Làm thế nào hiển thị tất cả bài viết trên cùng một trang [NEW]

Bạn có muốn hiển thị tất cả các bài viết WordPress của mình trên một trang không? Trong bài viết về cách hiển thị các bài đăng gần đây trong WordPress, một số độc giả của chúng tôi đã hỏi liệu tôi có muốn tạo một trang lưu trữ và hiển thị tất cả các bài đăng WordPress trên một trang duy nhất hay không. thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị tất cả các bài viết trong WordPress trên một trang web mà không cần phân trang.

hiển thị tất cả các bài viết trong cùng một trang

Tại sao và khi nào chúng ta nên hiển thị tất cả các bài đăng trên cùng một trang?

WordPress đi kèm với các trang lưu trữ cho từng danh mục, thẻ, tác giả và ngày tháng.

Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu trang web muốn tạo các trang lưu trữ tùy chỉnh cho trang web của họ. Các trang lưu trữ này giới thiệu các bài báo phổ biến, hiển thị ngày tháng dựa trên các kho lưu trữ nhỏ gọn, danh mục danh sách, đám mây thẻ hiển thị, v.v.

Đó là lý do tại sao một số blogger thích hiển thị danh sách tất cả các tiêu đề bài đăng WordPress của họ trên một trang duy nhất.

Hiển thị tất cả các bài đăng trong WordPress trên một trang

Có nhiều cách khác nhau để hiển thị tất cả các bài đăng WordPress trên một trang. Vậy tại sao bạn không thử ngay hôm nay? Trước hết, nó sẽ rất đơn giản vì bạn có thể hiển thị các bài viết trên cùng một trang chỉ với một shortcode. Bên cạnh đó, sử dụng plugin cũng là một lựa chọn rất thông minh trong trường hợp này. Và một biện pháp hữu ích nữa mà bạn không thể không biết đó là bạn cũng có thể sử dụng mẫu và vòng lặp tùy chỉnh để các bài viết chỉ hiển thị trên một trang như ý muốn.

Bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu cả 3 phương pháp để đưa ra cái nhìn tổng thể và toàn diện nhất cho mọi người, đặc biệt là những người mới.

Phương pháp 1: Sử dụng Plugin mã ngắn của bài viết hiển thị

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Display posts Shortcode. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin này rất linh hoạt và không có cài đặt nào để bạn định cấu hình.

Đừng đợi lâu nữa, hãy bắt đầu ngay bây giờ để tạo một trang mới của riêng bạn và bạn có thể gọi nó là Trang lưu trữ hoặc bất kỳ tiêu đề nào khác. Điều cuối cùng bạn cần làm là dán mã ngắn sau vào trang của bạn.

[display-posts posts_per_page="1000" order="DESC"]

Mã ngắn này sẽ hiển thị danh sách tất cả các tiêu đề bài đăng trong một trang theo thứ tự thời gian. Nó được thiết lập để hiển thị lên đến 1000 bài viết trên mỗi trang.

Nếu bạn có hơn một nghìn bài đăng, thì bạn có thể thay đổi điều đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, Bạn cũng được phép thay đổi thứ tự các bài viết thành ASC vì nó sẽ hiển thị các bài viết theo thứ tự thời gian ngược lại (các bài viết cũ đến trước).

hiển thị tất cả các bài viết trong cùng một trang

Đúng là bạn có thể sử dụng Mã ngắn hiển thị bài đăng để hiển thị đoạn trích, hình thu nhỏ và thông tin có liên quan khác, nhưng chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên làm như vậy.

Khi bạn đăng tất cả các bài viết của mình trên một trang, trang đó sẽ rất dài và bạn muốn đảm bảo rằng nó thực sự đơn giản và nhanh chóng. Do đó, bạn chỉ nên hiển thị tiêu đề bài viết trên các trang lưu trữ các bài viết cùng thể loại.

Nếu bạn muốn hiển thị bài đăng trên các trang dựa trên danh mục hoặc các thông số khác, chỉ cần làm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết trên trang của họ.

Phương pháp 2: Sử dụng plugin lưu trữ hàng năm đơn giản

Hiển thị tất cả các bài đăng WordPress của bạn trên một trang duy nhất có thể gây ra khó khăn khi cuộn. Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách hiển thị danh sách các bài báo theo năm. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấp vào bất kỳ năm nào để mở rộng và xem các bài báo được xuất bản trong năm đó.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin lưu trữ hàng năm đơn giản.

Sau khi kích hoạt, bạn cần phải truy cập cài đặt »Trang lưu trữ hàng năm đơn giản để định cấu hình cài đặt plugin.

lưu trữ đơn giản

Plugin cho phép bạn hiển thị danh sách các bài viết theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể hiển thị tất cả chúng dưới dạng liên kết trong các trang lưu trữ hàng năm hoặc bạn có thể hiển thị chúng theo năm có thể thu gọn.

Nếu bạn muốn hiển thị các bài báo theo năm có thể thu gọn, thì bạn chỉ cần thêm

bên cạnh tùy chọn ‘Trước / Sau (tiêu đề năm).

Phần còn lại của các tùy chọn Plugin không cần giải thích thêm. Bạn có thể thiết lập chúng theo nhu cầu của bạn.

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ để hiển thị tất cả các bài đăng của bạn trên một trang, bạn chỉ cần thêm [SimpleYearlyArchive] shortcode đến trang bạn đã chọn.

hiển thị tất cả các bài viết trong cùng một trang

Plugin cung cấp một loạt các tham số có thể được sử dụng cùng với shortcode. Để hiểu chi tiết hơn, bạn có thể xem các thông số trên trang tài liệu của plugin.

Phương pháp 3: Hiển thị tất cả các bài viết WordPress trên một trang với mã mẫu.

Mặc dù sử dụng plugin để hiển thị tất cả các bài đăng trong một trang được cho là cách dễ nhất, nhưng một số bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng mã mẫu.

Đầu tiên, bạn sẽ cần tạo một mẫu trang tùy chỉnh và sao chép kiểu từ tệp page.php của mình.

Sau đó, bạn sẽ sử dụng một vòng lặp bên dưới để hiển thị tất cả các bài viết trong một trang.

<?php // the query $wpb_all_query = new WP_Query(array('post_type'=>'post', 'post_status'=>'publish', 'posts_per_page'=>-1)); ?>
 
<?php if ( $wpb_all_query->have_posts() ) : ?>
 

<ul>
 
  <!-- the loop -->
  <?php while ( $wpb_all_query->have_posts() ) : $wpb_all_query->the_post(); ?>
    
<li><a href="<?php the_permalink(); ?>"><?php the_title(); ?></a></li>

  <?php endwhile; ?>
  <!-- end of the loop -->
 
</ul>

 
  <?php wp_reset_postdata(); ?>
 
<?php else : ?>
  

<?php _e( 'Sorry, no posts matched your criteria.' ); ?>

<?php endif; ?>

Nếu các đoạn mã trên gây nhầm lẫn cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp đầu tiên. Nhưng khi đó bạn sẽ có rất nhiều plugin cần quản lý và có thể ảnh hưởng đến tốc độ của trang web. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp về vấn đề này.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc hiển thị tất cả các bài đăng WordPress trên một trang. Bạn có thể tham khảo bài viết 8 phương pháp làm nổi bật bài viết cũ trong wordpress.