Làm Thế Nào Kích Hoạt Tự Động Cập Nhật WordPress [NEW]

WordPress gần đây đã phát hành phiên bản 3.7 mới nhất. Nó có một số cải tiến quan trọng, nhưng cập nhật tự động chắc chắn là tính năng quan trọng nhất của bản phát hành này. WordPress hiện có thể tự động cập nhật ngay khi có bản cập nhật mới. Trước đó, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tắt cập nhật tự động trong WordPress. Nhưng nếu bạn thực sự thích có các bản cập nhật tự động, thì bạn thực sự có thể bật tính năng này cho các phiên bản chính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật cập nhật wordpress tự động cho các bản phát hành chính.

Huong-dan-tu-dong-cap-nhat-wordpress-tai-siteground-1

Cập nhật tự động trong WordPress 3.7 chỉ chạy khi có một bản phát hành nhỏ hoặc bản phát hành bảo mật. Ví dụ: một trang web WordPress điển hình chạy phiên bản 3.7 sẽ tự động cập nhật nó lên phiên bản 3.7.1 mà bạn không cần phải chạm vào nó, nhưng nó sẽ không cập nhật lên phiên bản 3.8 mà sẽ tham khảo ý kiến ​​của người dùng. bạn trước khi cập nhật.

Đối với người dùng chạy nhiều trang web WordPress mà không có bất kỳ dịch vụ lưu trữ WordPress nào được quản lý, việc tải lên tất cả các trang web WordPress của họ có thể tốn thời gian.

Bật cập nhật tự động cho các bản phát hành WordPress chính

Nhóm cốt lõi không cho phép cập nhật tự động cho tất cả các bản phát hành của WordPress vì thường một bản phát hành chính đi kèm với những thay đổi đáng kể. Điều này có nghĩa là đôi khi trang của bạn có thể không được đọc để cập nhật ngay lập tức, đặc biệt nếu trang có nhiều tùy chỉnh. Nhưng nếu bạn tự tin về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress, plugin và chủ đề của mình, thì bạn cũng có thể bật cập nhật tự động cho các bản phát hành chính.

Chỉ cần thêm một dòng mã này vào tệp wp-config.php trên trang web của bạn.

define( 'WP_AUTO_UPDATE_CORE', true );

Có một vấn đề nhỏ với mã này. Nó cũng thường xuyên vào ban đêm. Để tắt bản cập nhật xây dựng và phát triển hàng đêm này, bạn cần thêm mã này vào một plugin dành riêng cho trang web hoặc trong tệp functions.php của chủ đề.

add_filter( 'allow_dev_auto_core_updates', '__return_false' );

Bộ lọc này sẽ tắt cập nhật tự động hàng đêm cho các bản cập nhật xây dựng và phát triển.

Với giải pháp này, trang web WordPress của bạn hiện đã sẵn sàng tự động cập nhật nó mà không cần bạn nhập liệu bất cứ khi nào có phiên bản WordPress mới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về cập nhật tự động. Để lại bình luận bên dưới.