[Premium] 14 plugins tốt nhất để tạo menu độc đáo [NEW]

Bản đồ của một trang web có thể được hiển thị thông qua thanh Menu. Một trang web có menu đẹpđộc nhất Điều này sẽ giúp khách truy cập dễ dàng hiểu được cấu trúc của trang web. Đối với các trang web được xây dựng trên mã nguồn WordPress, menu được tạo và hiển thị khác nhau khi sử dụng các chủ đề khác nhau.

Nhiều chủ đề WordPress có các menu tích hợp sẵn với các hiệu ứng tuyệt vời và không yêu cầu nhiều tùy chỉnh, và nhiều chủ đề có các thanh menu không hiển thị như mong đợi. Lúc này, bạn cần tìm một plugin phù hợp để hỗ trợ tạo thanh menu theo ý muốn của mình nếu hạn chế về kỹ năng tự viết code nhiều hơn. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn 15 plugin trả phí để tạo menu jQuery đẹp nhất.

1. Danh mục ZF WordPress Accordion

[Premium]    14 plugin tốt nhất để tạo menu độc đáo 15

Demo – Mua

Danh mục ZF WordPress Accordion cho phép hiển thị tất cả các danh mục như WooCommerce, eCommerce, Easy Digital Downloads, Jigoshop, MarketPress Lite. Với hỗ trợ shortcode và các tùy chọn khác nhau, bạn có thể dễ dàng định cấu hình plugin để hiển thị những gì bạn muốn. Giá của plugin này là $ 13.

2. Menu điều hướng tùy chỉnh nâng cao

menu điều hướng-tùy chỉnh nâng cao

Demo – Mua

Menu điều hướng tùy chỉnh nâng cao là một giải pháp cho bạn nếu bạn có khả năng tùy biến và cần tìm một plugin làm nền tảng để phát triển thành các menu khác chỉ dành riêng cho bạn. Nó rất dễ sử dụng và có giao diện người dùng trực quan. Advanced Custom Nav Menus là một plugin bắt buộc phải có nếu bạn muốn tích hợp các hiệu ứng hoặc thay đổi bất kỳ thứ gì vào menu của trang web WordPress của mình. Giá của plugin này là $ 16.

3. Datmenu – Plugin trình đơn đáp ứng

datmenu-responsive

Demo – Mua

Chọn Datmenu nếu bạn muốn tạo menu dành riêng cho trình duyệt di động với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, chuyên nghiệp, dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Giá của plugin tốt này là $ 13.

4. Super Fly – Plugin trình đơn WordPress đáp ứng

menu superfly

Demo – Mua

Superfly là một plugin để tạo menu đáp ứng với nhiều kiểu khác nhau như menu nhấp để hiển thị, kéo để hiển thị hoặc menu tĩnh. Với những tính năng này, plugin sẽ phần nào tạo được hứng thú cho người dùng khi truy cập website. Tải xuống plugin này chỉ với 16 đô la.

5. Menu NOO – Plugin WordPress Mega Menu

noo-menu

Demo – Mua

Noo Menu giúp bạn tạo mega menu (một loại menu có thể chứa nhiều nội dung thay vì liên kết) với giao diện Flat và Responsive đẹp mắt. Plugin này có giá 11 đô la.

6. Suppamenu – Plugin đa năng cho WordPress Mega Menus

suppamenu

Demo – Mua

Suppa là một plugin tuyệt vời để tạo các menu mega đáp ứng hỗ trợ hiển thị mô tả cho từng đối tượng trên menu. Plugin giúp tùy chỉnh menu một cách mạnh mẽ, dễ sử dụng với giao diện quản lý thân thiện với người dùng. Giá của plugin này là $ 16.

7. Sidebar Slick Responsive WordPress Plugin

thanh bên trơn

Demo – Mua

Sidebar Slick sẽ giúp bạn tạo thanh bên menu di động cho bất kỳ chủ đề WordPress nào. Plugin này được lưu trữ riêng biệt, tránh xung đột với các chủ đề hoặc plugin khác. Chi 16 đô la để mua plugin này để tạo menu trên thiết bị di động nếu trang web của bạn không phản hồi.

8. Touchy: Một plugin menu dành cho thiết bị di động của WordPress

touchy-menu-plugins

Demo – Mua

Touchy là một plugin phù hợp với các trang web trên thiết bị di động cảm ứng. Có tích hợp nút gọi và mail nhanh, hoạt động tốt trên cả máy tính và điện thoại. Một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ chủ đề WordPress nào. Giá của plugin này là 14 đô la.

9. Mega Main Menu – Plugin Menu WordPress

megamainmenu

Demo – Mua

Mega Main Menu không chỉ hỗ trợ tạo mega menu đẹp mắt, mà còn hỗ trợ các tính năng khác như biểu tượng, dính, biến thể mega dropdown, giao diện tùy chỉnh, hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể đặt bất cứ thứ gì vào Dropdowns: liên kết, văn bản, hình ảnh, widget và mã ngắn, v.v. Giá của plugin này là 14 đô la.

10. Wah-Menu cho WordPress

wahmenu

Demo – Mua

Nếu bạn cần một menu dọc cố định trên website của mình thay vì menu ngang thông thường, bạn có thể thử Wah Menu chèn menu dọc với biểu tượng, hiệu ứng pop-out rất đẹp mắt. Giá của plugin này có vẻ đắt hơn các plugin khác – $ 27.

11. STRIPE – Một plugin menu nhẹ cho WordPress

menu sọc

Demo – Mua

Có thể nhu cầu tạo menu của bạn khá đơn giản nên các kiểu menu phổ biến có thể không phù hợp với bạn, nhưng ai biết được, plugin Stripe có thể phù hợp với bạn vì nó hỗ trợ tạo menu rất đơn giản nhưng khá tinh tế. Giá của Stripe là 14 đô la.

12. UberMenu – Plugin WordPress Mega Menu

ubermenu-3.0

Demo – Mua

UberMenu là một plugin đã khá quen thuộc với những ai đã từng mua plugin trên Codecanyon với số lượng bản bán ra trên 36.000 bản, UberMenu là một plugin rất đáng xem nếu bạn cần một Mega Menu đầy đủ và dễ sử dụng nhất. Giá bán của em ấy là $ 18.

13. MOBILE.NAV – Plugin trình đơn đáp ứng

mobilenav-đặc trưng

Demo – Mua

MOBILE.NAV là plugin tạo menu dành riêng cho thiết bị di động, thiết kế đơn giản với màu sắc tinh tế thu hút người xem. Nó cực kỳ dễ cài đặt, không có bảng tùy chỉnh, tích hợp trực tiếp vào hệ thống menu WordPress. $ 11 là thích hợp cho plugin này.

14. WP Mega Menu

wp-mega-menu

Demo – Mua

WP Mega Menu là một sản phẩm khá được yêu thích của MyThemeShop vì dễ sử dụng, nhiều chức năng và hoạt động rất tốt trên tất cả các theme chứ không riêng gì theme của MyThemeShop. Giá của nó là $ 19.

Phần kết

Trên đây là 15 Plugin WordPress tạo Menus jQuery giúp website của bạn chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn, thu hút người xem hơn. Đừng lãng phí thời gian cho các plugin miễn phí, hãy đầu tư mua cho mình một trong những plugin yêu thích của bạn để tạo một menu độc đáo.

Đánh giá nội dung này