Những plugin để chèn quảng cáo vào WordPress chuyên nghiệp [NEW]

Chèn quảng cáo vào website chúng ta có nhiều cách để chèn, đơn giản nhất là dùng các thẻ HTML cơ bản để chèn, hoặc hầu hết các nhà cung cấp quảng cáo cho bạn cũng có mã riêng để bạn copy vào. hiển thị quảng cáo.

Tuy nhiên, các phương pháp thủ công đó có một nhược điểm là bạn không thể quản lý tốt các vị trí / banner / mã quảng cáo mà bạn đã chèn, đặc biệt là với các trang web có nhiều quảng cáo. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu một số plugin rất tốt (hầu hết đều miễn phí) giúp bạn quản lý và chèn quảng cáo dễ dàng trên website của mình.

Plugin trả phí

Nhà xuất bản OIO – $ 47

Những plugin để chèn quảng cáo vào WordPress chuyên nghiệp [NEW]

Plugin chèn quảng cáo WordPress chuyên nghiệp nhất

Đây là một plugin cũ hỗ trợ chèn quảng cáo nhưng cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn là một trong những plugin WordPress tốt nhất để chèn quảng cáo vào website / blog theo phong cách chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hỏi, với 47 đô la, nó sẽ làm được gì cho chúng tôi? Ôi dĩ nhiên là không phải tự dưng mất 900k để khoe ở đâu mua vì những đặc điểm nổi bật của nó như sau:

 • Hiển thị mã quảng cáo xen kẽ, tức là tự thay đổi trên mỗi trang.
 • Tùy chọn quảng cáo hiển thị trong danh mục.
 • Cho phép người khác mua quảng cáo trên trang web của bạn và tính phí theo CPM, nhấp vào và tắt tự động khi hết ngân sách của khách. Hỗ trợ thanh toán qua PayPal, Authorize, 2Checkout, Google Checkout và Thanh toán ngoại tuyến.
 • Hỗ trợ kết xuất thay thế giữa quảng cáo hình ảnh và quảng cáo HTML / Javascript.
 • Hỗ trợ tự động hiển thị quảng cáo trong bài viết.
 • Hỗ trợ chèn quảng cáo vào thanh bên.
 • Hỗ trợ hiển thị quảng cáo trong RSS Feed.
 • Hiển thị quảng cáo tùy thuộc vào vị trí địa lý của khách truy cập (cực đoan).
 • Hỗ trợ tạo phiếu mua hàng quảng cáo cho khách hàng.
 • Hỗ trợ mã PHP và Javascript để chèn quảng cáo vào blog.
 • Tài liệu đầy đủ.
 • Hỗ trợ cài đặt tự động trên trang web của bạn.
 • Cho phép tùy chỉnh giao diện mua quảng cáo cho khách.

Còn rất nhiều tính năng nhỏ tuyệt vời khác mà mình không thể kể hết được, bạn có thể xem thêm chi tiết tại trang chủ của IO Publisher. Nếu bạn mua plugin hôm nay, hãy sử dụng mã giảm giá DF15-TP để được giảm giá $ 10. Đó chỉ là $ 37.

⇨ Mua OIO Pubisher

Plugin miễn phí

Mặc dù độ chuyên nghiệp có thể không bằng plugin trả phí nhưng nếu không có nhiều kinh phí ban đầu, bạn có thể dễ dàng chèn quảng cáo vào blog của mình thông qua các plugin miễn phí. Dưới đây là danh sách các plugin chèn quảng cáo miễn phí mà bạn có thể sử dụng tốt.

AdRotate

Plugin miễn phí để chèn quảng cáo đáng sử dụng

Plugin miễn phí để chèn quảng cáo đáng sử dụng

Plugin này miễn phí nhưng nó cũng hỗ trợ rất nhiều chức năng trong quảng cáo mà một số plugin trả phí có thể không có, cụ thể nó bao gồm tính năng tùy chọn về thời gian hiển thị, hiển thị dựa trên mỗi quốc gia, thống kê tỷ lệ CTR, v.v. Nó có quá nhiều chức năng , vì vậy tôi có thể không tiện liệt kê tất cả ở đây, nhưng tôi chỉ nhấn mạnh một số tính năng quan trọng của nó như:

 • Có thể chèn quảng cáo banner hoặc script.
 • Đặt thời gian quảng cáo có hiệu lực.
 • Hỗ trợ tạo nhóm banner và cho phép hiển thị xen kẽ mỗi khi F5 hoặc thay đổi luân phiên theo thời gian (như slide).
 • Tùy chọn hiển thị quảng cáo theo vị trí địa lý của người dùng.
 • Chèn thủ công quảng cáo vào giữa nội dung, với vị trí tùy chọn dựa trên dòng văn bản (

  nhãn).

 • Thống kê đồ thị rất trực quan và dễ hiểu.

Trong số các tính năng mà tôi đã đề cập ở trên, nó có một số tính năng chỉ có trong phiên bản Pro với giá thấp nhất là 25 Euro. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng chỉ để chèn quảng cáo dưới dạng quay vòng thì sử dụng bản miễn phí cũng khá ổn. Hiện tại thachpham.com cũng đang sử dụng plugin này khá lâu.

Easy Ads Lite

Nếu bạn là một tín đồ của Chikita, Google Adsense, Clicksor, v.v., bạn không thể thiếu plugin này. Plugin sẽ giúp bạn chèn quảng cáo vào blog bằng cách chỉ cần nhập ID cá nhân của tài khoản quảng cáo và chọn kích thước và nó sẽ tự động đính kèm vào bài viết, rất tiện lợi.

Chèn Google Adsense vào WordPress

Chèn quảng cáo Google Adsense, Chikita, v.v. vào WordPress chỉ với một cú nhấp chuột

Và nếu bạn vẫn chưa hài lòng với phiên bản Lite, bạn có thể mua và sử dụng phiên bản Easy Ads Pro với giá chỉ dưới $ 9 để có thêm một số tính năng chuyên nghiệp. Một mức giá quá rẻ phải không?

Plugin trình xuất bản của Google

hien-thi-vi-tri-quang-cao

Đây là một plugin mới do chính Google phát triển dành cho người dùng WordPress. Mục đích của plugin này rất đơn giản đó là hỗ trợ người dùng chèn quảng cáo Google Adsense vào blog một cách chuẩn nhất mà không cần phải chỉnh sửa giao diện chèn mã. Đơn giản vậy thôi nhưng không hề đơn giản đâu nhé, rất đáng để sử dụng.

Xem hướng dẫn

WP 125

Chèn quảng cáo 125x125 trong WordPress

Chèn quảng cáo 125 × 125 trong WordPress

Chắc hẳn bạn đã thấy nhiều blog đặt banner quảng cáo như trong hình rồi đúng không? Trên thực tế, việc chèn banner quảng cáo với kích thước 125 × 125 như vậy đã trở thành xu hướng được nhiều website sử dụng, bởi nó không chỉ tiết kiệm diện tích website mà còn rất thẩm mỹ mà vẫn có thể truyền thông. đạt được nội dung quảng cáo cho người xem.

Không cần phải viết thêm HTML hay CSS theo cách thủ công, chỉ cần cài đặt plugin WP 125 và đưa widget của nó vào một vài sidebars là bạn đã có ngay khung 4 banner 125 × 125 ngay trên website để đặt quảng cáo.

Hệ thống quảng cáo nâng cao

Nâng cao-Quảng cáo-Hệ thống-plugin

Plugin này bạn có thể hiểu nó là một hệ thống quản lý quảng cáo toàn diện. Bạn có thể dễ dàng quản lý các vị trí đặt quảng cáo trên website, thêm quảng cáo bằng banner / script, thời gian hiển thị, hiển thị banner ngẫu nhiên, độc đáo và quan trọng nhất là tự tính quảng cáo dựa trên CPC, CPM để bạn báo giá cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng shortcode để chèn vào một vị trí quảng cáo nào đó trong hệ thống để hiển thị trong nội dung một cách dễ dàng.

Quảng cáo nâng cao

Quảng cáo nâng cao-plugin

Nếu bạn chỉ cần quản lý quảng cáo và tự chèn quảng cáo vào giữa nội dung thì plugin Advanced Ads này khá phù hợp với bạn. Điều đó nói lên rằng nó cũng có các chức năng cần thiết khác như tùy chỉnh hiển thị xoay vòng quảng cáo.

Quảng cáo bạn có thể thiết lập trên nhiều loại bài đăng khác nhau và nó cũng có thể hiển thị trên các trang lưu trữ phân loại như danh mục, thẻ, v.v.

Quảng cáo góc

góc-quảng cáo-plugin

Plugin này sẽ chỉ hỗ trợ hiển thị đúng một kiểu hiển thị quảng cáo nhưng rất độc đáo, đó là chèn quảng cáo ở mép trên cùng của trang web và nó sẽ có tác dụng hiển thị toàn bộ nội dung quảng cáo khi rê chuột, đây là hiệu ứng Flash , không phải jQuery, vì vậy nó có thể làm cho trang web của bạn hơi nặng.

Ad Plugg

Ad-Plugg-plugin

AdPlugg là một dịch vụ quản lý quảng cáo, nghĩa là plugin sẽ có chức năng kết nối website của bạn với máy chủ AdPlugg để hỗ trợ quản lý. Dịch vụ này có hỗ trợ trọn gói miễn phí giúp bạn quản lý vị trí quảng cáo, kiểm soát banner quảng cáo, thiết lập thời gian hiển thị, phân nhóm quảng cáo và đặc biệt là chức năng thống kê qua biểu đồ rất trực tiếp. có liên quan và đầy đủ do máy chủ của họ cung cấp.

Tiện ích quảng cáo WordPress

WordPress-Ad-Widget-plugin

Các tùy chọn plugin chèn quảng cáo ở trên có thể hơi quá nhiều chức năng và phức tạp để sử dụng. Vì vậy nếu bạn cần một plugin hỗ trợ chèn quảng cáo với hình ảnh đơn giản, dễ sử dụng thì có thể sử dụng plugin Ad Widget này. Chức năng của nó sẽ cung cấp cho bạn một widget, trong đó bạn chỉ cần tải một hình ảnh lên, điền vào đường link của trang web để chèn quảng cáo.

Meks Easy Ads Widget

Meks-Easy-Ads-Widget-plugin

Một plugin khác cũng dễ sử dụng không kém, tương tự như plugin WordPress Ad Widget ở trên, cung cấp một widget cho phép bạn tải hình ảnh lên và chèn liên kết trang web quảng cáo. Nhưng một đặc điểm nữa của nó là có thể hiển thị quảng cáo với kích thước 125 × 125 khá gọn gàng và bắt mắt.

Phần kết

Có rất nhiều plugin khác để tạo và quản lý quảng cáo trên blog WordPress từ trả phí đến miễn phí, nhưng tôi thấy chỉ một số plugin mà tôi đã đề cập ở trên là ổn định và tốt nhất để sử dụng, vì vậy tôi nghĩ nó là quá đủ cho những gì tôi cần nếu Tôi muốn chèn quảng cáo vào blog.

Nhưng nếu bạn đủ khả năng và muốn đầu tư thì mình nghĩ bạn nên mua OIO Publisher, rất đáng tiền, nhất là đối với những bạn có nhiều website đang cần quảng cáo vì bạn có quyền sử dụng nó trên nhiều website khác. cùng với nhau. Đó là lý do tại sao tôi tạm thời loại bỏ Quảng cáo biểu ngữ tối đa để chuyển sang sử dụng Nhà xuất bản OIO.

Đánh giá nội dung này