Sucuri và CloudFlare (Ưu nhược điểm) – Cái nào tốt hơn? [NEW]

Do tầm quan trọng ngày càng tăng của bảo mật WordPress trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà tôi nhận được từ độc giả là thực hiện phân tích ưu và nhược điểm của WordPress. SucuriCloudFlare để xem cái nào tốt hơn. Sucuri và CloudFlare là các dịch vụ trực tuyến cung cấp khả năng bảo vệ tường lửa, CDN và DDoS của trang web. Trong bài đăng này, tôi sẽ so sánh Sucuri và Cloudflare về ưu và nhược điểm để tìm ra cái nào tốt hơn.

Sucuri và CloudFlare

Ngay cả những trang web an toàn nhất trên Internet cũng dễ bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS), hack và lây nhiễm phần mềm độc hại.

Là một quản trị viên trang web WordPress, có một số phương pháp bảo mật thường được sử dụng như: Tạo mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị, hạn chế đăng nhập, thêm xác thực hai yếu tố, v.v.

Tuy nhiên, những thủ thuật này chỉ hoạt động ở cấp độ phần mềm. Vì vậy website vẫn có nguy cơ bị tấn công bởi nhiều hình thức khác. Các cuộc tấn công này có thể gây ra thiệt hại tài chính, mất dữ liệu, v.v.

Sucuri và CloudFlare cung cấp tường lửa ứng dụng trang web (WAF).

Điều này có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập của trang web sẽ đi qua một máy quét trên máy chủ của họ. Nếu một yêu cầu có vẻ nguy hiểm, tường lửa sẽ chặn nó trước khi nó đến được trang web.

Thoạt nhìn, cả hai trông giống hệt nhau, nhưng có một số điểm khác biệt chính.

Trong phần so sánh này, chúng tôi sẽ tập trung vào:

  • Tính năng
  • Giá bán
  • khả năng loại bỏ phần mềm độc hại

Cuối cùng, bạn sẽ biết chính xác nền tảng nào phù hợp nhất với mình.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy so sánh Sucuri với Cloudflare.

Tính năng

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét các tính năng được cung cấp bởi Sucuri và CloudFlare. Điều quan trọng cần lưu ý là các gói được cung cấp bởi cả hai.

Là một người dùng, bạn phải chắc chắn rằng bạn không phải là nạn nhân của mánh lới quảng cáo tiếp thị của họ vì không phải tất cả các kế hoạch đều có tất cả các tính năng.

Các tính năng của CloudFlare

CloudFlare nổi tiếng với dịch vụ CDN miễn phí. Họ chuyên giải quyết các cuộc tấn công DDOS bằng cách sử dụng sản phẩm Tường lửa Ứng dụng Trang web của họ. CloudFlare giữ cho trang web luôn hoạt động khi bị tấn công hoặc có nhiều lưu lượng truy cập web mà máy chủ của bạn không thể phản hồi.

Tường lửa của họ chặn lưu lượng truy cập đáng ngờ trước khi nó đến trang web của bạn. Tường lửa cũng bảo vệ trang web khỏi spam bình luận và spam đăng ký.

cloudflarewebsitefirewall

CloudFlare cũng cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí và tùy chỉnh với tất cả các gói của họ. Các gói miễn phí và chuyên nghiệp chỉ cho phép bạn sử dụng chứng chỉ do CloudFlare cấp. Đối với chứng chỉ tùy chỉnh, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Doanh nghiệp hoặc Doanh nghiệp.

Mặc dù CloudFlare cung cấp tùy chọn miễn phí bao gồm CDN. Nhưng hầu hết các tính năng khác bao gồm WAF của họ đều yêu cầu trả phí.

CloudFlare không cung cấp tính năng quét phần mềm độc hại trên máy chủ. Nó cũng không đảm bảo việc loại bỏ phần mềm độc hại nếu bạn bị tấn công trước sự theo dõi của chúng.

Đặc điểm của Sucuri

Sucuri là một trong những công ty giám sát an ninh website uy tín. Họ cung cấp tính năng giám sát trang web toàn diện, quét phần mềm độc hại, bảo vệ DDoS và loại bỏ phần mềm độc hại.

Sucuri cung cấp CloudProxy, tường lửa web và gói dịch vụ cân bằng tải. Nó chặn lưu lượng truy cập đáng ngờ vào trang web bằng cách chặn các cuộc tấn công DDoS, tiêm mã, bot xấu và các mối đe dọa liên quan đến web khác.

Sucuri cung cấp tích hợp với SSL miễn phí Let’s Encrypt cho gói cơ bản. Bạn cũng có thể sử dụng chứng chỉ SSL tùy chỉnh với các kế hoạch kinh doanh và chuyên nghiệp.

sucuriwaf

Sucuri quét trang web của bạn thường xuyên để tìm các thay đổi tệp, chèn mã và phần mềm độc hại nếu có. Họ hỗ trợ sạch các trang web bị tấn công cho tất cả các phần mềm CMS phổ biến như WordPress, Joomla, Drupal, v.v.

[mks_icon icon=”fa-arrow-right” color=”#c63d0f” type=”fa”] Sự kết luận: Sucuri rõ ràng là người chiến thắng vì họ cung cấp sự kết hợp tốt hơn giữa các công cụ và gói dịch vụ (Tường lửa trang web + Cân bằng tải + Dọn dẹp phần mềm độc hại / Sửa lỗi).

Giá bán

Giá cả là một yếu tố quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ.

Ở đây, tôi sẽ so sánh giá của gói Sucuri và CloudFlare. Vì vậy, bạn biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được.

TỰ DO không phải lúc nào cũng tốt hơn

Giá của CloudFlare

CloudFlare cung cấp CDN miễn phí cho mọi người. Họ không tính phí băng thông, có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng CDN miễn phí, bất kể lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, gói miễn phí này không đi kèm với tường lửa ứng dụng trang web. Bạn sẽ được sử dụng CDN miễn phí, nhưng nó sẽ không được bảo vệ thích hợp trước các cuộc tấn công DDoS, spam, tăng đột biến lưu lượng truy cập, v.v.

Đối với WAF, bạn cần sử dụng gói Pro với chi phí 20 $ / tháng.

Gói này không bao gồm các biện pháp chống DDoS nâng cao và SSL tùy chỉnh. Đối với những tính năng này, bạn sẽ cần kế hoạch kinh doanh của họ với chi phí $ 200 / tháng.

Giá của Sucuri

Không giống như CloudFlare, Sucuri không cung cấp miễn phí. Dịch vụ bảo mật trang web của họ bắt đầu lúc $ 199,99 / nămrẻ hơn của CloudFlare.

Gói Cơ bản bao gồm giám sát trang web đầy đủ, tường lửa ứng dụng trang web, bảo vệ DDoS, loại bỏ phần mềm độc hại và chứng chỉ SSL miễn phí với LetsEncrypt.

Thay vì loại bỏ các tính năng từ các dịch vụ cấp thấp hơn, Sucuri ưu tiên khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói trả phí cao hơn của họ.

Ví dụ: Thời gian ước tính để loại bỏ phần mềm độc hại. Với cơ bản là 12 giờ, 6 giờ cho gói chuyên nghiệp và 4 giờ cho gói doanh nghiệp. Tuy nhiên, thời gian dọn dẹp thực tế thường nhanh hơn đối với mọi khách hàng.

Một phần của tất cả các gói dịch vụ là họ cung cấp hỗ trợ 24/7. Những người đăng ký gói kinh doanh của họ cũng có thể sử dụng hỗ trợ Trò chuyện trực tiếp.

[mks_icon icon=”fa-arrow-right” color=”#c63d0f” type=”fa”] Sự kết luận: Sucuri là sự lựa chọn rõ ràng cho các doanh nghiệp nhỏ khi nói đến giá cả.

CloudFlare Pro với chi phí $ 240 / năm và Sucuri có giá $ 199 / năm và cung cấp nhiều tính năng hơn. Để mở khóa các tính năng tương tự, bạn phải chuyển sang gói dịch vụ $ 2400 / năm bởi CloudFlare. Gói dịch vụ đắt nhất của Sucuri là $ 499 / năm.

Dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại

websitesecurity

Ngoài khả năng ngăn chặn DDoS, phần mềm độc hại và lây nhiễm phần mềm độc hại là những mối đe dọa phổ biến nhất mà chủ sở hữu trang web WordPress phải đối mặt.

Xem cách Sucuri và CloudFlare bảo vệ trang web của bạn trước những mối đe dọa phổ biến này.

CloudFlare – bảo mật và loại bỏ phần mềm độc hại

Phiên bản miễn phí của CloudFlare về cơ bản là một CDN giúp web nhanh hơn. bạn cũng có thể KeyCDN để tăng tốc trang web của mình.

Tường lửa Bảo mật Trang web đi kèm với một phiên bản trả phí. Nó bao gồm các gói dịch vụ theo nhu cầu của người dùng. Như bảo vệ các trang web khỏi sự lây nhiễm phần mềm độc hại phổ biến, khai thác JavaScript và biểu mẫu XSS.

Tuy nhiên, chúng không có khả năng phát hiện các thay đổi của File, quét phần mềm độc hại, theo dõi danh sách đen và nhiều tính năng bảo mật khác. Bạn có thể thêm các ứng dụng của bên thứ ba để quét phần mềm độc hại, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền cho các phiên bản này.

Sucuri – bảo mật và loại bỏ phần mềm độc hại

Sucuri là một công ty chuyên về bảo mật. Họ chuyên giám sát các trang web và bảo vệ chúng chống lại phần mềm độc hại và các cuộc tấn công khác.

Tường lửa của Ứng dụng Trang web của Sucuri bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm DDOS, SQL injection, JavaScript XSS và spam. Tuy nhiên, nếu thứ gì đó vượt qua nhận thức về lửa, thì Sucuri sẽ đề nghị bạn loại bỏ nó.

Nếu bạn đã có một trang web bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại thì Sucuri cũng sẽ làm sạch nó.

[mks_icon icon=”fa-arrow-right” color=”#c63d0f” type=”fa”] Sự kết luận: Sucuri – kết hợp tường lửa với giám sát, bảo vệ và làm sạch phần mềm độc hại.

Sự kết luận

Sucuri và Cloudflare đều có khả năng chống lại các cuộc tấn công DDoS trên các trang web. CloudFlare hoạt động tốt hơn một chút trên CDN.

Sucuri giá tốt hơn với các tính năng tổng thể, giám sát an ninh tốt hơn và giá thấp hơn. Nếu bạn đang sử dụng CMS như WordPress thì Sucuri là thứ bạn cần.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn so sánh ưu và nhược điểm của Sucuri và Cloudflare.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký kênh youtube của tôi để xem các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy tôi trên Facebook.