Themes WordPress miễn phí tốt nhất tháng 7/2015 [NEW]

Tiếp tục sau một tháng, có thêm nhiều theme WordPress miễn phí mới ra đời, và tất nhiên, theo thời gian, các theme sẽ trở nên trau chuốt và đẹp mắt hơn rất nhiều. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không xem qua danh sách các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất mà tôi đã tìm thấy vào tháng 7 năm 2015?

Ống kính (Demo / Tải xuống)

Themes WordPress miễn phí tốt nhất tháng 7/2015 [NEW]Lens thích hợp cho các trang web cá nhân cho thư viện ảnh, dự án và viết blog.

Readit (Demo / Tải xuống)

readit-theme

Theme này sử dụng font không hỗ trợ tiếng Việt nên các bạn sử dụng thì nên sử dụng tiếng Anh nếu không muốn đổi sang font khác. Nhưng dù sao, đây là một chủ đề đơn giản nhưng đẹp với bố cục dễ đọc.

Luna (Demo / Tải xuống)

luna-theme

Nếu bạn thích phong cách lưới đơn giản của các bài đăng trên trang chủ, thì chủ đề này hoàn hảo cho dự án blog cá nhân hoặc trang tạp chí của bạn.

BLDR (Demo / Tải xuống)

bldr-theme

Theme này đặc biệt ở chỗ nó được tích hợp sẵn công cụ Page Builder để bạn thoải mái chỉnh sửa các thành phần trong giao diện chỉ với thao tác kéo và thả.

Viết tiếp (Demo / Tải xuống)

Keepwriting-theme

Chủ đề này có thể xấu với nhiều bạn, nhưng tôi nghĩ nó đẹp, bạn đẹp mà không cần trang điểm. : D

Theo mùa (Demo / Tải xuống)

chủ đề theo mùa

Một chủ đề dựa trên phong cách của Twenty Fifteen nhưng với nhiều màu sắc hơn. Hỗ trợ đầy đủ các chức năng như Tiêu đề tùy chỉnh, Nền tùy chỉnh, Định dạng bài đăng, v.v.

Alum (Demo / Tải xuống)

chủ đề phènMột trang chủ đơn giản, chỉ một slide và vài dòng giới thiệu, tại sao không?

Canard (Demo / Tải xuống)

canard-chủ đề

Đây là một chủ đề blog khá đẹp và có phần nghệ thuật, được sử dụng bởi WordPress.com.

Cerauno (Demo / Tải xuống)

cerauno-chủ đề

Cũng là một theme trên WordPress.com mà bạn có thể sử dụng trên trang WordPress tự lưu trữ của mình, cấu trúc 3 cột nhưng nội dung vẫn hiển thị đầy đủ vì độ rộng của theme này gần như toàn màn hình, khá đẹp để làm website. tạp chí.

Studio (Demo / Tải xuống)

chủ đề studioStudio thích hợp sử dụng để làm các trang blog đơn giản, có ảnh nền lớn ở phần tiêu đề để tạo điểm nhấn.

WP Macchiato (Demo / Tải xuống)

wpmacchiato-theme

Nếu bạn đang tìm một chủ đề blog có 3 cột và nội dung hiển thị ở giữa thì chủ đề này khá đẹp và gọn gàng dành cho bạn.

Woodley (Demo / Tải xuống)

chủ đề woodley

Woodley là một chủ đề blog đơn giản có phong cách tương tự như Twenty Fifteen nhưng có thanh bên rộng hơn và dễ nhìn hơn.

Mua sắm thuần túy (Demo / Tải xuống)

chủ đề pureshoppingĐây là một theme Woocommmerce khá đơn giản, các sản phẩm hiển thị trên trang chủ cũng rất đơn giản, bao gồm cả sản phẩm mới và sản phẩm đang bán.

Aries (Demo / Tải xuống)

chủ đề aries

Cuối cùng trong bộ sưu tập theme WordPress miễn phí tháng này là Aries – một theme blog đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, hiệu ứng menu đẹp mắt, hỗ trợ nhiều màu sắc khác nhau và hỗ trợ đầy đủ các Post Formats cho bạn lựa chọn. Viết bài chuyên nghiệp hơn.

Và đó là những theme WordPress miễn phí tốt nhất mà tôi tìm được vào tháng 7 năm 2015. Và hy vọng tháng 8 này, những theme miễn phí mới sẽ tiếp tục được tung ra để chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đánh giá nội dung này