Làm Thế Nào Xác Minh Trang Web WordPress Của Bạn Trên Pinterest [NEW]

Bạn có muốn Pinterest phân tích trang web WordPress của bạn không? Phân tích sẽ giúp bạn theo dõi hiệu suất trang web bằng cách hiển thị số liệu thống kê cho tất cả các hình ảnh trên trang web. Gần đây, một số người dùng đã yêu cầu chúng tôi hướng dẫn về cách xác minh trang WordPress của họ trên Pinterest. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh một trang trên Pinterest và cách nó được Pinterest phân tích.

Đầu tiên

Tạo mã xác nhận Pinterest cho trang web

Điều đầu tiên cần làm là đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn và nhấp vào tên người dùng của bạn. Tại trang web của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chuyển đến cài đặt tài khoản.

2-2

Trên trang cài đặt tài khoản, cuộn xuống để tìm trường Trang web. Nhập URL của trang web và sau đó xác nhận.

addwebsite

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình với một đoạn mã. Mã này là một thẻ meta mà bạn cần thêm vào đầu trang web của mình. Chỉ cần sao chép nó và không đóng cửa sổ vì bạn sẽ cần phải quay lại đây để hoàn tất quá trình xác minh.

3-4

Thêm mã xác minh Pinterest trong WordPress

Có hai cách để thêm thẻ meta vào trang web WordPress. Bạn có thể dán mã này trực tiếp vào tệp header.php của chủ đề ngay trước nhãn.

Một cách dễ dàng khác để thêm mã trên trang web của bạn là sử dụng plugin Insert Haders and Footers. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin và truy cập Cài đặt »Chèn Đầu trang & Chân trang trang. Tiếp theo, dán mã xác minh Pinterest vào tiêu đề đầu trang và lưu các thay đổi của bạn.

4-3

Tiếp theo, quay lại trang xác minh Pinterest và nhấp vào nút Hoàn tất. Bạn sẽ thấy một thông báo thành công.

Bây giờ, bạn sẽ thấy Pinterest Analytics xác minh trang web của bạn và nó đang hoạt động như thế nào trên mạng Pinterest. Bạn cũng có thể thêm nút Ghim Pinterest vào trang web của mình để tăng mức độ tương tác của người dùng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn xác minh trang web WordPress của mình trên Pinterest. Bạn có thể tham khảo bài viết để có kích thước ảnh cực chuẩn chia sẻ lên mạng xã hội.