Push Notification Plugin Tốt Nhất để kéo người dung quay trở lại Website của bạn [NEW]

Tất cả các chủ sở hữu trang web đều muốn những người thân yêu của họ quay lại thường xuyên để đọc các bài báo, tương tác với cộng đồng của họ và mua sản phẩm. Có nhiều cách để khuyến khích khách truy cập quay lại tạo một email tiếp thị hấp dẫn và duy trì sự hiện diện thường xuyên trên phương tiện truyền thông xã hội, tạo ra một chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, thời gian gần đây chúng ta thấy rất nhiều trang web đăng tải thông báo đẩy để lôi kéo khách quay lại.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem cách gửi thông báo và liệu chúng có thực sự làm tăng số lượng người quay lại trang web của bạn hay không. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn các Plugin thông báo đẩy tốt nhất và những điều bạn cần cân nhắc khi chọn plugin.

Plugin thông báo đẩy trong WordPress là gì?

WordPress Notification Plugins

Thông báo đẩy là một thông báo được gửi đến những người theo dõi trang web của bạn để thông báo cho bạn về một thay đổi mới trên web. Khi một khách hàng mới đến trang web của bạn, một cửa sổ bật lên sẽ hỏi xem họ đã đăng ký để nhận các thông báo trong tương lai từ trang web của bạn hay chưa. Nếu họ chấp nhận, thì mỗi khi bạn đăng nội dung mới hoặc quảng bá một sự kiện hoặc sản phẩm, họ sẽ nhận được thông báo về nội dung đó.

Khi một thông báo đẩy được gửi từ trang web của bạn, một thông báo sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của khách truy cập, ngay cả khi họ không ở trên trang web. Nếu họ chọn nhấp vào thông báo, họ sẽ ngay lập tức được đưa đến nội dung được đề cập trong thông báo.

Ưu và nhược điểm của Thông báo đẩy

Best WordPress Push Notification Plugins

Hiện nay việc sử dụng thông báo đẩy có rất nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có một số nhược điểm nghiêm trọng, nếu sử dụng không đúng cách.

Ưu điểm của việc sử dụng Thông báo đẩy

Thông báo đẩy kéo lưu lượng truy cập đến trang web của bạn bằng cách khuyến khích khách truy cập quay lại. Bởi vì mọi người đã đồng ý nhận thông báo và bạn biết rằng họ quan tâm đến thị trường ngách của bạn. Đây là những khách truy cập bạn muốn và nên quay lại, vì vậy nó giúp trang web của bạn chuyển đổi theo mục tiêu của bạn, ngay cả khi nó chỉ để xây dựng một cộng đồng mọi người. đam mê hoặc tạo ra doanh thu.

Nhược điểm của việc sử dụng Thông báo đẩy

Có hai vấn đề chính với thông báo đẩy. Đầu tiên là mọi người phải chọn chấp nhận các thông báo trên trang đầu tiên, vì bạn sẽ khuyến khích ai đó đăng ký nhận bản tin hàng tháng. Một số plugin thông báo WordPress tốt nhất cho phép bạn tùy chỉnh biểu mẫu đăng ký, điều này có thể giúp tăng sự hiểu biết của khách hàng.

Thứ hai, và quan trọng hơn, số lượng thông báo đẩy tạo ra sự khác biệt giữa sự gia tăng khách truy cập lặp lại và khách hàng bị mất. Nếu bạn gửi quá nhiều thông báo, bạn có nguy cơ làm phiền khách hàng với một luồng thông báo liên tục. Và họ sẽ quên bạn và tìm một trang khác thú vị hơn. Một plugin cung cấp số liệu phân tích hữu ích là bạn có thể xem số lượng thông báo được gửi phù hợp nhất với khách hàng của mình.

Bạn có nên sử dụng thông báo đẩy thay vì gửi email không?

Câu trả lời ngắn gọn cho điều này chắc chắn là không! Thông báo đẩy khác gửi email rất nhiều và cần sử dụng song song nhưng thay vào đó đừng sử dụng chức năng gửi email.

Thông báo đẩy chỉ là một đoạn giới thiệu ngắn gọn, chiếm ít thời gian của người nhận. Chúng nên được sử dụng như một lời nhắc nhở cho khách hàng về nội dung tuyệt vời của bạn hoặc như một sự quảng bá nhanh cho một bài đăng blog mới. Mặt khác, một chiến dịch email marketing thành công sẽ lôi kéo người đọc, xây dựng mối quan hệ mà việc gửi thông báo đến khách hàng không phù hợp.

Sự khác biệt quan trọng khác giữa cả hai là người xem không thể chọn không mở thông báo đẩy. Xuất hiện ngay lập tức trên màn hình của người dùng, các thông báo đã gửi hiển thị một thông báo đang mở mà không thể bỏ qua. Không giống như email, bạn chỉ có thể đọc nó khi bạn mở nó. Bạn có thể gửi nội dung thú vị và phù hợp nhất trong email của mình, nhưng nếu khách hàng của bạn chọn không mở chúng thì bạn rất dễ mất đi những khách hàng tiềm năng đang truy cập lại.

Vì vậy, những thông báo gửi đến khách hàng nên được xem như một cách để nhắc nhở người dùng về trang web của bạn, khuyến khích họ truy cập lại. Tuy nhiên, email nên được sử dụng nhiều hơn trong việc xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Bằng cách sử dụng cả hai, bạn hy vọng sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn, nhiều khách truy cập trở lại trang web của bạn và nhiều người theo dõi trang web của bạn hơn.

Điều gì sẽ xảy ra từ plugin thông báo đẩy?

Khi chọn một plugin, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét:

  • Plugin gửi thông báo đến thiết bị nào?
  • Có đăng ký tùy chỉnh và biểu mẫu thông báo không?
  • Nó gửi bao nhiêu thông báo?
  • Kiểm soát thông báo đẩy nào được gửi?
  • Nó có cung cấp phân tích không?

Với những câu hỏi trên, chúng ta hãy xem xét plugin thông báo WordPress tốt nhất.

Đẩy thông báo cho WordPress

thông báo đẩy cho wordpress

Thông báo đẩy cho WordPress (Lite), được tạo bởi Delite Studio, gửi thông báo đến các thiết bị iOS, Android và Fire OS. Thông báo được gửi trực tiếp từ trang web trong thời gian thực, bất cứ khi nào bạn xuất bản một bài viết mới. Plugin WordPress khá cơ bản này là một lựa chọn miễn phí tuyệt vời cho các blog cá nhân nhỏ hoặc cho những người mới bắt đầu với chức năng thông báo đẩy. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những tin nhắn này được giới hạn ở mức 1000 cho mỗi thông báo.

Các phiên bản cao cấp của Thông báo đẩy dành cho WordPress cung cấp thông báo không giới hạn và cũng hỗ trợ thông báo trên trình duyệt Safari, Chrome và Firefox. Nó cung cấp phân tích chuyên sâu, vì vậy bạn có thể xem trang web đang hoạt động như thế nào và thông điệp nào được chuyển đổi cho người dùng cũ.

Một tính năng ấn tượng là người dùng có thể tự chọn loại thông báo mà họ nhận được bằng cách chọn danh mục bài viết mà họ muốn xem. Điều này có thể giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán với các thông báo, giảm nguy cơ bạn mất người đăng ký. (Làm thế nào để biết ai đã đọc và đăng ký blog của bạn)

OneSignal

OneSignal

OneSignal là một plugin WordPress miễn phí có thể cung cấp thông báo trên màn hình không giới hạn. Nó hiện hỗ trợ các trình duyệt Chrome, Firefox và Safari. Tính năng Plugin phổ biến này cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn và quyết định khi nào và cách nó được hiển thị. Nó cũng cho phép bạn kiểm tra các tin nhắn để chọn cách nào có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.
Cùng với thông báo tự động được gửi mỗi khi bạn xuất bản một bài viết mới, bạn có thể gửi lời nhắc đến những người đã lâu không ghé thăm trang web. Tin nhắn cũng có thể được lên lịch để gửi trong tương lai, dựa trên thời gian trước khi khách hàng của bạn truy cập trang web.

Đẩy gốc web

Root Web Push

Root là một dịch vụ cao cấp hỗ trợ Chrome cho máy tính để bàn và Android, Firefox và Safari. Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, thông báo được gửi trong vòng vài phút sau khi cài đặt plugin. Tin nhắn có thể được gửi mỗi khi một bài báo được đăng, đến các nhóm được chọn hoặc trên cơ sở một-một.

Thông báo cũng được gửi với tiêu đề của bài đăng, tiêu đề tùy chỉnh do bạn tạo hoặc với hình ảnh. Các tính năng này cho phép bạn kiểm soát những gì người dùng nhìn thấy và cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của họ để mỗi người đăng ký nhận được tin nhắn phù hợp và thú vị đối với họ.

Điểm thu hút chính của Roost là một tính năng được gọi là ‘The Bell’. Đây là một trung tâm thông báo có sẵn cho mỗi người đăng ký, hiển thị cho họ những thông báo quan trọng nhất gần đây và nội dung trang web. Cũng vì điều này, người dùng có thể chia sẻ thông báo trên mạng xã hội và kiểm soát số lượng và loại thông báo nhận được. Đưa khách hàng qua các thông báo như thế này giúp thúc đẩy sự phát triển của trang web và mức độ tương tác trên mạng xã hội, giúp đảm bảo người dùng sẽ truy cập lại.

Sự kết luận

Khi xem xét các plugin thông báo WordPress tốt nhất, lựa chọn đúng đắn của bạn một lần nữa phụ thuộc vào nhu cầu của trang web của bạn. Tất cả đều hứa hẹn và thú vị, mặc dù nếu bạn đang cố gắng gửi thông báo lần đầu tiên thì bạn nên dùng thử một trong những plugin miễn phí. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn hơn thì có thể bạn sẽ muốn chọn một trong các tùy chọn cao cấp ngay từ đầu vì chúng cung cấp nhiều tính năng hơn và linh hoạt hơn.

Cho dù bạn chọn plugin nào, hãy theo dõi chặt chẽ các thông báo của bạn và theo dõi chuyển đổi. Đảm bảo thông báo đẩy tạo ra sự khác biệt và quan trọng nhất là không làm mất người theo dõi của bạn

Bạn có đang sử dụng thông báo trên trang WordPress của mình không? Bạn đang sử dụng giải pháp nào và bạn có nhận thấy lượng truy cập tăng lên không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.