Làm Thế Nào Nhúng Facebook Video Vào WordPress [NEW]

Bạn có muốn nhúng video Facebook vào WordPress không? Với sự phổ biến gần đây của nền tảng video Facebook, một số độc giả của chúng tôi đã hỏi liệu có thể nhúng video Facebook vào WordPress hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng nhúng video Facebook vào WordPress.

Tại sao phải thêm Facebook Video vào WordPress

Trong bài đăng 10 lý do bạn không nên lưu trữ video của riêng mình, chúng tôi đã nói với độc giả của chúng tôi rằng họ không bao giờ nên tải video lên WordPress. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trang web chia sẻ video như YouTube.

Trong khi YouTube gần đây đã trở thành nền tảng lưu trữ video lớn nhất trên thế giới. Facebook là mạng xã hội lớn nhất và các video của họ ngày càng phát triển.

Gần đây, Facebook đã giới thiệu tính năng tự động phát video mà các nhà tiếp thị trên khắp thế giới đang theo đuổi vì nó giúp tăng mức độ tương tác của người dùng và phạm vi tiếp cận tổng thể.

Bạn cũng có thể sử dụng video Facebook để tăng lượt thích cho trang Facebook của mình. Để có trải nghiệm xã hội toàn diện, bạn có thể thêm plugin cho trang Facebook của mình, cài đặt nhận xét Facebook và thêm nút thích Facebook vào trang web WordPress của mình.

Với những điều trên, chúng ta hãy xem cách nhúng video Facebook vào trang WordPress.

Nhúng video Facebook vào WordPress

Trước tiên, bạn cần xác định vị trí video mà bạn muốn nhúng vào trang web WordPress của mình.

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào phần ngày tháng bên dưới trên trang để sao chép địa chỉ liên kết.

Cách nhúng video Facebook vào WordPress

Sau đó, truy cập trang web Facebook nhúng trình phát video và cuộn xuống phần Trình tạo mã.

Bạn sẽ cần dán URL mà bạn đã sao chép trước đó vào URL của trường video.

người tạo mã

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Nhận được mãđiều này sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên hiển thị hai đoạn mã.

Mã nhúng Video

Phần đầu tiên của mã này cần phải được đưa lên đầu trang web của bạn. Có nhiều cách để thêm mã này vào trang web của bạn.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc chỉnh sửa các tệp chủ đề, thì bạn có thể thêm nó vào chủ đề của mình hoặc một chủ đề phụ bằng cách chỉ cần chỉnh sửa tệp header.php và dán nó sau nhãn. Nhưng trước khi thay đổi chủ đề hoặc thêm chủ đề, bạn nên đọc hướng dẫn sau đây của chúng tôi về cách thực hiện 15 điều bạn phải làm trước khi thay đổi chủ đề.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt và kích hoạt plugin Chèn đầu trang và chân trang. Sau khi được kích hoạt, hãy chuyển đến Cài đặtchọn trang Chèn đầu trang và chân trang và dán mã vào hộp chân trang. Nhấp vào Lưu để lưu các thay đổi của bạn.

Tầm quan trọng: bạn chỉ cần thêm phần đầu tiên của mã một lần. Lần tiếp theo khi bạn thêm video Facebook, bạn chỉ cần sao chép và dán đoạn mã thứ hai của mã này.

Bây giờ quay lại trang nhúng video của Facebook và dán phần thứ hai của mã vào.

Bạn có thể thêm mã này vào các bài đăng hoặc trang WordPress của mình hoặc thậm chí là một khu vực tiện ích.

Vậy là xong, các video trên Facebook của bạn bây giờ sẽ xuất hiện trên blog WordPress của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách nhúng video Facebook vào WordPress. Bạn nghĩ gì về cách tiếp cận này? Hãy để lại suy nghĩ của bạn ở phần bình luận cuối bài viết để chúng tôi hiểu rõ hơn về cách làm của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn cũng quan tâm đến 7 xu hướng sẽ ảnh hưởng đến tiếp thị video trong năm 2016