So sánh 5 membership plugin tốt nhất năm 2021 [NEW]

Bạn đang tìm cách xây dựng một trang thành viên trong WordPress? Bạn muốn biết đâu là plugin trang thành viên WordPress tốt nhất? Chọn đúng plugin thành viên là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn vì một nền tảng tốt sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ so sánh 5 plugin trang thành viên WordPress tốt nhất để dễ dàng tạo trang thành viên trả phí.

Tìm kiếm gì trong một plugin trang thành viên WordPress?

Có rất nhiều plugin tạo trang thành viên WordPress. Nhưng không phải tất cả chúng đều có các tính năng cụ thể mà bạn cần.

Một số plugin tốt để bán đăng ký trên một cấp duy nhất. Trong khi một số plugin khác cung cấp nhiều cấp độ thành viên và các tính năng quản lý đăng ký.

Một số plugin cung cấp tính năng nhỏ giọt. Cho phép bạn từ từ phát hành nội dung mới cho người dùng trong khi những người khác bị hạn chế chỉ cung cấp nội dung ẩn.

Bạn cũng cần phải tìm ra cổng thanh toán nào để sử dụng. Bạn có muốn chỉ chấp nhận thẻ tín dụng chỉ PayPal hay cả hai? Plugin phải hỗ trợ các cổng thanh toán ưu tiên được tích hợp sẵn hoặc thông qua một addon.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét những gì bạn sẽ cần để bắt đầu một trang web thành viên WordPress.

Cần những gì để tạo một trang web thành viên WordPress?

Các trang thành viên là nguồn tài nguyên phong phú. Việc chọn nhầm hosting sẽ gây bất lợi cho khả năng hoạt động của trang web. Đó là lý do tại sao điều đầu tiên bạn cần làm là chọn lưu trữ WordPress tốt nhất.

Nếu bạn không có ngân sách, hãy bắt đầu với Bluehost. Gói Business Pro của họ đi kèm với Chứng chỉ SSL để bạn giữ an toàn thông tin thanh toán của khách hàng, IP chuyên dụng và đường dây hỗ trợ chuyên dụng

Nếu ngân sách không phải là vấn đề và bạn muốn có hiệu suất tốt nhất thì tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý như WPEngine.

Nếu chưa có, bạn cần chọn một tên miền cho trang web của mình.

Cuối cùng, bạn sẽ cần chọn các plugin kinh doanh thiết yếu như OptinMonster để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng lượt đăng ký.

Tôi đã trình bày những gì bạn cần để bắt đầu một trang thành viên trong WordPress, bây giờ hãy xem các plugin trang thành viên WordPress hàng đầu của tôi.

1. MemberPress

memberpress

MemberPress là một trong những plugin trang thành viên WordPress phổ biến nhất với các tính năng dễ dàng và mạnh mẽ nhất.

Ưu điểm của MemberPress
 • Dễ dàng thiết lập MemberPress giúp dễ dàng thiết lập trang web thành viên với WordPress. Nó có thể tự động thiết lập giá, đăng nhập, tài khoản và các trang cảm ơn cho người dùng. Việc thêm gói thành viên cũng rất đơn giản.
 • Kiểm soát truy cập nội dung – MemberPress đi kèm với kiểm soát truy cập mạnh mẽ cho phép bạn hạn chế quyền truy cập vào bất kỳ nội dung nào bao gồm bài đăng, trang, danh mục, thẻ, tệp, v.v.
 • Nội dung nhỏ giọt – Nội dung nhỏ giọt cho phép bạn hiển thị nội dung bị hạn chế cho các thành viên sau một thời gian nhất định. Đây là một tính năng rất hữu ích cho việc bán các khóa học hoặc tài liệu học tập trực tuyến.
 • Hội nhập MemberPress tích hợp với các dịch vụ email AWeber, MailChimp, GetResponse và MadMimi. Nó cũng tích hợp với Amazon Web Services và BluBrry để lưu trữ podcast.
 • Cổng thanh toán – MemberPress hỗ trợ các cổng thanh toán PayPal và Stripe. Gói phát triển cũng bổ sung hỗ trợ Authorize.net.
Khuyết điểm
 • Tùy chọn thanh toán hạn chế – MemberPress chỉ hỗ trợ ba cổng thanh toán phổ biến nhất. Đây sẽ là một giải pháp thay thế cho các quản trị viên web sống ở các quốc gia không được các cổng thanh toán này hỗ trợ.
 • Tích hợp hạn chế – Mặc dù plugin có đủ hỗ trợ cho các dịch vụ phổ biến để chạy một trang web thành viên hiệu quả, nhưng nó vẫn thiếu tích hợp với một số dịch vụ phổ biến khác. Plugin này có thể dễ dàng mở rộng và bạn có thể trả tiền cho ai đó để tích hợp dịch vụ của bên thứ ba nếu bạn muốn sử dụng nó.

Giá bán: Phiên bản dành cho doanh nghiệp $ 99 / năm, Phiên bản dành cho nhà phát triển $ 199 / năm

Tôi nghĩ MemberPress là plugin WordPress dễ sử dụng nhất cho người mới bắt đầu. Bạn có thể thiết lập nó rất nhanh chóng với vô số tùy chọn mạnh mẽ.

2. Tư cách thành viên trả phí Pro

paidmembershipspro

Đối thủ cạnh tranh tiếp theo trong danh sách các plugin tạo trang thành viên WordPress tốt nhất của tôi là Paid Memberships Pro. Chúng ta hãy xem xét ưu và nhược điểm của việc chọn nó làm plugin trang thành viên.

Ưu điểm của tính năng thành viên trả phí Pro
 • Phiên bản miễn phí cơ bản – Paid Memberships Pro có phiên bản miễn phí cơ bản để tải xuống. Nó có các tính năng rất hạn chế nhưng nó cung cấp cho bạn ý tưởng về phần mềm và giúp bạn đưa ra lựa chọn của mình.
 • Cổng thanh toán khác Nó hỗ trợ nhiều cổng phổ biến như PayPal, Stripe, Authorize.net, Braintree, 2Checkout và Cyber ​​Source.
 • Tích hợp hơn – Có các tiện ích bổ sung tích hợp sẵn miễn phí và trả phí cho Paid Membership Pro giúp bạn kết nối với các công cụ của bên thứ ba như dịch vụ tiếp thị qua email, CRM, các plugin WordPress khác, v.v.
 • Tiện ích mở rộng – Rất nhiều tiện ích mở rộng có sẵn dưới dạng addon cho Paid Memberhip Pro. Các tiện ích bổ sung này hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao mà bạn có thể muốn thêm vào trang web thành viên của mình như nội dung nhỏ giọt, theo dõi liên kết, chương trình liên kết, các tỷ lệ khác nhau, v.v.
Khuyết điểm
 • Không dễ sử dụng Paid Memberhip Pro là một plugin mạnh mẽ nhưng nó không thực sự thân thiện với người mới bắt đầu. Việc thiết lập nó sẽ mất một chút thời gian đối với hầu hết người dùng.
 • Gói Pro không có Addon – Nếu bạn cần sử dụng thêm bất kỳ phần mềm bổ trợ nào thì bạn cần mua gói PMPro Plus của họ. Gói PMPro chỉ có hỗ trợ và một số tính năng bổ sung, nhưng gói PMPro Plus cho phép bạn truy cập vào hơn 42 phần bổ trợ khác.

Giá bán: PMPro $ 97. PMPro Plus $ 197.

Tôi nghĩ Paid Membership Pro là một lựa chọn tuyệt vời cho một plugin WordPress thành viên. Nó có một bộ tích hợp, bổ trợ và tính năng toàn diện xứng đáng là một giải pháp hoàn chỉnh cho một trang web thành viên trả phí.

3. Hạn chế nội dung Pro

restrictcontentpro

Restrict Content Pro là một ứng cử viên nặng ký trong số các plugin trang thành viên tốt nhất cho WordPress. Nó được tạo ra bởi cùng một nhóm đằng sau Easy Digital Downloads và các plugin AffiliateWP.

Ưu điểm của việc sử dụng Restrict Content Pro
 • Dễ sử dụng Restrict Content Pro tích hợp tuyệt vời với giao diện người dùng WordPress cho phép bạn dễ dàng hiểu cách sử dụng nó.
 • Tích hợp có sẵn – Không giống như các plugin trang web thành viên khác, Restrict Content Pro có các tích hợp tích hợp sẵn mà các plugin sử dụng như các phần bổ trợ trả phí. Nó có các tính năng Stripe, PayPal, MailChimp, MailPoet, quản lý email, xuất CSV và nhiều tính năng khác.
 • Cổng thanh toán – Stripe, PayPal và Braintree được cung cấp miễn phí. Các cổng thanh toán được hỗ trợ khác bao gồm 2Checkout, PayPal Payment Payments Pro, PayPal Express và Stripe Checkout.
 • Hoạt động với Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng – Nếu bạn đang chạy Easy Digital Downloads để bán các sản phẩm kỹ thuật số thì Restrict Content Pro là người bạn đồng hành hoàn hảo cho việc đó.
 • Hỗ trợ tuyệt vời – Nhiều tài liệu miễn phí có sẵn cho tất cả người dùng. Bạn cũng nhận được hỗ trợ email chuyên nghiệp với thời gian phản hồi rất nhanh.
Khuyết điểm
 • Ít tích hợp hơn – Ít tích hợp hơn với các dịch vụ của bên thứ ba như nhà cung cấp dịch vụ email so với một số plugin khác trong danh sách này.

Giá bán: $ 99 với 12 addon và một giấy phép cho 1 site, $ 149 cho 5 site và $ 249 cho tất cả addon và các site không giới hạn. Gói trọn đời là $ 499.

Tôi thấy Restrict Content Pro là một trong những plugin trang web dành cho thành viên dễ sử dụng nhất. Nó cũng thân thiện với nhà phát triển và đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời – hoàn hảo cho tất cả các loại trang web thành viên.

4. LearnDash

learndash

LearnDash là một plugin WordPress LMS siêu linh hoạt và rất dễ sử dụng. Nó đi kèm với các mô-đun thành viên nâng cao và rất nhiều tích hợp.

Ưu điểm của việc sử dụng LearnDash
 • Dễ dàng thiết lập – Việc cài đặt LearnDash khá dễ dàng và việc thêm nội dung cũng đơn giản hơn rất nhiều. Nó cũng đi kèm với các công cụ nâng cao để dễ dàng sắp xếp nội dung thành viên của bạn thành các cấp, nhóm, v.v.
 • Hạn chế nội dung một cách dễ dàng – trong LearnDash cho phép bạn dễ dàng ẩn bất kỳ nội dung nào và hạn chế nội dung đó trong các nhóm người dùng khác nhau.
 • Bán các khóa học LearnDash cho phép bạn dễ dàng tạo và bán các khóa học trực tuyến. Nó có các mô-đun nâng cao cho phép bạn quản lý tài liệu học tập của mình tốt hơn các plugin khác.
 • Nội dung nhỏ giọt – Tính năng nội dung nhỏ giọt giúp dễ dàng truyền tải nội dung đến người dùng dựa trên các cấp độ.
 • Các tính năng cộng đồng được tích hợp sẵn – có các công cụ để tạo các trang thành viên hấp dẫn với các câu đố, huy hiệu người dùng, diễn đàn cụ thể, chứng chỉ, hồ sơ người dùng, v.v.
 • Tích hợp và Thanh toán – LearnDash cung cấp một bộ tích hợp và cổng thanh toán tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể kết nối nó với MemberPress, WooCommerce, bbPress, Slack, v.v.
Khuyết điểm
 • Thiếu một số tính năng thành viên – Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một trang web thành viên không bán các khóa học, một số tính năng của LearnDash sẽ không hoạt động với bạn.

Giá bán: Bắt đầu từ 159 đô la để có giấy phép trang web với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

LearnDash là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn bán các khóa học trực tuyến trên trang web thành viên. Đó là một loạt các phần bổ trợ và tích hợp giúp bạn xây dựng một nền tảng có tính tương tác cao.

5. S2Member

s2members

S2Member là một plugin trang thành viên WordPress miễn phí với phiên bản chuyên nghiệp cũng có sẵn. Nó đã có mặt trên thị trường được một thời gian với khá nhiều người dùng.

Thuận lợi
 • Plugin cơ sở miễn phí – Plugin s2Member miễn phí. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và dùng thử. Nó bị hạn chế về các tính năng và hỗ trợ nhưng giúp bạn có một khởi đầu tốt.
 • Nội dung nhỏ giọt – S2Member Pro đi kèm với tính năng nhỏ giọt nội dung.
 • Cổng thanh toán – Phiên bản miễn phí hỗ trợ PayPal. Phiên bản Pro của plugin hỗ trợ Stripe và Authorize.net.
 • Hội nhập – Hoạt động với MailChimp, bbPress và BuddyPress.
 • Tài liệu hỗ trợ – S2Member có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng dành cho tất cả mọi người. Người dùng chuyên nghiệp cũng nhận được hỗ trợ qua email.
Khuyết điểm
 • Không thực sự thân thiện – Tôi thấy s2Member hơi khó sử dụng hơn các plugin trang thành viên khác.
 • Phiên bản miễn phí giới hạn – Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ PayPal, giới hạn ở 4 cấp độ thành viên và không có tính năng nhỏ giọt nội dung.

Giá bán: Cơ sở plugin miễn phí và phiên bản Pro với một giấy phép trang web duy nhất có giá 89 đô la. Đối với phiên bản chuyên nghiệp với số lượng trang web không giới hạn, nó có giá $ 189

Sự kết luận

Tôi tin rằng MemberPress là plugin trang thành viên WordPress tốt nhất. Nó có tất cả các tính năng bạn sẽ cần với tài liệu và hỗ trợ tuyệt vời.

Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản và linh hoạt thì đó là Restrict Content Pro. Một sự lựa chọn tuyệt vời với đội ngũ sáng lập đã tạo ra những sản phẩm xuất sắc.

Nếu bạn muốn bán các khóa học trên trang thành viên. Tôi khuyên bạn nên dùng LearnDash, nó có các tính năng mạnh mẽ để tạo và bán các khóa học trực tuyến.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin tạo trang thành viên WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký kênh Youtube của tôi để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy tôi trên Facebook.