Tiktok coin là gì? Hướng dẫn nhận và sử dụng TikTok Coin [NEW]

Tiktok coin là một loại tiền ảo được sử dụng trong ứng dụng TikTok. Bạn chỉ có thể mua những đồng tiền này trong ứng dụng TikTok và chỉ dành cho mục đích sử dụng trong ứng dụng.

00

Lưu ý: Tiktok coin không phải là tiền điện tử như Bitcoin và không thể đổi hoặc sử dụng để mua bất kỳ thứ gì bên ngoài ứng dụng.

xu tiktok

1. Tiktok coin dùng để làm gì?

Mục đích chính của tiền xu TikTok là để mua kim cương hoặc thưởng cho TikTokers trong các buổi phát trực tiếp của họ trên TikTok.

Khi bắt đầu phát trực tiếp, người xem có thể mua biểu tượng cảm xúc (hay còn gọi là biểu tượng cảm xúc) bằng tiền xu. Các biểu tượng này sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện và người phát trực tiếp TikTok có thể nhìn thấy. Người chơi sẽ nhận được 50% giá trị của số xu và sau đó được quy đổi thành kim cương ngay lập tức.

Khi streamer nhận đủ kim cương với tổng giá trị ít nhất là 100 đô la, họ có thể chuyển chúng thành tiền thật gửi trực tiếp vào tài khoản PayPal của mình.

Lưu ý: Kim cương cũng là một loại tiền ảo chỉ được sử dụng bởi những người phát trực tuyến trên TikTok. Mục đích duy nhất của nó là lưu trữ giá trị trước khi streamer rút lui. Kim cương không thể được sử dụng cho bất cứ điều gì khác và không thể được gửi cho người dùng khác.

Một số ví dụ về biểu tượng cảm xúc mà người xem livestream trên TikTok có thể mua như: gấu trúc (5 xu), bàn tay Ý (5 xu), love bang (25 xu), kem chống nắng (50 xu), cầu vồng (100 xu). ), buổi hòa nhạc (500 xu), tôi rất giàu (1000 xu), và cao nhất là nữ hoàng phim truyền hình (5.000 xu).

xu tiktok

Cách thức hoạt động của đồng tiền TikTok tương tự như tiền ảo trên Mixer và Twitch, có thể được sử dụng để tặng cho những người phát trực tuyến.

Xem thêm: [Infographic] 10 bước để tạo khách hàng tiềm năng trên Tiktok

2. Cách mua TikTok coin

Bạn chỉ có thể mua tiền TikTok trực tiếp từ trong ứng dụng. Giá thường dao động khoảng 1 đô la cho 100 xu. Tuy nhiên, nó sẽ thay đổi khi TikTok điều chỉnh giá.

Đây là phương pháp để mua tiền xu TikTok:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn và nhấn vào Tôi trong menu bên dưới.

Bước 2: Bấm vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải.

Bước 3: Bấm vào mục Số dư (Số xu còn lại).

xu tiktok

Bước 4: Nhấn Nạp tiền.

Bước 5: Bấm vào giá bên cạnh số xu TikTok bạn muốn mua.

Lưu ý: Để mua xu, bạn cần phải trên 18 tuổi.

xu tiktok

Bước 6: Nếu bạn đã bật Apple Pay hoặc Google Pay trên điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán. Hoặc bạn cũng có thể chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Bước 7: Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ được thông báo mua hàng trong ứng dụng thành công. Bấm OK.

Bước 8: Số dư tiền xu TikTok mới của bạn sẽ hiển thị trong ứng dụng. Nhấn liên tục vào mũi tên ở góc trên bên trái để quay lại khu vực chính của ứng dụng TikTok.

xu tiktok

3. Cách nhận xu TikTok miễn phí

Không có cách nào để nhận tiền TikTok miễn phí trên ứng dụng cũng như trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào của bên thứ ba. Người dùng buộc phải mua trong ứng dụng TikTok iOS hoặc Android bằng tiền thật.

Có rất nhiều trang web và ứng dụng lừa đảo tuyên bố cung cấp cho người dùng hàng trăm hoặc hàng nghìn đồng tiền TikTok nhưng đó chỉ là một mưu đồ để hack tài khoản TikTok, thu thập dữ liệu cá nhân hoặc lấy thẻ tín dụng và thông tin. ngân hàng từ các nạn nhân.

Lưu ý: TikTok rất nghiêm ngặt trong việc kiểm duyệt nền tảng và đã được biết là đã đóng cửa và xóa hoàn toàn các tài khoản mà họ nghi ngờ là tin tặc hoặc có hành vi gian lận / gian lận. Tiktok coin có đáng để mạo hiểm không?

Để nạp tiền vào tài khoản, bất kỳ hệ thống nào cũng phải hack cơ sở dữ liệu của TikTok để thực hiện thay đổi số dư và rất khó làm như vậy.

4. Trang web TikTokCoins.club có đáng tin cậy không?

xu tiktok

TikTok Coins Club Generator là một trong những trang web đầy tai tiếng như những trang tuyên bố cung cấp tiền miễn phí cho người dùng. Vì vậy, bạn nên tránh nó bằng mọi giá.

Nó không chỉ có khả năng giúp bạn nhận được tiền miễn phí một cách đáng ngờ mà còn có thể khiến tài khoản TikTok của bạn bị xóa cũng như đánh cắp thông tin cá nhân của bạn một cách dễ dàng.