này, chúng tôi có 20 plugin miễn phí và trả phí tuyệt vời mà ít nhất bạn nên biết hoặc có thể sử dụng. Hi vọng kỳ sau sẽ có nhiều plugin hay hơn nữa.

Đánh giá nội dung này