Làm Thế Nào Hiển Thị Bình luận Gần Đây Trong Sidebar [NEW]

Trong bài viết cách hiển thị bài viết gần đây trong WordPress, có nhiều bạn hỏi chúng tôi làm cách nào để thêm bình luận gần đây vào thanh bên của trang web? Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng hiển thị các bình luận gần đây trong thanh bên hoặc các khu vực tiện ích con khác.

Cách hiển thị các nhận xét gần đây trong thanh bên

Phương pháp 1: Sử dụng widget mặc định để hiển thị các nhận xét gần đây trong sidebard

Tuyệt vời, WordPress đã cung cấp một tiện ích tích hợp giúp việc hiển thị các nhận xét mà bạn có thể thêm vào thanh bên của trang web không thể đơn giản hơn.

Chỉ cần nhập Giao diện »Tiện ích và kéo và thả tiện ích nhận xét gần đây vào thanh bên.

Tiện ích Nhận xét Gần đây Mặc định trong thanh bên

Bạn có thể cung cấp tiêu đề tiện ích con và chọn số lượng bình luận bạn muốn hiển thị. Tiếp theo bấm vào. cái nút Tiết kiệm để lưu cài đặt cho tiện ích.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem các bình luận gần đây. Thật đơn giản đúng không!

truy cập trang web của bạn để xem các bình luận gần đây

Phương pháp 2: Sử dụng một plugin

Bạn có thể thấy rằng widget mặc định chỉ hiển thị tên tác giả và tiêu đề bài đăng. Không có nhiều thông tin về các nhận xét và làm cho nó trông rất đơn giản. Và đối với nhiều người, kể cả bản thân tôi, những thông tin này vẫn chưa đủ để thu hút người đọc.

Đây là cách bạn có thể thêm tiện ích nhận xét gần đây tốt hơn vào thanh bên WordPress của mình.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Decent Comments. Sau khi kích hoạt, chỉ cần truy cập Giao diện »Tiện ích trang và hơn thế nữa Tiện ích nhận xét phong phú sang thanh bên.

Tiện ích Decent Comments có rất nhiều tùy chọn khác nhau. Trong số các tùy chọn này, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để hiển thị hình đại diện của người bình luận và đoạn trích bình luận.

WordPress sử dụng Gravatar để tự động hiển thị ảnh đại diện của người bình luận.

Bạn có thể chỉ định kích thước hình ảnh gravatar của người nhận xét, cũng như độ dài đoạn mã. Điều này cho phép bạn kiểm soát cách các nhận xét gần đây xuất hiện. Nếu độ dài bình luận quá dài, bạn có thể giới hạn độ dài bình luận bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách giới hạn độ dài bình luận trong wordpress.

Đừng quên bấm vào nút Tiết kiệm để lưu cài đặt tiện ích của bạn.

Bây giờ hãy truy cập trang web của bạn để xem các bình luận gần đây với hình ảnh của người đã để lại bình luận.

xem các bình luận gần đây có hình ảnh của người đã để lại bình luận

Bạn có thể điều chỉnh giao diện của các nhận xét gần đây bằng cách chỉnh sửa CSS trong chủ đề hiện tại hoặc chủ đề con. Bạn cũng có thể sử dụng plugin CSS Hero, cho phép bạn thay đổi giao diện của bất kỳ phần tử nào trên trang web mà không cần viết bất kỳ CSS hoặc HTML nào.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách hiển thị các nhận xét gần đây trong thanh bên của blog WordPres. Bạn có thể tham khảo bài viết cách xóa nofollow khỏi bình luận trên wordpress.