Themes miễn phí đẹp nhất tháng 12/2014 [NEW]

Đã một tháng kể từ khi giới thiệu 11 theme miễn phí đẹp nhất vào tháng 11 năm 2014, và bây giờ chúng tôi tiếp tục giới thiệu các chủ đề WordPress tốt nhất cho tháng 12 năm 2014 và đây cũng là bài viết. Giới thiệu theme cuối năm 2014. Hi vọng với những theme đẹp cuối năm này các bạn sẽ sớm tìm được cho mình một theme phù hợp.

1. Thế giới Ảnh SKT | Demo – Tải xuống

Themes miễn phí đẹp nhất tháng 12/2014 [NEW]

Chủ đề này có vẻ phù hợp với các trang web chuyên về hình ảnh như trang web cá nhân cho các nhiếp ảnh gia. Tính năng không nhiều vì chỉ hiển thị hình ảnh, nhưng chính vì cách hiển thị hình ảnh độc đáo này đã làm cho Thế giới ảnh SKT thêm phần nổi bật.

2. Constructzine Lite | Demo – Tải xuống

xây dựng

Một chủ đề hoàn toàn miễn phí để giới thiệu các dịch vụ / sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Cái tên có thể khiến bạn nghĩ rằng chủ đề này phù hợp nhất với ngành xây dựng, nhưng chỉ với một chút thay đổi hình nền phía trên là bạn đã có một chủ đề phù hợp với bất kỳ lĩnh vực nào.

3. Đèn rọi | Demo – Tải xuống

đèn pha-chủ đề

Với chủ đề Searchlight này, bạn có thể có được một chủ đề hoàn chỉnh, vừa có thể dùng làm blog, vừa làm trang giới thiệu dịch vụ vì bạn có thể tùy chỉnh đơn giản để hiển thị tin tức hoặc thông tin giới thiệu. trang chủ hoặc hiển thị cả hai. Với phiên bản trả phí, bạn có nhiều quyền tùy chỉnh hơn bên trong mã để thay đổi kết cấu và thiết kế lại chủ đề theo ý muốn của bạn.

4. Buổi chụp ảnh SKT | Demo – Tải xuống

skt-photo-session

Có thể gọi đây là anh em cùng nhà với SKT Photo World ở trên vì có chung một nhà cung cấp, và cả hai đều được dùng để làm website đăng ảnh, tuy nhiên theme này có vẻ phù hợp hơn nếu bạn cần đăng ảnh với số lượng ít. vì thanh trượt trang chủ chỉ hỗ trợ tối đa 5 slide và không hơn thế nữa.

5. Minnow | Demo – Tải xuống

minow

Một chủ đề mới hiếm hoi cho cả WordPress.Com và WordPress.Org với thiết kế tối thiểu để tập trung vào nội dung, chủ đề này cũng có vẻ tốt hơn nếu bạn cần trang blog. Nhưng nếu bạn nhìn xa hơn từ góc độ của nhà phát triển, bạn có thể sử dụng nó như một chủ đề khởi đầu để tạo ra các chủ đề khác tốt hơn dựa trên chủ đề này, bởi vì cấu trúc của nó được thực hiện theo các tiêu chuẩn. của WordPress.Com nên được tối ưu hóa khá tốt.

6. Phong cách đám cưới | Demo – Tải xuống

kiểu đám cưới

Nếu bạn đang cần một theme đơn giản để giới thiệu các dịch vụ liên quan đến đám cưới nhưng ngại chỉnh sửa giao diện cho phù hợp thì có thể xem qua theme này.

7. Đức hạnh | Demo – Tải xuống

chủ đề đức hạnh

Vì được thiết kế tương thích với plugin Woocommerce, cùng với hình ảnh hiển thị khá bắt mắt nên có thể Virtue sẽ phù hợp hơn với mục đích giới thiệu sản phẩm hướng đến hình ảnh, có tích hợp chức năng bán hàng.

8. Espied | Demo – Tải xuống

chủ đề tán thành

Được cho là chủ đề độc đáo nhất trong số các chủ đề tôi giới thiệu trong tháng này, Espied là lựa chọn miễn phí không thể tốt hơn cho các nhà thiết kế muốn tạo trang web để giới thiệu các sản phẩm trong danh mục đầu tư của họ.

9. Illustrart | Demo – Tải xuống

Illustratr-chủ đề

Cũng là một lựa chọn chủ đề để làm trang web portfolio về hình ảnh như Espied, nhưng Illustratr có thiết kế mở hơn, không hiển thị hình ảnh toàn màn hình như Espied.

10. CorpBiz | Demo – Tải xuống

corpbiz-chủ đề

CorpBiz là một chủ đề doanh nghiệp / khởi nghiệp gây ấn tượng bởi thanh trượt trang đầy đủ nhiều lớp đẹp và chuyên nghiệp, mặc dù nó có thể hơi khó sử dụng. Tiếp theo là khu vực hiển thị thông tin sản phẩm, portfolio cũng rất chuyên nghiệp bên dưới, nhìn chung theme này phù hợp hơn với các dự án startup giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ.

11. Bắt lửa | Demo – Tải xuống

bắt lửa

Mặc dù trang chủ của theme Catch Flames bị mình đánh giá là củ chuối vì ít cầu kỳ nhưng bù lại nó có trang Blog để hiển thị các bài viết như một blog đẹp và hài hòa, nếu đã từng sử dụng thì mình chỉ. chỉ sử dụng phần này của Blog.

12. Khai sáng | Demo – Tải xuống

giác ngộ

Điểm nổi bật của theme này không phải là nó có thiết kế tinh tế và nhiều chức năng, mà điểm đặc biệt của nó là trang tùy chỉnh (Theme Option) của nó có thể kéo và thả, nếu bạn cần sử dụng nó. bất kỳ chức năng nào, chỉ cần kéo khối đó vào hoặc để lại nếu bạn không cần.

13. Sporta | Demo – Tải xuống

chủ đề thể thao

Một theme tích hợp Woocommerce để làm website bán hàng thể thao với thiết kế không thể đẹp hơn theme miễn phí. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ khó tìm được một theme Woocommerce miễn phí như thế này.

14. Đen trắng | Demo – Tải xuống

đen-trắng

Nếu bạn đang cần một theme thực sự cầu kỳ chuyên phục vụ nhu cầu của một trang web tạp chí / blog thời trang, thì Black and White là một sự lựa chọn không thể bàn cãi. Với thiết kế màu đen trắng tối giản nhưng hình ảnh sẽ hiển thị màu gốc nếu di chuột lên sẽ rất phù hợp với các website thời trang. Mặc dù font của nó có thể không hiển thị tốt bằng tiếng Việt nhưng bạn có thể sử dụng những font đơn giản khác mà vẫn giữ được vẻ sang trọng.

15. BigVideo | Demo – Tải xuống

bigvideo

Theme này được đặt tên là BigVideo chỉ vì đơn giản là nó hỗ trợ nền video ngoài trang chủ, không chuyên để đăng video, phù hợp nhất cho các blog du lịch.

16. Gridsby | Demo – Tải xuống

Gridsby

Nó không chỉ hiển thị hình ảnh bắt mắt với phong cách Mansory mà khi click vào hình ảnh còn kèm theo hiệu ứng lật trang rất thú vị, có lẽ các Nhiếp ảnh gia thích điều này.

17. Nhà bia | Demo – Tải xuống

nhà máy bia

Theme Brew House được thiết kế đặc biệt dành cho các trang web giới thiệu đồ ăn, món ăn vì nó có menu hiển thị khá đẹp và đầy đủ cũng như hình ảnh khổ lớn để kích thích thị giác của người dùng.

Đánh giá nội dung này