[Premium] 8 themes để làm blog tốt nhất của MyThemeShop [NEW]

Sau khi sử dụng rất nhiều sản phẩm từ MyThemeShop, bao gồm cả Chủ đề và Plugin WordPress, tôi thấy MyThemeShop là một nhà cung cấp rất tốt với nhiều sản phẩm chất lượng. Đặc biệt MyThemeShop có rất nhiều theme phù hợp với blog công nghệ và thủ thuật mà nhiều blog lớn đang sử dụng hiện nay.

Lý do sử dụng theme tại MyThemeShop

  • Theme tại MyThemeShop rất nhẹ, hầu hết các theme có dung lượng chỉ từ 2MB đến 3MB.
  • Có rất nhiều chủ đề thân thiện với SEO, tối ưu hóa tốt và có tốc độ tải nhanh.
  • Thiết kế của đại đa số các Chủ đề ở đây tương đối đơn giản một cách cực kỳ ấn tượng.
  • Theme MyThemeShop tích hợp tốt cho Adsense, Banner, ..
  • MyThemeShop cung cấp tất cả Chủ đề WordPress đáp ứng có thể đáp ứng trên mọi thiết bị.
  • Việc thiết lập các chủ đề rất dễ dàng với nhiều Tùy chọn Chủ đề trong mỗi chủ đề.
  • Hỗ trợ thân thiện và nhanh chóng qua Diễn đàn.
  • Hỗ trợ nhiều widget, shortcode, .. có sẵn

Với đầy đủ các yếu tố mà người dùng cần như theme chuẩn SEO, bố cục đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp chèn quảng cáo,… MyThemeShop xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn làm blog chuyên nghiệp. Nghiệp chướng.

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp 8 Theme WordPress trả phí theo mình là chất lượng nhất từ ​​MyThemeShop phù hợp với các blog công nghệ, thủ thuật, chia sẻ, … Với giá 35 $ cho mỗi Theme bạn bỏ ra để mua Theme thực sự không mất phí chút nào bạn nhé. cũng có thể mua nó với giá $ 9 cho mỗi chủ đề nếu bạn có phiếu giảm giá nhưng nó thường chỉ áp dụng cho các chủ đề mới và thời gian giảm giá cũng hết rất nhanh. Cũng phải nói thêm rằng, mỗi tháng MyThemeShop luôn cho ra mắt ít nhất 1 theme mới.

1. SociallyViral – Tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội, lưu lượng truy cập và doanh thu

[Premium] 8 themes để làm blog tốt nhất của MyThemeShop [NEW]

Demo – Mua

Được phát hành cách đây không lâu, SociallyViral là một Theme WordPress có thiết kế Grid hấp dẫn, tốc độ nhanh và một tính năng nổi bật là thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web. SociallyViral có nhiều tính năng hỗ trợ tốt cho việc chia sẻ bài viết trên mạng xã hội, thân thiện với SEO giúp tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

2. Lược đồ – Chủ đề WordPress SEO nhanh nhất

schema-mythemeshop-theme

Demo – Mua

Theo đánh giá khách quan của mình thì đây là Theme WordPress đứng đầu trong danh mục Blog, được rất nhiều Blogger sử dụng. Với những tính năng tốt nhất của MyThemeShop cùng với thiết kế lấy cảm hứng từ StudioPress.Com, Schema là một Theme rất tốt, thân thiện với SEO. Là một thiết kế hoàn hảo với 2 bố cục chính cho bạn lựa chọn.

3. Tốt nhất – Chủ đề WordPress Tạp chí Sạch và Đẹp

best-mythemeshop-theme

Demo – Mua

Mặc dù bố cục có vẻ hơi rườm rà và phù hợp với các trang tạp chí hơn là blog, nhưng sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Best – một siêu phẩm của MyThemeShop với nhiều tính năng độc đáo, trong đó có Mega Menu (menu). loại lớn để hiển thị thông tin bên trong).

4. Chủ đề Blog WordPress danh nghĩa – Siêu sạch

nominial-mythemeshop-theme

Demo – Mua

Theme này có vẻ hơi đơn giản so với theme trả phí thông thường, nhưng việc bỏ ra 35 $ để sở hữu nó cũng có cái lý của nó. Chính vì sự đơn giản đó mà theme này có tốc độ tải rất tốt do không chứa nhiều thành phần nặng và được tối ưu hóa thân thiện với SEO tối đa.

5. Spike – Chủ đề blog WordPress sáng sủa và đầy màu sắc

spike-mythemeshop

Demo – Mua

Nếu bạn cần theme để sử dụng cho nhiều trang web với nhiều chủ đề khác nhau, hãy mua ngay một bản Spike. Spike hỗ trợ bạn tới 10 layout khác nhau với đủ các chủ đề từ thể thao đến game, sức khỏe, blog,… Đừng nghĩ rằng mỗi layout chỉ thay đổi màu sắc mà nó còn thay đổi cả cách hiển thị.

6. Yosemite – Một chủ đề đẹp mà người dùng của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao

yosemite-mythemeshop

Demo – Mua

Nếu bạn đang cần theme để viết blog về thời trang hay những thứ liên quan đến sắc đẹp phụ nữ thì theme này có vẻ rất phù hợp với đối tượng của bạn mà vẫn rất chuẩn SEO và thẩm mỹ.

7. Monopoly – Chủ đề WordPress kiểu dáng đẹp & hai bên

độc quyền-mythemeshop

Demo – Mua

Cuối cùng trong danh sách này là Monopoly, một theme dành cho blog công nghệ với thiết kế rất bắt mắt và mềm mại nhờ điểm nhấn là những đường cong ở các góc cạnh của website và nền đen rất trang nhã.

Đánh giá nội dung này