Làm Thế Nào Thêm Snapchat Snapcode Trong WordPress [NEW]

Bạn có muốn tăng lượng người theo dõi Snapchat bằng trang web WordPress của mình không? Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi liệu có thể thêm nút theo dõi Snapchat trên trang web hay không. Snapchat cung cấp mã nhanh mà những người dùng Snapchat khác có thể tìm ra để theo dõi bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm snapcode Snapchat trong WordPress.

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web Snapchat Snapcodes. Bạn sẽ cần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Snapchat của mình. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống Snapcodes.

Cách thêm Snapchat Snapcode trong WordPress

Snapchat sẽ tải xuống một tệp zip mà bạn cần giải nén. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy hai tệp hình ảnh snapcode.png và snapcode.svg.

Các tệp hình ảnh này là mã QR mà người dùng có thể quét bằng Snapchat trên điện thoại của họ.

Bây giờ chúng ta đã có snapcode, bước tiếp theo là tải nó lên trang web WordPress của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết hai phương pháp để thêm snapcode vào trang web WordPress của bạn.

Tải lên và thêm Snapcode vào WordPress theo cách thủ công

Snapcode chỉ là một tệp hình ảnh và bạn có thể thêm nó vào trang web WordPress của mình giống như bạn làm với bất kỳ tệp hình ảnh nào khác.

Bạn chỉ cần tải nó lên bằng cách vào Media, chọn trang Add New và sau đó thêm hình ảnh vào một widget thanh bên. Bạn có thể sử dụng plugin Image Widget để làm điều đó.

Bạn cũng có thể thêm mã chụp nhanh này vào bài đăng hoặc trang của mình.

Sử dụng tiện ích snapcode Snapchat

Nếu phương pháp đầu tiên không hiệu quả với bạn, thì bạn có thể cài đặt và kích hoạt tiện ích snapcode Snapchat.

Sau khi được kích hoạt, hãy chuyển đến Giao diện »Tiện ích và xác định vị trí tiện ích snapcode Snapchat bên dưới danh sách các tiện ích có sẵn.

Tiếp theo, bạn cần kéo nó vào thanh bên hoặc khu vực sẵn sàng của tiện ích.

Sử dụng tiện ích snapcode Snapchat

Snapchat bây giờ sẽ xuất hiện trong cột thanh bên, bạn sẽ thấy cài đặt của nó. Đơn giản chỉ cần nhấp vào Tải lên Snapchat để tải lên tệp snapchat.png. Bạn cũng có thể cung cấp tên người dùng snapchat nếu bạn muốn, nhấp vào Tiết kiệm để giữ cài đặt Snapchat của bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình và bạn sẽ thấy mã snapcode trong thanh bên WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn nhiều hơn Mã chụp ảnh Snapchat vào blog WordPress của bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết 6 plugin nén ảnh wordpress tốt nhất hiện nay.