Tổng hợp 20 plugin hay tháng 10/2014 [NEW]

Hơn một năm nay, tôi vẫn duy trì việc giới thiệu theme WordPress miễn phí hàng tháng tốt nhất mà tôi sưu tầm được, nhưng cũng có nhiều yêu cầu giới thiệu các plugin WordPress tốt cho mọi người cùng biết. Đó là vì số lượng hàng trăm nghìn plugin cho WordPress ngày nay, việc biết tất cả các plugin hữu ích không phải là một vấn đề đơn giản.

Vì vậy, tháng này tôi bắt đầu lên kế hoạch đánh dấu các plugin WordPress hữu ích mà tôi biết ngoài những plugin mà tôi đã đề cập trong danh sách plugin phổ biến nhất. Nếu có bất kỳ plugin trả phí nào tốt, tôi sẽ đưa vào.

Plugin miễn phí

WP Emoji One

Tổng hợp 20 plugin hay tháng 10/2014 [NEW]

Đây là một plugin hỗ trợ chèn biểu tượng mặt cười vào website khá phong phú và mới nhất hiện nay. Hiện tại số lượng mặt cười mà plugin này hỗ trợ là hơn 840, khá là phong phú phải không nào, và nó có kiểu dáng giống với hình mặt cười của Facebook. : D

Biểu tượng cảm xúc TinyMCE

tinymce-biểu tượng cảm xúc

Cũng là một plugin để chèn biểu tượng mặt cười vào website nhưng sẽ hỗ trợ bạn 3 hình mặt cười hoạt hình rất thú vị và vui nhộn.

WordPress Front-end Editor

wordpress-frontend-editor

Nếu bạn muốn cập nhật nội dung bài viết mà không cần phải vào trang chỉnh sửa nội dung thì có thể sử dụng plugin này để hỗ trợ chỉnh sửa bài viết trực tiếp ngoài trang chủ.

Trình tổ chức plugin

trình tổ chức plugin

Nếu website của bạn được cài đặt nhiều plugin thì plugin này sẽ rất hữu ích trong việc tăng tốc độ của website vì bạn có thể tùy chỉnh plugin nào tải trước, plugin nào tải sau hoặc plugin nào được phép tải trên trình duyệt. duyệt trên thiết bị di động.

Hủy kết nối WP

unsplashwp-plugin

Nếu bạn thường xuyên cần những hình ảnh đẹp, chất lượng cao để chèn vào bài viết của mình thì plugin UnSplash WP này khá hữu ích cho bạn. Nhiệm vụ của nó là hiển thị các hình ảnh trên trang web của dự án UnSplash – một dự án chia sẻ ảnh stock chất lượng cao hoàn toàn miễn phí và có bản quyền.

Các trường bình luận trong WordPress

wordpress-comment-field

Theo mặc định, ô bình luận của WordPress chỉ hỗ trợ người bình luận nhập các thông tin cần thiết như Tên, Email và Trang web. Với plugin này, bạn có thể tạo thêm các trường để khách nhập vào, bạn cũng có thể chọn đặt nó thành trường bắt buộc và nó sẽ tự động hiển thị trong phần bình luận. Nếu theme của bạn có phần bình luận được mã hóa theo tiêu chuẩn của WordPress thì hầu như sẽ không có lỗi.

IP2Location Country Blocker

ip2location-blocker-plugin

Nếu bạn muốn chặn một số quốc gia truy cập vào trang web của mình, bạn có thể sử dụng plugin này để thực hiện một cách đơn giản nhất. Bạn có thể tùy chọn chặn quyền truy cập vào trang chủ của trang web hoặc chặn quyền truy cập vào trang Quản trị.

Lựa chọn dễ dàng cho Mailchimp

easy-optin-mailchimp

Nếu bạn đang sử dụng Mailchimp để làm Email Marketing cho trang web của mình nhưng chưa biết cách chèn một mẫu đăng ký email vào website của mình một cách đẹp mắt thì plugin này sẽ giúp bạn tạo một biểu mẫu chọn tham gia đơn giản nhưng bắt mắt chèn vào trang web của mình.

Xếp hạng sao cho mã ngắn

shortcode-star-rating

Bạn vào bài viết này, bạn sẽ thấy các sao đánh giá cho từng công cụ. Và tôi đã sử dụng plugin này để làm điều đó, nó chỉ giúp bạn chèn các ngôi sao kiểu đánh giá vào bài viết của mình chỉ thông qua shortcode.

Trình liên kết tự động SEO

seo-auto-linker

Một plugin miễn phí rất tốt và được WordPress.Com khuyên dùng trong chức năng chèn liên kết vào các từ khóa cụ thể. Chức năng của nó tương tự như bài hướng dẫn SEO Auto Link nhưng giao diện trực quan hơn, hỗ trợ tự chèn một phần nội dung vào thẻ tiêu đề của liên kết.

Plugin chuyển hướng SEO

seo-redirect

Plugin này bạn nên sử dụng nếu trang web của bạn có nhiều thứ cần được chuyển hướng. Nếu bạn có kiến ​​thức về Biểu thức chính quy, nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn vì bạn có thể thiết lập chuyển hướng tự động trên nhiều liên kết. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các loại chuyển hướng khác nhau và tự động chuyển hướng các trang lỗi 404. Tương thích với cả Apache và NGINX.

ByREV WP-PICShield

byrev-wp-Shield

Một plugin khá hay nếu bạn muốn tăng lượng truy cập nếu trang web của bạn có nhiều hình ảnh được index trên Google hình ảnh vì bạn phải vào trang web của bạn để xem hình ảnh gốc “không mảnh vải che thân”. Tất nhiên, tất cả các trang web đăng lại hình ảnh từ trang web của bạn đều mắc phải lỗi này, một cách tuyệt vời để ngăn chặn tình trạng ăn cắp băng thông vì không ai muốn sao chép một bài báo với những hình ảnh như thế này.

Thang máy hình ảnh OnePress

onepress-image

Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh màn hình hoặc đăng hình ảnh từ máy tính lên bài viết của mình, thì plugin này chính là vũ khí hạng nặng mới dành cho bạn. Chức năng của nó là tự động tải hình ảnh mà bạn đã copy vào clipboard vào bài viết. Ví dụ, hãy thử nhấn nút Print Screen trên máy tính của bạn, sau đó dán nó vào trình soạn thảo văn bản và xem điều kỳ diệu.

Tổng hợp 20 plugin tốt tháng 10 năm 2014 15

Hoặc nếu bạn sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh / chụp ảnh khác như Snagit, Photoshop, Skitch, v.v., thì bạn chỉ cần tạo vùng chọn cho ảnh rồi sao chép. Điều này cũng có nghĩa là, bạn chỉ cần sao chép hình ảnh từ một trang web khác, sau đó dán vào trình chỉnh sửa, nó sẽ vẫn tự động kéo hình ảnh.

Plugin này cũng có phiên bản Premium với một số tính năng thú vị hơn như đổi tên ảnh, nén ảnh mà bạn có thể mua nơi đây.

Gói tăng tốc tốc độ

gói tốc độ khởi động

Plugin này bạn có thể sử dụng nếu muốn cải thiện tốc độ trang web của mình bằng cách thêm hiệu ứng LazyLoad vào hình ảnh, sử dụng thư viện JS của Google, đưa file Javascript về Footer,… và nhiều chức năng khác. Chỉ cần cài đặt plugin và không cần tùy chỉnh bất cứ thứ gì, mặc dù nó cũng có nhiều tùy chọn.

Mashable Sharer

share-mashable

Chỉ cần chèn các nút chia sẻ bài đăng chính xác như Mashable vào trang web của bạn.

Master Slider – Thanh trượt cảm ứng đáp ứng

thanh trượt chính

Plugin này sẽ giúp bạn tạo 8 kiểu slide khác nhau để bạn trình bày hình ảnh của mình trên trang web với phong cách chuyên nghiệp. Điều mình thích nhất ở plugin này, ngoài việc hỗ trợ Responsive và cảm ứng đa điểm, nó còn hỗ trợ bạn tạo một slide hoàn chỉnh chỉ trong vài cú nhấp chuột với chức năng tự dựng slide mẫu, việc còn lại chỉ là thay đổi hình ảnh và sử dụng nó. Sử dụng hàm shortcode / PHP của mỗi trang trình bày được chèn vào bài đăng hoặc chủ đề của bạn.

Plugin trả phí

Chia sẻ xã hội Monarch

vua-plugin

Đây là một plugin mới từ nhà cung cấp ElegantTheme được phát hành chỉ vài ngày trước. Chức năng của plugin này là chèn nút chia sẻ trên mạng xã hội rất đẹp, hỗ trợ Responsive và đếm người đăng ký trên mạng xã hội.

Danh sách tệp Pro

file-list-pro

Nếu bạn định tạo một trang nhỏ để công khai thư viện tệp của mình mà bạn cho phép thành viên tải xuống, bạn có thể sử dụng plugin này để quản lý các tệp đó, họ có thể tải trực tiếp, hỗ trợ phân phối. trang và tìm kiếm tệp.

Trình bảo vệ nội dung thông minh

SmartContentProtector

Plugin ngăn chặn việc sao chép bài viết bằng cách cấm đánh dấu, nhấp chuột phải và xem mã nguồn của trang web bằng Javascript, có thể chặn các phím tắt trình duyệt của các hệ điều hành phổ biến như Windows, Linux và Mac OS.

Nếu khách truy cập cố tình tắt Javascript, họ sẽ nhấp chuột phải bình thường nhưng không thể đánh dấu nó. Cái hay của plugin này là có thể tùy chỉnh nhóm thành viên mà chức năng này được áp dụng, ví dụ với Administrator thì plugin này sẽ bị vô hiệu hóa.

Plugin WordPress Essential Grid

Essential-grid-wp-plugins

Nếu bạn muốn thay đổi bố cục mặc định của trang web của mình từ dạng thông thường sang dạng lưới nhưng không quen thuộc với mã, thì plugin này có thể làm được nhiều hơn những gì bạn cần. Nó hỗ trợ bạn tự tạo layout để hiển thị danh sách bài viết với hơn 30 giao diện khác nhau, dễ sử dụng và có tích hợp Woocommerce để hiển thị sản phẩm.

Bạn thích plugin nào nhất?

Trong số các plugin miễn phí mà tôi đã giới thiệu trong tháng này, plugin Image Elevator có lẽ là plugin mà tôi yêu thích nhất, tôi không hiểu nó đã giúp tôi tiết kiệm thời gian như thế nào vì trước đây tôi rất hay chụp ảnh màn hình. , có thể sẽ mua phiên bản Pro trong ngày mai. : D

Còn bạn, bạn thích plugin nào?

Đánh giá nội dung này