MotoPress Slider: Plugin chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp [NEW]

Thanh trượt đóng một vai trò quan trọng trong tác động của tính thẩm mỹ và hiệu suất của trang web đối với khách truy cập. Họ có thể hướng khách truy cập đến các trang đích, hiển thị các sản phẩm phù hợp trên trang chủ (nếu bạn sở hữu một trang thương mại điện tử), làm nổi bật các dịch vụ bạn sẽ cung cấp cho khách hàng trong tương lai. trong tương lai, dấu trang bài đăng blog tốt nhất và nhiều hơn nữa. Vai trò của thanh trượt là không thể phủ nhận đối với mọi trang web. Đây cũng là lý do tại sao bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về loại plugin thanh trượt mà bạn sẽ sử dụng, ví dụ: MotoPress Slider

Có hàng nghìn plugin thanh trượt cho các trang WordPress. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn bài đánh giá về – một plugin thanh trượt chỉnh sửa trực tiếp và bố cục đáp ứng giúp bạn tạo thanh trượt, thư viện ảnh và trình chiếu với các hiệu ứng và bố cục. mịn, dễ chịu cho mắt.

MOTOPRESS SLIDER – Tạo các Trình chiếu, Chuyển tiếp và Hiệu ứng đẹp mắt. Thêm liên kết, nội dung, hình ảnh và video vào các trang trượt với các hiệu ứng khác nhau cho mỗi trang

MOTOPRESS cung cấp những gì?

Phản hồi nhanh và thân thiện với thiết bị di động

đầy đủ

Với khả năng tương thích tuyệt vời, thanh trượt của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị với bất kỳ màn hình nào. MotoPress Slider được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng, do đó thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn. Tất cả các thanh trượt đều phù hợp với màn hình võng mạc và có bố cục tương thích với thiết bị di động (điều hướng bằng cách chạm và di chuột). Bạn thậm chí có thể chọn thanh trượt với chiều rộng toàn màn hình.

Trình chỉnh sửa định dạng ấn tượng

trình chỉnh sửa phong cách

Plugin này cung cấp một trình chỉnh sửa định dạng ấn tượng và thuận tiện cho các đối tượng lớn như văn bản, hình ảnh hoặc video. Làm quen với việc phải thêm từng CSS riêng lẻ theo cách thủ công, chỉ cần chọn bố cục, phần tử và chỉnh sửa kiểu định dạng ngay trong bản xem trước.

Chế độ xem trước thanh trượt

MotoPress Slider Slider Preview
thanh trượt xem trước

Không cần tải lại trang / bài viết để xem trước trên thanh trượt nữa vì bạn có thể chọn 1 trong 3 chế độ xem trước: Máy tính, máy tính bảng và điện thoại để thực hiện thao tác xem trước ngay trên mục đang làm việc. .

Chèn mã ngắn thanh trượt vào trình soạn thảo WordPress

MotoPress Slider Add Slider Shortcode
thanh trượt

Thêm một thanh trượt bằng cách sử dụng nút Slider để tạo một thanh trượt mới ngay lập tức từ trình soạn thảo WordPress mặc định của bạn. Chọn thanh trượt bắt buộc từ danh sách thả xuống và chèn nó vào bài đăng của bạn hoặc bất kỳ định dạng bài đăng nào khác mà bạn có trong chủ đề. Đọc bài viết Cách tìm và loại bỏ các mã ngắn không sử dụng nếu bạn chưa biết

Thanh trượt đa hiệu ứng và sự thoải mái với thời gian chạy tùy chọn

cài đặt lớpMotoPress Slider cung cấp 25 hoạt ảnh, 20 chuyển tiếp và cho phép bạn kiểm soát thời gian chạy hoạt ảnh. Tùy chỉnh hoạt ảnh của từng bố cục để có được một thanh trượt đẹp và hấp dẫn. Tùy chọn hiển thị từng thanh trượt cũng được thiết lập trước bởi tab của mỗi thanh trượt.

Hỗ trợ video tự lưu trữ, Vimeo và Youtube

kênh video

Thêm video YouTube, Vimeo hoặc video tự lưu trữ vào thanh trượt hoặc hình nền của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Đi trước đối thủ bằng cách thể hiện lợi thế sản phẩm / dự án của bạn

Khởi chạy Slider với Scroll và Timeout

Việc đặt thanh trượt của bạn ở giữa nội dung có khiến người đọc bỏ sót điều gì đó không? Chỉ cần chuyển đến tab Cài đặt thanh trượt -> Vẻ bề ngoài, kiểm tra mục thanh trượt trên từ chọn cuộn. Bây giờ trình chiếu sẽ chỉ hiển thị khi người đọc cuộn thanh trượt xuống. Nếu bạn muốn làm chậm quá trình khởi tạo của thanh trượt, chỉ cần nhập thời gian chờ tính bằng mili giây để thanh trượt chạy trên tab. Vẻ bề ngoài.

Bố cục không giới hạn với hình ảnh, video, nội dung và nội dung riêng.

Xây dựng thanh trượt không giới hạn với bố cục không giới hạn bao gồm hình ảnh, video, văn bản hoặc nội dung của riêng bạn để hiển thị những gì bạn muốn nhấn mạnh về sản phẩm, dịch vụ, công việc và dự án của mình. Bạn cũng nên tối ưu hóa hình ảnh trước khi chỉnh sửa

Thân thiện với người dùng

MotoPress Slider có tính năng kéo thả tiện lợi cho người dùng. Chỉ cần tạo một thanh trượt, thêm một vài trang, tùy chỉnh nội dung trang bằng cách kéo và thả, chọn hiệu ứng thích hợp và thế là xong. Xem trước kết quả ngay trong vùng làm việc và thanh trượt của bạn đã xong. Không cần mã hóa. Quá tuyệt vời!

Thiết lập plugin MOTOPRESS SLIDER

Sau khi kích hoạt plugin MotoPress Slider, bạn sẽ thấy menu MotoPress Slider được thêm vào bảng điều khiển WordPress của bạn với 3 tùy chọn: MotoPress Slider, Cài đặt & Giấy phép.

thanh trượt motopress

Tùy chọn Cài đặt cung cấp cho bạn quyền ẩn thanh trượt đối với một số người dùng. Kiểm tra nhóm người bạn muốn vô hiệu hóa và chặn quyền thêm thanh trượt mới trên trang web của bạn. Lưu ý rằng điều này chỉ ẩn thanh trượt được tạo bởi plugin MotoPress Slider và không ẩn thanh trượt trong trình chỉnh sửa mặc định của plugin MotoPress Slider. WordPress.

Tùy chọn Giấy phép là nơi bạn thêm giấy phép bạn đã mua của MotoPress Slider.

Cuối cùng, có tùy chọn MotoPress Slider, cung cấp cái nhìn tổng quan về thanh trượt mà bạn đã tạo trên trang web WordPress của mình.

thanh trượt

Bạn có thể tạo một thanh trượt mới hoặc chỉnh sửa một thanh trượt hiện có; Phần tổng quan cung cấp thông tin chung về thanh trượt và cách thiết lập thanh trượt giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Sử dụng nút Xuất / Nhập để xuất / nhập thanh trượt và sử dụng nó trên một trang web khác với plugin MotoPress Slider.

Giao diện plugin MOTOPRESS SLIDER

Khi bạn bắt đầu tạo một thanh trượt mới, bạn sẽ thấy giao diện sau:

Cài đặt thanh trượt mới

Mục Cài đặt thanh trượt mới bao gồm: cài đặt chung, điều khiển cài đặt & vẻ bề ngoài cài đặt. Tất cả các cài đặt này là cài đặt chung cho thanh trượt sẽ được tạo. Bạn sẽ có thể bắt đầu tạo thanh trượt cho thanh trượt này trên trang tiếp theo của giao diện sau bằng cách nhấp vào. cái nút Tạo thanh trượt và nút Trang trình bày mới trên trang đó.

Cài đặt

Mỗi tab (Chung | Màu sắc | Hình ảnh | Video | Liên kết | Hiển thị | Misc) là các lệnh rất trực tiếp và thân thiện với người dùng để bạn có thể trang theo ý muốn. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tạo nhiều trang cho thanh trượt. Thêm các mục như văn bản, hình ảnh, video bằng cách nhấp vào nút thêm mục riêng. Kéo và thả các mục trên vùng trang chiếu và tùy chỉnh chúng theo cách bạn muốn trong tab cài đặt lớp. Nếu bạn gặp khó khăn ở đâu đó, hãy đọc hướng dẫn và bắt đầu lại.

Giá của MOTOPRESS SLIDER

MotoPress Slider có 3 gói khác nhau: Cá nhân (19 đô la), Doanh nghiệp (49 đô la) và Nhà phát triển (99 đô la). Sau 1 năm, bạn vẫn có thể sử dụng plugin này một cách thoải mái, nhưng nếu bạn muốn cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật, bạn vẫn cần phải gia hạn giấy phép. Tùy thuộc vào gói mà bạn có thể sử dụng cho số lượng trang web khác nhau.

bảng giá

Chọn gói phù hợp với dự án của bạn. Nếu bạn là một blogger thì gói Personal là đủ cho 1 trang web. Đối với các công ty muốn sử dụng tối đa 5 trang web, hãy sử dụng gói Doanh nghiệp. Và để sử dụng trên số lượng trang web không giới hạn, hãy chọn gói Nhà phát triển.
Thông báo rằng plugin wordpress MotoPress Slider Yêu cầu phiên bản tối thiểu là WordPress 3.5 và PHP 5.2.4.

Bản tóm tắt

MotoPress Slider là một cách đơn giản để tạo các thanh trượt với các hiệu ứng đẹp mắt trong vài phút mà không cần một dòng mã hóa nào. Với giao diện kéo và thả đơn giản, điều hướng trượt và bố cục đáp ứng, plugin này rất đáng để bạn dành thời gian.

plugin trượt motopress
[content_box icon=”wordpress” title=”MotoPress Slider” rounded=”true”]

Bản tóm tắt : đây là một plugin thanh trượt với tính năng chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp và bố cục đáp ứng, cho phép bạn tạo trình chiếu tuyệt vời, chuyển tiếp mượt mà, hiệu ứng đẹp mắt; Bạn có thể thêm văn bản, liên kết, hình ảnh hoặc video vào bố cục trong mỗi trang chiếu và tạo hoạt ảnh riêng cho mỗi trang. Khá là một plugin hữu ích, phải không?