Tạo biểu mẫu và khảo sát hấp dẫn với CaptainForm trong WordPress [NEW]

Bạn có sử dụng một plugin để tạo biểu mẫu và sau đó sử dụng các plugin khác để kết nối biểu mẫu đó với dịch vụ tiếp thị qua email của mình không? Bạn muốn thêm một khảo sát, không phải khảo sát nhàm chán mà là khảo sát có thể tăng mức độ tương tác? Chúng tôi đã tìm ra phương pháp hoàn hảo cho bạn – CaptainForm. Bạn sẽ không phải sử dụng nhiều plugin để tạo một biểu mẫu hoặc khảo sát thú vị khi bạn có plugin CaptainForm trên trang web của mình WordPress.

Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những đánh giá chân thực nhất về CaptainForm – plugin xây dựng biểu mẫu có khả năng tạo và tùy chỉnh nhiều loại biểu mẫu: biểu mẫu đặt hàng, biểu mẫu đăng ký thành viên, khảo sát, câu đố, v.v. mà không cần bất kỳ tiện ích hoặc kỹ thuật bổ sung nào. bất kỳ mã hóa nào. Với CaptainForm – một công cụ có nhiều chức năng và không có tiện ích bổ sung, bạn có thể tăng sức mạnh cho các biểu mẫu và khảo sát của mình. Bạn có thể tạo một cuộc khảo sát hấp dẫn một cách nhanh chóng với giao diện kéo và thả, sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cũng như bảo vệ và bảo mật nâng cao.

CAPTAINFORM – PLUGIN TẠO HÌNH THỨC VÀ KHẢO SÁT HẤP DẪN

1. Các tính năng của CAPTAINFORM

Chế độ bảo mật nâng cao

Một trong những điểm mạnh của CaptainForm là chế độ bảo mật nâng cao. Biểu mẫu bảo vệ bằng mật khẩu để biểu mẫu chỉ hiển thị với những người dùng bạn muốn, thêm CAPTCHA thông minh và chặn địa chỉ IP để giúp giữ cho biểu mẫu của bạn không bị spam. Bạn cũng có thể thêm tính năng lọc quốc gia để hiển thị hoặc ẩn biểu mẫu cho một số quốc gia đặc biệt.

Không cần tiện ích

CaptainForm không cần bạn sử dụng thêm một tiện ích vì mọi thứ bạn cần đều có trong một gói với hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ. Hãy xem Ma trận tính năng của CaptainForm và bạn sẽ cảm nhận rõ điều này.

Các tính năng được cài đặt sẵn

Plugin này cung cấp một lượng lớn các tính năng được cài đặt sẵn như hỗ trợ nền tảng di động, trình tạo biểu mẫu tức thì, khu vực yêu cầu và ưu tiên, kiểu khu vực (chữ ký số, bản đồ Google, khu vực địa chỉ nâng cao, hộp kiểm TOS, tải lên tệp, thang đo Likert, đánh giá , nút xã hội, hình ảnh và khu vực biểu mẫu cơ bản), hướng dẫn khu vực, khu vực cá nhân khu vực xác thực, hàng nhiều khu vực, phân trang, tính toán, giao diện biểu mẫu định dạng sẵn, biểu trưng riêng, tùy chỉnh CSS đầy đủ, tùy chọn xuất bản nâng cao (bài đăng, trang và tiện ích con, cũng như cửa sổ bật lên và tệp giao diện), email thông báo, sao chép tới người gửi, trang cảm ơn, theo dõi Google Analytics, CAPTCHA thông minh, lọc quốc gia, hạn chế IP, lấy hồ sơ, xuất sang CSV và nhiều tính năng khác

Hỗ trợ ứng dụng của bên thứ 3

CaptainForm 3rd Party Apps

Bạn muốn tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3? CaptainForm cho phép bạn thêm ứng dụng chỉ với vài cú nhấp chuột, thêm nhiều ứng dụng hơn cho CRM, Tiếp thị qua email, Trình quản lý tệp, Quản lý tệp, Quản lý dự án, Sự kiện, Bộ phận trợ giúp, Công cụ phát triển và liên kết mạng xã hội và hàng chục công cụ khác để tăng khả năng sử dụng của hình thức này.

Quản lý dễ dàng: Thực hiện các báo cáo với nhiều biểu mẫu

báo cáo thống kê

Kết quả khảo sát thống kê vào biểu mẫu của bạn và bạn hoàn toàn có thể in trực tiếp hoặc xuất ra tệp Excel / .CSV chỉ với vài cú nhấp chuột. Mỗi biểu mẫu bạn tạo sẽ có 2 phần: phần thống kê và phần kết quả khảo sát. Bạn có thể tạo thống kê cho kết quả khảo sát mà bạn nhận được và thêm nhiều tiện ích khác để xây dựng thống kê. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Các tiện ích mà bạn có thể thêm vào thống kê là biểu đồ (biểu đồ tròn, biểu đồ cột dọc hoặc ngang, biểu đồ đường)

Logic có điều kiện / Phân nhánh đồ thị

Kết quả thống kê

Sử dụng logic có điều kiện để làm nổi bật hoặc thêm một cách tiếp cận chủ động hơn cho biểu mẫu trực tuyến của bạn. Bạn cũng có thể tạo quy tắc vùng, trả lời tự động, quy tắc và quy tắc biểu mẫu cho trang web của mình và nâng cao trải nghiệm sử dụng biểu mẫu của người dùng. Với Field Rulesconfigure, hành vi của vùng biểu mẫu và lựa chọn ẩn hoặc hiển thị vùng hiện tại dựa trên thông tin do người gửi cung cấp. Quy tắc trả lời tự động bắt đầu chế độ trả lời tự động đặc biệt khi vi phạm quy tắc biểu mẫu hướng người gửi biểu mẫu đến một trang web hoặc thông báo trên đầu ra của họ sau khi nhận được hồ sơ.

Cho phép tải tệp lên

CaptainForm cho phép bạn tạo biểu mẫu với tải lên tệp (đơn và đa). Nếu bạn muốn tạo một biểu mẫu đơn xin việc trực tuyến bao gồm tải lên tệp hoặc bất kỳ tình huống nào khác mà bạn muốn người dùng tải lên để phù hợp với biểu mẫu, thì CaptainForm có thể trợ giúp.

Chấp nhận thanh toán

Kết nối tài khoản thanh toán của bạn với biểu mẫu đặt phòng của bạn và nhận thanh toán qua các biểu mẫu đã gửi. CaptainForm được tích hợp với 11 cổng thanh toán: PayPal, PayPal Pro, PayPal Payflow, Authorize.Net, Stripe, Braintree, Sage Pay, PayU.ro, Sisow, PayFast & FreshBooks. Ngoài ra, nó cũng cho phép sử dụng chế độ thử nghiệm để kiểm tra xem khoản thanh toán của bạn có diễn ra suôn sẻ hay không trước khi xuất hiện trực tuyến.

Mã khuyến mại

Mã phiếu mua hàng

Thêm mã khuyến mại vào biểu mẫu để tăng sự hài lòng của khách hàng và giữ họ sử dụng dịch vụ của bạn. Bạn có thể tham khảo 10 Plugin WordPress Coupon giúp thúc đẩy doanh số bán hàng trên các gian hàng thương mại điện tử

Biểu mẫu định dạng PDF

Plugin này có thể chấp nhận các biểu mẫu gửi dưới dạng tệp pdf được đính kèm với thông báo qua email. Tính năng này hoạt động với tất cả các mẫu email. Đối với biểu mẫu đặt hàng, nó sẽ không hoạt động nếu thông báo qua email của bạn được thiết lập để chỉ được gửi sau khi thanh toán đã được thực hiện.

Biểu mẫu nhiều trang

Bạn không muốn làm choáng váng khách truy cập của mình với lượng thông tin họ cần điền vào một biểu mẫu duy nhất? Chia nhỏ nó thành nhiều trang bằng cách thêm số lượng trang vào biểu mẫu của bạn. Giờ đây, biểu mẫu của bạn trông gọn gàng với khả năng điều hướng mượt mà khi cuộn qua các trang.

Tính năng đố vui

Bạn muốn thêm một câu đố thú vị cho khách truy cập? CaptainForm có tính năng đố vui cho phép bạn tạo nhiều câu đố tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể tạo một bài kiểm tra trực tuyến với các hộp kiểm để cung cấp nhiều hơn 1 câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi, các nút radio và danh sách thả xuống để chọn một câu trả lời duy nhất cho một câu hỏi. Bạn cũng có thể tạo một bài kiểm tra trực tuyến với tính năng đếm ngược và trang kết quả hiển thị tất cả các câu trả lời sai. Ngoài ra, với CaptainForm, bạn hoàn toàn dễ dàng tạo các câu đố với đáp án từng phần, có hoặc không giảm thời gian nếu trả lời sai.

Lưu và tiếp tục sau

Bạn có thể cho phép người dùng điền vào một phần của biểu mẫu và lưu quá trình và tiếp tục sau. Liên kết để tiếp tục biểu mẫu được hiển thị và gửi đến người dùng qua email. Điều này sẽ tăng cơ hội cho người dùng thay đổi câu trả lời của họ.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Đội ngũ hỗ trợ của CaptainForm cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng 5 sao. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp, họ sẽ cố gắng tìm ra phương pháp tốt nhất cho bạn, chỉ cần gửi cho họ một email hoặc bắt đầu nói chuyện bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp trên trang web của họ.

2. Hướng dẫn cài đặt CaptainForm

Sau khi kích hoạt plugin wordpress CaptainForm, bạn sẽ thấy menu CaptainForm được thêm vào bảng điều khiển WordPress với 5 tùy chọn: Biểu mẫu của tôi, Biểu mẫu mới, Tài khoản của tôi, Kế hoạch thay đổi & Hỗ trợ.

  • Biểu mẫu của tôi : cung cấp tổng quan về tất cả các biểu mẫu được tạo trên trang. Tùy chỉnh và xem trước biểu mẫu, tạo thông báo và xem biểu mẫu gửi bằng cách truy cập một số phần biểu mẫu

hình thức của tôi

  • Hình thức mới : tạo biểu mẫu mới để thêm vào khu vực bài đăng / trang / widget.
  • Tài khoản của tôi : Chi tiết tài khoản của bạn cho CaptainForm. Phần Tài khoản của tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về loại tài khoản, dung lượng lưu trữ & chi tiết tín dụng SMS và Khóa hỗ trợ sẽ hữu ích khi bạn tìm kiếm hỗ trợ cho plugin.
    Chi tiết tài khoản. Khu vực này cung cấp thông tin chi tiết về loại tài khoản, dung lượng lưu trữ và tín dụng SMS, Khóa API và Khóa hỗ trợ khi bạn cần hỗ trợ

tài khoản của tôi

  • Thay đổi kế hoạch : Cho dù bạn đã đặt mua khóa cấp phép hay sử dụng gói thông thường, bạn có thể thay đổi gói của mình bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập. Hạ cấp / nâng cấp gói theo ý muốn của bạn
  • ủng hộ : Báo cáo sự cố, yêu cầu nâng cấp tài khoản hoặc yêu cầu một tính năng bằng cách sử dụng phần Hỗ trợ. Nó đi kèm với một video hướng dẫn nhanh để giúp bạn bắt đầu cùng với một liên kết đến khu vực kiến ​​thức cơ bản về plugin.

Trưng bày

Bây giờ, hãy thêm một biểu mẫu liên hệ đơn giản và chuyển đến giao diện của plugin này. Sau đó chạm vào Hình thức mới tùy chọn bên dưới CaptainForm Trong Bảng điều khiển WordPress

chọn một hình thức

Nhấn nút Sử dụng Mẫu trong cái hộp Tiếp xúc & Chỉ huy Hình thức để thêm một biểu mẫu liên hệ mới vào trang web của bạn. Bạn có thể xem trước biểu mẫu trước khi tạo bằng cách nhấp vào Xem trước trong mỗi ô. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của biểu mẫu khi bạn thiết lập biểu mẫu với trình chỉnh sửa trực quan trong các hình thức.

liên hệ & biểu mẫu khách hàng tiềm năngThêm các mục cơ bản / nâng cao vào biểu mẫu của bạn. Từ biến bố cục biểu mẫu và chuyển sang quy trình tiếp theo để thiết lập cài đặt cho biểu mẫu.

chọn chủ đề

Quá trình cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh thông điệp và giao diện của biểu mẫu (thêm CSS cá nhân hoặc chỉnh sửa chủ đề có sẵn). Giao diện trình soạn thảo có sẵn khá đơn giản nhờ giao diện trình soạn thảo rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể tham gia ứng dụng của bên thứ 3, thiết lập mô-đun thanh toán, thêm bảo mật cho biểu mẫu, đặt quy tắc cơ bản cho biểu mẫu, thêm nút dịch tự động cho biểu mẫu và thiết lập các tính năng nâng cao mạnh nhất cho biểu mẫu. Bước cuối cùng là đăng biểu mẫu.

menu cài đặt

CaptainForm cung cấp cho bạn 2 tùy chọn để đăng biểu mẫu ở trên dưới bố cục biểu mẫu truyền thống trong bài viết / trang / widget hoặc trong hộp bật lên (Bấm vào văn bản | Bấm vào ảnh | Nút nổi | Tự động bật lên)). Chọn cách bạn muốn biểu mẫu xuất hiện và biểu mẫu sẽ xuất hiện ngay lập tức trên trang web của bạn

Giá bán

Plugin CaptainForm được sử dụng miễn phí (Gói cơ bản), nhưng nếu bạn muốn có nhiều tính năng mạnh mẽ và tuyệt vời hơn, bạn có thể chọn từ 3 gói trả phí: Apprentice ($ 35), Master (95). đô la) andHero
($ 195). Mỗi kế hoạch có thời hạn 1 năm nên bạn có thể thoải mái cập nhật và nhận hỗ trợ từ đội của CaptainForm.

nâng cấp menu

Với gói thông thường, bạn có thể tạo tối đa 3 biểu mẫu, với 15 mục nhập trong mỗi mẫu và có thể nhận 500 hồ sơ mỗi tháng. Với tài khoản trả phí (Apprentice, Master & Hero), bạn có thể truy cập các tính năng nâng cao, chẳng hạn như: tải lên tệp, xuất CSV / Excel, xác thực biểu mẫu, tích hợp thanh toán, ứng dụng bên thứ 3 và nhiều tính năng khác.
Nếu bạn muốn sử dụng plugin CaptainForm với đầy đủ các tính năng của nó, hãy chuyển sang gói Hero – nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng của CaptainForm – cho phép bạn tạo số lượng biểu mẫu không giới hạn. với số lượng mục nhập không giới hạn và có thể chấp nhận tối đa 100.000 đơn đăng ký mỗi tháng.

3. Kết luận

Plugin CaptainForm có các tính năng mà bất kỳ ai cũng sẽ yêu thích. Nó đưa quá trình xây dựng biểu mẫu lên cấp độ tiếp theo trong khi người dùng không cần phải lo lắng về việc viết mã cũng như không cần sử dụng các tiện ích bổ sung. Thiết kế biểu mẫu / khảo sát, thiết lập cài đặt và xuất bản nó, vậy là xong. Cho dù bạn là một blogger hay chủ sở hữu của trang web doanh nghiệp hoặc trang thương mại điện tử bán sản phẩm, CaptainForm có thể đáp ứng nhu cầu về biểu mẫu của bạn cho dù mục tiêu hoặc mục tiêu của bạn là gì.

hình thức đội trưởng

bản tóm tắt : Tiết kiệm thời gian với các tính năng tuyệt vời, với giao diện kéo và thả, các tính năng bảo mật nâng cao, nhiều ứng dụng của bên thứ 3, trình chỉnh sửa đơn giản, không cần tiện ích bổ sung trợ giúp, cơ sở kiến ​​thức được xây dựng cẩn thận và hỗ trợ 5 sao – tất cả đều tạo nên plugin CaptainForm phải có cho bất kỳ trang web WordPress nào.

Xem thêm: Tạo bảng dữ liệu và biểu đồ với WPDataTables