Ngắm nhìn Twenty Fifteen – Theme mặc định sắp ra lò [NEW]

Chủ đề bắt đầu bằng chữ cái Hai mươi Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những người đam mê WordPress trong khoảng 4 năm trở lại đây. WordPress.org có rất nhiều lý do để họ gửi chủ đề mặc định khi họ lần đầu tiên cài đặt WordPress mỗi năm một lần, nhưng có một điểm chung của các chủ đề mặc định là chúng rất tinh tế, đơn giản hóa để hướng dẫn người dùng mới đến trải nghiệm độc đáo. giao diện sạch hơn.

Ngắm nhìn Twenty Fifteen – Theme mặc định sắp ra lò [NEW]

Chủ đề Twenty Fourteen được khởi chạy từ phiên bản WordPress 3.8

Mặc dù chủ đề Twenty Fourteen chỉ mới được phát hành kể từ phiên bản WordPress 3.8, nhưng bây giờ chúng tôi sắp nhận được một chủ đề mặc định với số tiếp theo là Hai mươi lăm và chủ đề mới này sẽ được sử dụng vào tháng 12 sắp tới trong sự kiện cập nhật WordPress 4.1.

WordPress 4.1 “Dinah” có gì mới? [NEW]

Chủ đề mặc định có tên là Twenty Fifteen sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2014

Như bạn có thể thấy, theme mặc định sắp tới sẽ còn đơn giản hơn với 3 màu chính: nền xám, khối trắng và chữ đen xám và một thanh bên được cho là cố định ở phía bên tay trái. Phong cách thiết kế này cũng là phong cách chủ đề blog quen thuộc trong năm nay mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở các chủ đề blog miễn phí.

Màn hình Twenty Fifteen trên thiết bị di động rất tinh tế và gọn gàng

Màn hình Twenty Fifteen trên thiết bị di động rất tinh tế và gọn gàng

Trong khi các phiên bản theme trước luôn bị chúng tôi phàn nàn vì thiết kế hiển thị không quá tinh tế trên di động thì Twenty Fifteen đã khắc phục rõ ràng nhược điểm này để hiển thị trên di động gọn gàng hơn. , phiên bản hiển thị trên máy tính bảng cũng vậy.

hai mươi lăm-ipad

Nhưng nó không chỉ có một cách phối màu như vậy, đừng quên rằng WordPress có tính năng Customizer rất hay và các theme mặc định đều được bổ sung tính năng này để người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc và phông nền cho phù hợp. theo sở thích của họ.

Một phiên bản ví dụ sử dụng Customizer để tùy chỉnh.

Một phiên bản ví dụ sử dụng Customizer để tùy chỉnh.

Tuy nhiên hiện tại theme này vẫn đang trong quá trình “phát triển” nên sẽ chưa có phiên bản beta cho mọi người thử nghiệm, tuy nhiên hy vọng trong vài tuần tới sẽ có bản tải về và mọi người cùng trải nghiệm.

Theo cá nhân Thạch, trong các theme mặc định của WordPress, có lẽ đây là theme mình thích nhất với thiết kế đơn giản, dễ dàng tùy chỉnh để sử dụng cho các mục đích khác, nhưng như Twenty Fourteen thì quá rối rắm với 2 cột. thanh bên tối.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này?

Đánh giá nội dung này