Những Email Marketing plugin hữu ích nên có trong WordPress [NEW]

Tiếp thị trực tuyến có mặt ở nhiều nơi như tiếp thị truyền thông, SEO, quảng cáo trả phí,… nhưng tiếp thị qua email vẫn được coi là phương pháp tốt nhất vì nó tiếp cận trực tiếp với mọi người thông qua thư. Có một danh sách email thích hợp luôn quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Bước đầu tiên để bắt đầu với tiếp thị qua e-mail là xây dựng danh sách email và điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách: hiển thị đăng ký email bằng cửa sổ bật lên, cung cấp thứ gì đó miễn phí. phí và…. Có nhiều cách và cách để tích hợp tất cả các phương pháp này trong một blog, với nhiều plugin WordPress tiếp thị qua email có sẵn. Nếu bạn chưa biết cách lấy email của người dùng, hãy đọc bài viết 6 plugin WordPress thu thập email của người dùng để hiểu rõ hơn.

Bây giờ, ý tưởng là thu hút người theo dõi của bạn và một trong những cách đó là khi bạn cung cấp cho người dùng thứ gì đó hữu ích, nhưng bạn cũng nên cung cấp cho họ đủ tùy chọn để đăng ký. Ở đây tôi đang nói về một số plugin nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên thử Cảm ơn tôi sauĐăng ký bản tin. Đầu tiên sẽ giúp bạn gửi email thông báo đến người dùng WordPress (người bình luận) dưới dạng email cảm ơn và thứ sau sẽ giúp bạn tăng người đăng ký của mình.
wordpressseo

Nhưng, làm thế nào để lấy địa chỉ email cho thị trường ngách của bạn? Nếu bạn là người dùng WordPress, công việc sẽ rất đơn giản. Sau đây tôi liệt kê một số plugin wordpress cơ bản để giúp bạn bắt đầu với chiến dịch email marketing khi bắt đầu thiết kế website bằng WordPress.

5 plugin tiếp thị qua email

1. Cảm ơn TÔI sau

Cảm ơn TÔI sau

Nếu bạn là một blogger, bạn đã bình luận trên blog bao nhiêu lần và không bao giờ ghé thăm nó nữa? Email là một ý tưởng hay để nhắc người đọc đăng ký blog bằng các tùy chọn khác nhau. Thank ME later là một trong những plugin được đề xuất nhiều nhất trong danh sách các plugin WordPress email marketing hữu ích này sẽ giúp bạn gửi email cảm ơn đến những người bình luận trên blog hoặc trang web đó. Các mẫu email bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Khi cài đặt plugin, bạn có một tùy chọn để gửi thư cảm ơn đến tất cả những người bình luận trước đó. Bạn có thể cung cấp thứ gì đó miễn phí cho người bình luận để đổi lấy đăng ký email hoặc bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về blog của mình và cung cấp các tùy chọn để đăng ký. Không cài đặt một plugin gửi quá nhiều thông báo qua email.

2. Đăng ký bản tin

Đăng ký nhận bản tin

Việc chuyển đổi một người bình luận thành một người đọc thông thường sẽ dễ dàng hơn. Mặc dù, quy tắc vàng của bất kỳ chuyển đổi nào là lời kêu gọi hành động. Plugin Đăng ký Bản tin là một trong những plugin đăng ký email rất hữu ích. Plugin sẽ thêm một hộp kiểm vào biểu mẫu nhận xét và biểu mẫu đăng ký. Vì vậy, bất cứ khi nào người dùng đăng ký hoặc nhận xét trên blog, họ có thể đánh dấu trang và đăng ký nhận bản tin của blog. Plugin này có thể được tích hợp dễ dàng với tất cả các loại dịch vụ tiếp thị qua email như Mail chimp, YMLP, Aweber, iContact và những dịch vụ khác. Tính năng này có sẵn theo mặc định trên các trang WordPress.com và đã được chứng minh là rất hữu ích để tăng tỷ lệ đăng ký.

3. AutoChimp

Mail chimp là một trong những plugin tiếp thị email thay thế Aweber tốt nhất, được các nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng chủ yếu. Autochimp sẽ giúp giữ cho trang web MailChimp và người dùng trong danh sách email của bạn được đồng bộ hóa và tạo chiến dịch từ các bài đăng. Autochimp sẽ giúp bạn quản lý hầu hết các điều khiển MailChimp từ Bảng điều khiển WordPress. Phần dễ nhất là tạo chiến dịch từ các bài đăng, đây là cách tiết kiệm thời gian rất lớn cho nhiều người bận rộn. Bạn cần có tài khoản thư tinh tinh để sử dụng plugin này trong blog của mình.

4. WP Email tốt hơn

WP Email tốt hơn

Plugin WP WordPress Better tùy chỉnh các mẫu email (mật khẩu bị mất, thông báo, người đăng ký, v.v.) đến từ một blog WordPress với các mẫu HTML đẹp. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện bằng cách tạo mẫu email bản tin dựa trên thiết kế blog của bạn để tạo ấn tượng cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn và khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

5. Xuất Email

Blog là nơi tốt nhất để thu thập email để bắt đầu một chiến dịch tiếp thị qua email vì bạn có thể dễ dàng trích xuất địa chỉ email của những người quan tâm đến thị trường ngách của bạn. Plugin này cho phép sao lưu và xuất tất cả các địa chỉ email của những người bình luận để lại trong blog nên việc thu thập tất cả các địa chỉ và lưu lại để tiện cho việc liên lạc sau này là một lợi thế lớn. Tương lai.

Hy vọng bạn thích bài viết này, nếu bạn biết thêm về các plugin WordPress liên quan đến email marketing, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều plugin hữu ích hơn, hãy đăng ký với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích nhất khi thiết kế website bằng WordPress. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ quan tâm đến cách thêm Biểu mẫu chọn tham gia email vào WordPress một cách dễ dàng với Plugin Bloom.