Làm Thế Nào Tạo Một Coupon Site Trong WordPress [NEW]

Bạn đang muốn tạo một trang bán phiếu giảm giá với WordPress? Chúng tôi thường được hỏi về cách chúng tôi xây dựng các phiếu giảm giá WordPress và các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên trang Dieuhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một trang web phiếu giảm giá trong WordPress mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Cách tạo trang web phiếu giảm giá trong WordPress

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn cho bạn biết rằng chúng tôi xây dựng các chương trình khuyến mãi và giảm giá bằng cách sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại tùy chỉnh. Nhưng nó cần mã và sẽ khó cho người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng hơn để xây dựng một trang web phiếu giảm giá mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức HTML hoặc CSS nào.

Phương pháp đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu sẽ sử dụng chủ đề phiếu giảm giá WordPress cho phép bạn tạo một trang phiếu giảm giá chuyên dụng trong WordPress. Nó sẽ tương tự như RetailMeNotFatWallet.

Phương pháp thứ hai mà chúng tôi giới thiệu sẽ là sử dụng plugin phiếu giảm giá WordPress cho phép bạn thêm phần phiếu giảm giá vào trang web WordPress hiện có của mình.

Bắt đầu !

Tạo phiếu giảm giá trang web trong WordPress

Nếu mục tiêu chính của bạn là tạo một trang web phiếu giảm giá chuyên dụng như RetailMeNot và kiếm tiền từ nó bằng các liên kết liên kết, thì sử dụng chủ đề phiếu giảm giá WordPress là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Giả sử rằng bạn đã có dịch vụ lưu trữ WordPress và đã cài đặt WordPress. Nếu bạn chưa có, thì bạn cần phải làm điều đó trước. (Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Mua WordPress Hosting)

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Địa điểm. Họ rất phổ biến với người dùng và giảm giá 60% dành riêng cho người dùng DieuHau. Bạn cũng nhận được một tên miền miễn phí!

Khi bạn đã cài đặt xong WordPress, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt chủ đề Clipper, đây là chủ đề phiếu giảm giá WordPress tốt nhất.

Đó là một chủ đề WordPress cao cấp có giá 99 đô la cho một giấy phép trang web và 159 đô la cho giấy phép của nhà phát triển.

clipperscreenshot

Chúng tôi thường không khuyên bạn nên cài đặt các chủ đề để thêm chức năng cho trang web WordPress của bạn, nhưng trường hợp này là một ngoại lệ. Tại sao? Bởi vì Clipper làm rất tốt việc xử lý giao diện cũng như chức năng để tạo giá trang web phiếu giảm giá hoàn chỉnh trong vòng chưa đầy một giờ.

Nó đi kèm với bảng viết tùy chỉnh, tính năng theo dõi và ẩn liên kết cao cấp, khả năng cho phép người dùng gửi phiếu giảm giá, hỗ trợ quảng cáo cho phép bạn cho phép các công ty đăng phiếu giảm giá của họ, mẫu email tùy chỉnh, trang lưu trữ và cagetory chuyên dụng, tính năng đăng ký và về cơ bản mọi thứ bạn cần để xây dựng một trang bán phiếu giảm giá.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, chỉ cần truy cập Phiếu giảm giá »Thêm mới để thêm phiếu giảm giá đầu tiên của bạn.

Bạn sẽ cần cung cấp tiêu đề cho phiếu giảm giá của mình cùng với các chi tiết khác trong trình chỉnh sửa bài đăng.

Sau khi bạn nhập xong thông tin phiếu thưởng, chỉ cần nhấp vào nút Xuất bản.

Clipper đi kèm với nhiều lựa chọn màu sắc, vì vậy bạn có thể đảm bảo trang web của mình trông giống như những gì bạn muốn. Ngoài ra còn có một số chủ đề con sẵn sàng sử dụng cho Clipper mà bạn có thể mua từ trang web AppThemes.

Bạn cũng có thể sử dụng Clipper để chấp nhận các phiếu giảm giá do người dùng đã đăng ký gửi. Sau khi một phiếu giảm giá được gửi đến trang web, bạn có thể xem xét và xuất bản nó.

Bạn cũng có thể tạo các cửa hàng chuyên dụng và các trang danh mục để giới thiệu các phiếu giảm giá từ các cửa hàng hoặc danh mục cụ thể.

Clipper có số liệu thống kê cơ bản cho phiếu giảm giá và cách mỗi phiếu thưởng được hiển thị trên trang web của bạn. Người dùng đã đăng ký đang gửi phiếu thưởng có thể thấy phiếu thưởng của họ được hiển thị trên trang web của bạn.

Nhìn chung, chủ đề phiếu giảm giá Clipper là giải pháp tốt nhất để xây dựng trang web phiếu giảm giá chuyên dụng trong WordPress cho các nhà tiếp thị liên kết.

Thêm phiếu giảm giá vào trang web WordPress hiện tại

Nếu bạn có một trang web WordPress thì bạn có thể không muốn thay đổi chủ đề của mình. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần sử dụng plugin phiếu giảm giá WordPress để thêm phần phiếu giảm giá vào trang web hiện có của mình để phù hợp với thiết kế.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Coupon Creator. Sau khi kích hoạt, chỉ cần chọn Phiếu giảm giá »Thêm mới để tạo Phiếu giảm giá đầu tiên của bạn.

Bạn có thể thêm chi tiết phiếu giảm giá, điều khoản và điều kiện, chọn màu sắc và đặt ngày hết hạn cho phiếu giảm giá của bạn. Sau khi hoàn tất, chỉ cần nhấp vào nút Xuất bản để lưu phiếu bầu của bạn.

Tiếp theo, bạn có thể thêm phiếu giảm giá vào bài đăng hoặc trang bằng cách sử dụng nút Thêm phiếu giảm giá trên trình chỉnh sửa bài đăng.

tạo phiếu giảm giá mới trong trang web phiếu giảm giá

Bạn cũng có thể thêm phiếu giảm giá bằng cách sử dụng mã ngắn. Bạn có thể xem tất cả các phiếu thưởng của mình và các mã ngắn của chúng được liệt kê trên trang phiếu giảm giá trong khu vực quản trị của bạn.

Nhận phiếu giảm giá mã ngắn

Nếu bạn muốn tạo một phần phiếu giảm giá riêng biệt trên trang web của mình thì hãy tạo một trang WordPress mới và nhấp vào. cái nút Thêm phiếu giảm giá.

Thao tác này sẽ hiển thị trình tạo mã ngắn nơi bạn cần chọn Vòng lặp phiếu giảm giá trong mũi tên thả xuống. Bạn cũng có thể chọn Loại phiếu giảm giá và các tùy chọn Căn chỉnh. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn. cái nút Chèn phiếu giảm giá và Xuất bản.

tạo mã ngắn phiếu giảm giá

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tạo một trang web phiếu giảm giá trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem cách thêm liên kết liên kết trong WordPress.