Làm thế nào thêm hoặc thay đổi tên của bạn trong WordPress? [NEW]

Trang web WordPress của bạn có hiển thị sai tên của bạn trên các bài đăng trên blog không? Gần đây, một số người dùng của chúng tôi đã hỏi cách họ có thể thêm tên đầy đủ của mình vào WordPress. Khi cài đặt WordPress yêu cầu bạn nhập tên người dùng, tên người dùng này được hiển thị trong các chủ đề WordPress với tư cách là tác giả của bài đăng hoặc quản trị viên của trang web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thêm hoặc thay đổi tên đầy đủ của mình trong WordPress và cách hiển thị tên của bạn trên giao diện người dùng cũng như khu vực quản trị.

Tại sao bạn cần tên đầy đủ trong WordPress?

Thường thì mọi người chọn những tên người dùng dễ nhớ và kết hợp các từ hoặc chữ cái khác nhau. Tên người dùng hiện lên là tên tác giả nên nhìn hơi lạ. Bạn có thể thay đổi tên người dùng WordPress của mình, nhưng có một cách dễ dàng hơn để thay đổi tên hiển thị của bạn.

Làm thế nào để thêm hoặc thay đổi tên của bạn trong WordPress?

Khi bạn kết hợp tên với tên người dùng, nó trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp các công cụ tìm kiếm liên kết nội dung với một tác giả cụ thể. Nó thiết lập thương hiệu cá nhân của bạn và người dùng trở nên quen thuộc với tên của bạn.

Thêm hoặc thay đổi tên của bạn trong WordPress

Thêm tên riêng của bạn và sử dụng tên đó thay vì tên người dùng của bạn thực sự rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần nhập Người dùng »Hồ sơ của bạn trong khu vực quản trị của bạn.

Nếu bạn không thấy Người dùng trong menu quản trị WordPress của mình, điều này có nghĩa là bạn không phải là quản trị viên trên trang web này. Bạn vẫn có thể thay đổi hồ sơ của mình bằng cách nhấp vào Hồ sơ thực đơn.

Bạn cuộn xuống các danh mục và bạn sẽ thấy các tùy chọn để thêm họ, tên và biệt hiệu của mình.

Thay đổi hoặc thêm tên trong WordPress

Sau khi điền các yêu cầu trên, hãy nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh tùy chọn “Tên hiển thị công khai như“.

Bây giờ bạn có thể chọn từ họ hoặc tên, tên, biệt hiệu hoặc tên người dùng của bạn để hiển thị với các bài viết của bạn. Sau khi chọn tên bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào Cập nhật hồ sơ để lưu các thay đổi của bạn.

Bạn sẽ thấy tên của mình xuất hiện ở góc trên bên phải của thanh công cụ WordPress.

nameusedinadminarea

Nếu bạn truy cập trang web của mình ngay sau đó, bạn sẽ thấy các bài đăng hiển thị tên đầy đủ của bạn thay vì tên người dùng của bạn.

Làm thế nào để thêm hoặc thay đổi tên của bạn trong WordPress?

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm hoặc thay đổi tên của mình trong WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm 15 điều bạn phải làm trước khi thay đổi chủ đề wordpress của mình.