Sửa Lỗi Chữ Trắng Và Mất Các Nút Trong Soạn Thảo [NEW]

Gần đây, một người dùng của chúng tôi đã báo cáo một hiện tượng rất lạ sau khi cài đặt. Khi viết một bài báo, họ không thể nhìn thấy những gì họ đang viết. Nguyên nhân là do chữ trong trình soạn thảo có màu trắng. Quan trọng hơn, tất cả các nút chỉnh sửa trên trình chỉnh sửa trực quan đã biến mất và không thể chuyển từ trình chỉnh sửa trực quan sang HTML. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi chữ trắng và các nút bị thiếu trong trình chỉnh sửa trực quan của WordPress.

Chú ý cho người mới bắt đầu : Nếu bạn đang tìm các nút ẩn mà bạn có thể thấy trên màn hình của một số trang web khác, thì có thể bạn đang tìm Chậu rửa bếp. Nhấp vào biểu tượng bồn rửa chén trong nhà bếp và bạn sẽ thấy các tùy chọn khác như Gạch chân, Sao chép từ, v.v.

Sửa các chữ cái màu trắng và các nút bị mất

Một số trang web cũng sử dụng plugin TinyMCE Advanced để thêm các nút khác không được bao gồm theo mặc định. Đối với những người đang thực sự gặp vấn đề với việc thiếu các nút hoặc văn bản màu trắng trong trình chỉnh sửa trực quan, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn này.

Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Từ những gì chúng tôi đã tìm hiểu, một số người dùng nói rằng việc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt có thể giúp giải quyết vấn đề này. Điều đầu tiên bạn nên làm là xóa bộ nhớ cache của trình duyệt hoặc sử dụng một trình duyệt khác. Nếu lỗi biến mất, đây có thể là sự cố với máy tính của bạn.

Nhưng nếu vẫn không được giải quyết thì có thể vấn đề cài đặt của bạn?

Thay thế TinyMCE. script

Có thể hành vi này xảy ra sau khi bạn thực hiện cập nhật không? Có thể không, nhưng có lẽ đã xảy ra lỗi trong quá trình cập nhật của bạn. Thay thế thư mục / wp-include / js / tinymce / bằng một bản sao mới

Sửa lỗi với wp-config

Nếu không có cách nào ở trên hữu ích, hãy mở tệp wp-config.php của bạn và thêm văn bản sau vào đầu ngay sau thẻ mở php

define('CONCATENATE_SCRIPTS', false);

Điều này đã sửa lỗi cho những người dùng đã thông báo cho chúng tôi về lỗi này. Chúng tôi hy vọng một trong các phương pháp trên sẽ sửa lỗi văn bản màu trắng và các nút bị thiếu trong trình chỉnh sửa trực quan WordPress của bạn. Nếu bạn có cách khác để khắc phục lỗi này, hãy chia sẻ với mọi người trong phần bình luận.