[Premium] Các themes cho Woocommerce tuyệt đẹp [NEW]

Các theme trả phí cho Woocommerce luôn là sản phẩm đáng để đầu tư nhất vì nó sẽ giúp bạn xây dựng một trang bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp trên mã nguồn WordPress. Các theme trả phí cho Woocommerce thường dao động từ khoảng $ 40 đến $ 60 mỗi bản và mỗi lần mua bạn có thể sử dụng cho nhiều trang web khác nhau.

Tiếp tục với phần giới thiệu chủ đề Woocommerce mà tôi đã đăng, trong bài đăng này, tôi sẽ giới thiệu một số chủ đề Woocommerce cao cấp mới nhất rất đẹp mà bạn có thể thích. Tất cả các chủ đề này đều dễ dàng cài đặt bằng cách xem tài liệu (hướng dẫn sử dụng) hoặc nhập dữ liệu demo để làm cho trang web của bạn trông giống như một bản demo chỉ với một cú nhấp chuột.

Premiumo – Chủ đề mua sắm WooCommerce

[Premium] Các themes cho Woocommerce tuyệt đẹp [NEW]

Premiumo có bố cục giống với các giao diện Magento ngày nay nên rất đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với các website bán bất cứ thứ gì từ công nghệ đến thời trang. Tính năng tìm kiếm sản phẩm theo danh mục sản phẩm có thể giúp người dùng tìm kiếm nội dung dễ dàng hơn, phù hợp với những cửa hàng có nhiều sản phẩm.

Hay tuyệt vời hơn nữa là các sản phẩm đang bán sẽ được hiển thị ở sidebar bên ngoài trang chủ có đồng hồ đếm ngược, tạo điểm nhấn cho sản phẩm mà bạn muốn thu hút người xem. Ngoài ra còn có các tính năng phụ khác cũng rất cần thiết cho một website bán hàng như sản phẩm yêu thích, phóng to hình ảnh sản phẩm, so sánh tính năng sản phẩm, v.v.

Celine – Chủ đề WordPress mua sắm đáp ứng

celine-woocommerce-chủ đề

Celine là theme mới tuyệt vời dành cho các website bán sản phẩm thời trang, đặc biệt là thời trang nữ với khả năng tùy biến cao, hỗ trợ nhiều kiểu hiển thị khác nhau để bạn có thể thiết lập hiển thị theo một cách riêng. tốt nhất. Tuy có khả năng tùy biến cao nhưng cách sử dụng và cài đặt theme này khá đơn giản vì không mang nhiều tính năng phức tạp, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh từng thành phần dù là nhỏ nhất ngay tại mục Theme Options của theme. Celine.

Mandala – Chủ đề WordPress thương mại điện tử đáp ứng

mandala-woocommerce-chủ đề

Với 6 kiểu hiển thị hoàn toàn khác nhau từ trên xuống dưới (từ đầu trang đến chân trang) của Mandala, và kèm theo một số plugin trả phí nổi tiếng sẽ giúp bạn có một trang bán hàng thời trang cực chất với phong cách hiển thị độc đáo. Màn hình độc đáo mặc dù đây là một chủ đề không màu chỉ có hai màu chính nhưng đó là một phong cách của chủ đề này.

Không chỉ trưng bày các sản phẩm và blog đẹp mắt, Mandala còn có tính năng hiển thị Portfolio chuyên nghiệp.

WooMarket – Chủ đề WordPressWooCommerce siêu thị

woomarket-woocommerce-theme

Chủ đề bán hàng “Siêu thị” thường được thiết kế để hiển thị nhiều loại sản phẩm trên cửa hàng và chủ đề Woomarket này là một trong số đó. Nhìn sơ qua, chủ đề này có xu hướng hiển thị nội dung giống như các trang thương mại điện tử phổ biến hiện nay, và các chức năng cũng tương tự.

Chủ đề này hỗ trợ tối đa 7 kiểu hiển thị khác nhau (như bản demo của họ) và hơn thế nữa khi bạn có quyền tự do tùy chỉnh hiển thị sản phẩm ngoài trang chủ của trang web. Các plugin trả phí đi kèm cũng sẽ giúp bạn tùy chỉnh chủ đề này.

Aloxo – Chủ đề WooCommerce đáp ứng

aloxo-woocommerce-theme

Aloxo được đánh giá là gam màu phù hợp với chủ đề thời trang trẻ em. Mặc dù cách hiển thị và các chức năng chính trong theme có vẻ không khác mấy so với các theme mình đã giới thiệu ở trên, nhưng giao diện đơn giản nhưng đầy màu sắc, thoáng mát và dễ cài đặt có thể khiến bạn hài lòng. làm hài lòng người dùng.

MixStore – Chủ đề MultiShop WooCommerce

mixstore-woocommerce-theme

Nếu bạn đang sở hữu nhiều trang bán hàng khác nhau, hoặc làm dịch vụ thiết kế website cho khách hàng thì nên mua ngay theme này vì bạn có thể làm nhiều trang bán hàng về nhiều thể loại khác nhau từ điện máy, tùy từng thời điểm. trang, thể thao, đến quà tặng, phim ảnh hay trang bán hàng tổng hợp. Chỉ cần một cú nhấp chuột từ việc nhập dữ liệu mẫu có sẵn trong gói theme là bạn đã có ngay một trang bán hàng hoàn chỉnh nhất.

Trang sức – Chủ đề đáp ứng WooCommerce

trang sức-woocommerce-chủ đề

Đúng như tên gọi của nó – Trang sức, đây là một chủ đề Woocommerce đơn giản nhưng thanh lịch, phù hợp cho các trang web giới thiệu / kinh doanh trang sức.

Home Shop – Chủ đề WooCommerce cao cấp

homehop-woocommerce-theme

Một website bán đồ điện tử / công nghệ sẽ khá phù hợp với giao diện phẳng mang phong cách Metro như Home Shop. Chủ đề này đặc biệt có rất nhiều tùy chọn để bạn tùy chỉnh, đi kèm với hơn 8 plugin trả phí khác nhau để cung cấp thêm sức mạnh và tính năng hiển thị cửa sổ bật lên hấp dẫn.

Aurum – Chủ đề mua sắm tối giản

aurum-woocommerce-chủ đề

Là một theme mới nhưng Aurum hiện đã có gần 900 lượt mua chỉ sau vài tháng ra mắt, điều lạ hơn là theme này có thiết kế rất đơn giản. Vậy điều gì đã làm nên thành công của Aurum? Đó là tốc độ tải của theme này rất nhanh vì dung lượng website sau khi truy cập khá nhẹ và không mang nhiều chức năng bóng bẩy.

Tiếp theo là tích hợp đầy đủ plugin WPML để tạo thành một trang bán hàng đa ngôn ngữ, và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL (Từ phải sang Trái). Không chỉ vậy, Aurum còn có thể làm nhiều loại website bán hàng khác nhau, mỗi loại đều có một chức năng riêng như thời trang, sách, trồng hoa, công nghệ,….

Nielsen – Chủ đề thương mại điện tử cuối cùng

nielsen-woocommerce-theme

Cuối danh sách, mình xin giới thiệu bộ theme mới nhất của công ty YiThemes vốn rất nổi tiếng với những bộ theme thương mại điện tử nặng nề, phức tạp nhưng không kém phần hấp dẫn và mạnh mẽ. Nielsen đã tích hợp sẵn cho bạn 12 kiểu hiển thị khác nhau mà bạn có thể sử dụng chỉ với vài lựa chọn đơn giản, mỗi kiểu hiển thị sẽ tương ứng với một kiểu website bán hàng khác nhau. Gói chủ đề này cũng bao gồm các tệp PSD của thiết kế để bạn có thể chỉnh sửa nó nếu bạn có khả năng thiết kế hoặc sử dụng nó cho một dự án thương mại điện tử khác mà không phải trả thêm phí. trưởng phòng.

Đánh giá nội dung này