[Review] Trải nghiệm độc đáo tại EngineThemes [NEW]

Hiện tại trong số những người dùng WordPress, nhiều người đang tìm kiếm một giải pháp để xây dựng một trang web WordPress dưới dạng một ứng dụng hoặc CMS vì WordPress dễ sử dụng hơn bất kỳ mã nguồn mở nào khác.

Trong số các nhà cung cấp chủ đề chuyên về CMS và các ứng dụng có EngineThemes – một đơn vị thiết kế theme WordPress tại Việt Nam là một lựa chọn khá tốt ở thời điểm này và có thể so sánh với các nhà cung cấp theme ứng dụng khác như AppThemes.Com.

Nhưng các chủ đề tại EngineThemes hoạt động như thế nào? Chất lượng có tốt không? Nếu bạn còn đang băn khoăn về điều đó thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Giới thiệu EngineThemes

EngineThemes là thương hiệu của công ty Công nghệ thế giới trẻ sở hữu và điều hành, có trụ sở chính tại Lutaco Tower, 173A Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin trên trang web của họ, EngineThemes Team hiện có 10 thành viên với đủ các vị trí như CEO, Coder, Designer, Supporter, …. và 10 người này đã cùng nhau tạo nên một EngineThemes như các bạn thấy. hôm nay.

EngineThemes tập trung vào việc thiết kế và phân phối các chủ đề WordPress theo nhu cầu thích hợp như rao vặt, trang web việc làm, tìm kiếm khách sạn, trang vàng (thư mục), diễn đàn, v.v., vì vậy bạn có thể sẽ không. Tìm bất kỳ chủ đề blog hoặc tin tức nào ở đây.

[Review] Trải nghiệm độc đáo tại EngineThemes [NEW]

2 trong số các sản phẩm của EngineThemes

Tại thời điểm tôi viết bài này, EngineThemes có 7 chủ đề khác nhau cho 7 nhu cầu khác nhau như:

  1. ClassicfieldEngine – Chủ đề tạo trang rao vặt, hoặc quảng cáo.
  2. DirectoryEngine – Chủ đề để tạo một trang web cụ thể như địa điểm ăn uống hoặc các địa điểm khác.
  3. ForumEngine – Để tạo một diễn đàn đơn giản nhưng hấp dẫn trong WordPress.
  4. HotelEngine – Theme dành cho website cần giới thiệu và đặt phòng khách sạn.
  5. JobEngine – Để tạo trang tuyển dụng việc làm và đăng tuyển dụng.
  6. QAEngine – Được sử dụng để tạo một trang web Q / A chuyên dụng.
  7. OneEngine – Một chủ đề miễn phí để tạo trang web bằng kỹ thuật “Một trang”.

Rất tốt phải không? Dưới đây tôi sẽ cho bạn biết những gì bên trong một chủ đề tại EngineTheme.

Sử dụng các chủ đề tại EngineThemes

Một điểm cộng nữa ở EngineTheme là mỗi theme đều có một Documentation riêng và được tặng kèm trong tài khoản để tải về sau khi mua theme, cùng với một gói file PSD và Child theme.

enginethemes-download

Phần tải xuống sản phẩm sau khi mua tại EngineThemes

Tải tài liệu về, mở ra xem, họ chia hướng dẫn thành nhiều phần để dễ đọc và làm theo.

Các tệp hướng dẫn trong một chủ đề tại EngineThemes

Các tệp hướng dẫn trong một chủ đề tại EngineThemes

Ngoài ra, nhiều chủ đề của họ có một plugin trả phí rất nổi tiếng và hữu ích đó là WPBakery Visual Composer có giá $ 28 tại Codecanyon.

enginethemes-recommendplugins

Mục Setup Wizard là hỗ trợ những bạn mới cài theme cho khách hàng của mình theo dõi để cài theme đúng cách, dễ hiểu hơn. Nếu bạn cài đặt trên một website hoàn toàn mới, có Dữ liệu mẫu để nó tự động cài đặt trên website mà không cần phải tạo nội dung có sẵn, sau này khi sử dụng chính thức, bạn chỉ cần thay đổi nội dung đó.

Hướng dẫn cài đặt chủ đề từng bước của EngineThemes

Hướng dẫn cài đặt chủ đề từng bước của EngineThemes

Sau khi nhấp vào nút Cài đặt dữ liệu mẫu, và vào Cài đặt -> Đọc để đặt trang chủ, bây giờ tôi đã có một trang web ứng dụng hoàn chỉnh như bản demo mà không tốn chút công sức nào.

enginethemes-demo

Khi cần chỉnh sửa thông tin của website, bạn có sự trợ giúp của một Theme Options khá lớn với nhiều tùy chọn được chia thành nhiều phần.

enginethemes-themeoptions

Không giống như các chủ đề khác, EngineThemes cho phép bạn tự bản địa hóa chủ đề mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ hoặc plugin nào vì chúng đã có hỗ trợ bản địa hóa ngay trong Tùy chọn chủ đề.

enginethemes-dịch

Và thú vị nhất có lẽ là phần soạn thảo bài viết với công cụ hỗ trợ WPBakery Visual Composer, tuy đây không phải là sản phẩm của EngineThemes nhưng nếu bạn chưa trải nghiệm thì sử dụng các theme tại EngineThemes sẽ là cơ hội để bạn trải nghiệm. trải nghiệm nó.

enginethemes-visualcomposet

Các khối nội dung có sẵn trong Visual Composer

Visual Composer cho phép bạn chỉnh sửa ngay bên ngoài Front-end

Visual Composer cho phép bạn chỉnh sửa ngay bên ngoài Front-end

Rất tuyệt vời phải không? Với EngineThemes, bạn có thể cài đặt một trang ứng dụng trên nền tảng WordPress chỉ với một vài bước đơn giản.

Không chỉ sản phẩm tốt, mà hỗ trợ tại EngineThemes cũng khá tốt vì họ có một khu vực diễn đàn để thảo luận và đưa ra trợ giúp cụ thể cho khách hàng. Theo mình thấy, mỗi câu hỏi sẽ được nhân viên hỗ trợ giải đáp trong khoảng 1 đến 4 tiếng.

Hỏi và đáp tại Diễn đàn EngineThemes

Hỏi và đáp tại Diễn đàn EngineThemes

Mặc dù bạn không thể yêu cầu họ hỗ trợ bạn trực tiếp qua trò chuyện hoặc Teamviewer vì họ không có đủ thời gian để làm điều đó (chưa có nhà cung cấp theme nào hỗ trợ hỗ trợ trực tiếp), vì vậy việc nhận được phản hồi trên diễn đàn sẽ mất một khoảng thời gian. 1 đến 3 giờ hỗ trợ kỹ thuật như thế này là một điều rất tốt. Chủ đề tại ThemeForest khiến bạn phải chờ đợi lâu hơn.

Phần kết

Theo các đánh giá ở trên, tôi nhận xét rằng các theme tại EngineThemes, mặc dù một số được bán với giá hơn $ 100, nhưng con số đó thực sự không quá cao nếu bạn sử dụng theme của họ trong việc tạo một trang web kinh doanh. Nếu so với AppThemes, tuy số lượng có vẻ không vượt trội nhưng chất lượng thì không hề thua kém.

Đánh giá nội dung này