Làm thế nào hiển thị tổng số bình luận trong WordPress [NEW]

Bạn có muốn hiển thị tổng số nhận xét trên trang WordPress của mình không? Nhận xét cho phép người dùng chia sẻ và tương tác với nội dung trên trang WordPress của bạn. Bằng cách hiển thị tổng số nhận xét của mình, bạn có thể khuyến khích nhiều người dùng nhận xét hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng hiển thị tổng số bình luận trong WordPress.

Hiển thị tổng số nhận xét

Phương pháp 1: Hiển thị tổng số nhận xét bằng Plugin

Đây là cách dễ nhất và đơn giản nhất, nếu bạn chưa quen với WordPress, tôi khuyên bạn nên áp dụng nó.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Simple Blog Stats. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Số liệu thống kê blog đơn giản đơn giản để định cấu hình cài đặt plugin.

hien thi tong so binh luan

Plugin cho phép bạn hiển thị các số liệu cơ bản trên blog của mình bằng cách sử dụng mã ngắn và thẻ mẫu.

Trên trang này, bạn sẽ thấy tất cả các mã ngắn mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các thống kê khác nhau như tổng số nhận xét, người dùng đã đăng ký, tổng số bài đăng, thẻ và nhiều hơn nữa.

Bạn cần sao chép mã ngắn [sbs_approved] để hiển thị tổng số nhận xét được chấp thuận trên trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể chèn mã ngắn này cho bài đăng, trang hoặc tiện ích con. Nếu shortcode không hoạt động trong tiện ích văn bản, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi Cách sử dụng mã ngắn trong tiện ích thanh bên WordPress

Cách 2: Hiển thị tổng số bình luận theo mã

Phương pháp này yêu cầu bạn thêm mã vào tệp gốc WordPress. Nếu bạn chưa làm điều này trước đây, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sao chép mã dán trong WordPress.

Trước tiên, bạn sẽ cần thêm mã sau vào tệp functions.php của chủ đề hoặc plugin.

function dh_comment_count() { 
 
$comments_count = wp_count_comments();
$message="There are <strong>".  $comments_count->approved . '</strong> comments posted by our users.';
 
return $message; 
 
} 
 
add_shortcode('dh_total_comments','dh_comment_count'); 
add_filter('widget_text','do_shortcode');

Đoạn mã đơn giản này sẽ hiển thị tổng số bình luận được chấp thuận trên trang web. Sau đó, nó sẽ tạo ra một shortcode để hiển thị nó. Bạn có thể tùy chỉnh văn bản bên dưới nếu bạn muốn.

Tiếp theo, bạn có thể chèn mã ngắn [dh_total_comments] Nhấp vào tiện ích bài đăng, paeg hoặc văn bản để hiển thị tổng số nhận xét trên trang web của bạn.

Đây là một ví dụ:

tong so binh luan

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, hãy kiểm tra thêm về cách nhận được nhiều bình luận trên blog. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ và theo dõi Cánh diều nhé.