[Premium] 5 themes tốt nhất để làm website review/đánh giá [NEW]

Trên WordPress, đối với những nhu cầu viết bài thiên về đánh giá sản phẩm, trang công nghệ đăng bài đánh giá sản phẩm công nghệ chẳng hạn, chúng ta sẽ thường sử dụng giải pháp sử dụng plugin. Viết đánh giá để giúp làm cho nó nhiều hơn một bài đánh giá. Nhưng nếu bạn có ý định làm một trang web chuyên về đánh giá sản phẩm ngay từ đầu thì mình khuyên bạn nên sử dụng các theme WordPress dành riêng cho mục đích này vì nó có nhiều chức năng hơn, hiển thị đẹp và chuyên nghiệp. hơn.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số chủ đề đánh giá WordPress cao cấp tốt nhất mà tôi đã sử dụng. Tiêu chí của các chủ đề sau là:

  • Có các chức năng dành riêng cho trang đánh giá / đánh giá.
  • Hỗ trợ tùy biến cao, Tùy chọn Chủ đề đa dạng.
  • Hỗ trợ cài đặt nhanh chóng với nội dung giả.
  • Cách sử dụng không quá phức tạp.
  • Giá cả chấp nhận được.
  • Tương thích với các plugin phổ biến nhất.

1. Gauge: Ultimate Review Theme (Demo & Buy)

[Premium] 5  themes tốt nhất để làm website review/đánh giá [NEW]

Đây là theme chuyên làm website đánh giá mà mình thích nhất hiện nay với giao diện đẹp mắt, đặc biệt bạn có thể sử dụng cho mọi mục đích website đánh giá dù demo là trang đánh giá game. Sở dĩ nó có thể làm được điều đó là vì bạn có thể tùy ý thêm các trường (trường dữ liệu) tùy thích như thể loại, hàm, v.v. và những trường đó hoạt động như một phân loại để phân loại các bài đánh giá.

Ngoài ra, theme này còn hỗ trợ hiển thị 3 plugin phổ biến Woocommerce, BuddyPress và bbPress để bạn có thể biến nó thành một trang cộng đồng đầy đủ tính năng mà không mất quá nhiều thời gian tùy chỉnh. trưng bày. Các tính năng chỉnh sửa bố cục cũng dễ sử dụng cho phép bạn tùy chỉnh chủ đề nhiều nhất có thể mà không cần chạm vào mã.

2. JMagz – Tạp chí Đánh giá Công nghệ Chủ đề WordPress (Demo & Mua)

jmagz-review-theme

Nếu bạn cần một theme tin tức công nghệ đẹp, có chức năng đăng bài đánh giá, thì JMagz là theme mà bạn nên xem ngay bản demo của nó. Bố cục chính của theme này được lấy từ cách hiển thị trên một số trang công nghệ lớn, nhưng nó vẫn có một số tính năng độc đáo nhất định mà bạn có thể sử dụng để tạo ra sự khác biệt. Đặc biệt nếu bạn là người yêu thích kỹ thuật AJAX thì theme này có thể làm hài lòng bạn vì nó sử dụng AJAX rất nhiều, từ tìm kiếm, lọc bài cũng như tải bài trên menu mega đặc trưng của nó.

Tính năng viết đánh giá của JMagz cũng rất đầy đủ để đánh giá một sản phẩm công nghệ, hiệu ứng hiển thị điểm đánh giá bắt mắt và đặc biệt là có thể hiển thị nhiều sao trên kết quả tìm kiếm trong Google (Rich Snippets).

3. Newscode -WordPress Review Magazine News Theme (Demo & Buy)

newscode-review-theme

News Code là theme hấp dẫn dành cho những ai muốn có theme tin tức trẻ trung, nhiều màu sắc, có tính năng đánh giá sản phẩm để làm trang tin tức cho mình. Một trong những tính năng nổi bật nhất của theme này là nó hỗ trợ tới 7 kiểu hiển thị bài đăng khác nhau và tùy chọn hình nền và màu sắc cho từng bài viết để mỗi bài viết đều có một ấn tượng riêng biệt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu hiển thị trong từng danh mục và thẻ.

Về chức năng đánh giá, nó hỗ trợ một kiểu đánh giá duy nhất, nhưng cái hay là nó hỗ trợ hiển thị Rich Snippets trên trang kết quả tìm kiếm của Google để bạn tăng lượt truy cập chất lượng.

4. Viết blog – MyThemeShop (Demo & Mua)

blog-mythemeshop

Đây là chủ đề mới nhất của MyThemeShop tại thời điểm bài viết này, một chủ đề rất đẹp phù hợp với blog / trang tin tức hoặc tạp chí nhỏ. Sở dĩ mình đưa nó vào danh sách những theme hay để làm site đánh giá là vì nó hỗ trợ hiển thị tốt cho plugin WP Review cũng do họ làm, nghĩa là bạn phải cài plugin này nếu muốn. chức năng đăng bài đánh giá trên trang web.

5. TrendyBlog – Chủ đề Tạp chí Đa năng (Demo & Mua)

trendyblog-review-theme

Là một chủ đề Đa năng, bạn có thể sử dụng chủ đề này cho nhiều mục đích, nhưng sử dụng nó để làm trang tin tức với khu vực đánh giá sản phẩm là lựa chọn tốt hơn vì nó hỗ trợ hiển thị các bài viết đánh giá trung bình. Đẹp và tiện dụng cho người truy cập, họ có thể xem danh sách các sản phẩm được đánh giá cao trong widget Xếp hạng cao nhất hoặc khu vực Đánh giá mới nhất để xem các đánh giá mới nhất.

Ngoài ra, việc sử dụng Khối nội dung cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh trang chủ không giới hạn với 9 khối khác nhau. Nó cũng hỗ trợ các plugin Woocommerce, BuddyPress và bbPress để bạn có thể dễ dàng biến nó thành một mạng xã hội thu nhỏ và thậm chí có chức năng bán hàng trên đó.

Phần kết

Số lượng theme phục vụ cho mục đích làm trang đánh giá sản phẩm trên WordPress không phải là ít, tuy nhiên 5 theme trên là những theme rất tốt và bạn nên sử dụng nhiều hơn những theme khác. Nếu muốn có sự lựa chọn tốt hơn, bạn có thể xem qua danh sách các chủ đề đánh giá website trên ThemeForest để xem hàng trăm chủ đề khác.

Đánh giá nội dung này