Làm thế nào để tìm các hình ảnh miễn phí cho WordPress [NEW]

Một hình ảnh có thể có giá trị hàng nghìn từ. Đó là lý do tại sao tất cả các blogger hàng đầu sử dụng hình ảnh để thu hút sự chú ý và truyền đạt hiệu quả những gì họ muốn nói. Chúng tôi thường được hỏi câu hỏi là làm thế nào để tìm được những hình ảnh đẹp miễn phí? Đâu là nơi tốt nhất để tìm hình ảnh miễn phí bản quyền cho các trang web WordPress? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số nguồn hàng đầu để tìm hình ảnh miễn phí bản quyền cho các bài đăng trên blog WordPress của bạn, để bạn có thể làm cho nội dung của mình nổi bật.

hình ảnh miễn phí

1. stock.xchng

kho-xchng

Chúng tôi thích stock.xchng vì bộ sưu tập ảnh lớn được sắp xếp tỉ mỉ theo danh mục và thẻ. Tìm một hình ảnh trên stock.xchng khá đơn giản. Bạn có thể duyệt tìm hình ảnh đó theo danh mục hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm.

Hầu hết các hình ảnh ở đây có chất lượng khá tốt, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong trang web của mình cũng như trình chiếu. Bạn có thể bắt gặp những hình ảnh được sử dụng rộng rãi và dễ dàng nhận ra.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm các chủ đề kinh doanh, có rất nhiều hình ảnh sẽ hiển thị mà bạn đã thấy trên các trang web khác. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể hơn, bạn sẽ thấy những hình ảnh không được sử dụng rộng rãi.

2.Pixabay

pixie

Pixabay là một điểm đến phổ biến để tìm hình ảnh miễn phí bản quyền được cấp phép CC-0. Trang web này cung cấp một bộ sưu tập lớn các hình ảnh được lưu trữ thành các danh mục và thẻ.

Trang web này có tính năng tìm kiếm nâng cao cho phép bạn thu hẹp tìm kiếm của mình. Bạn có thể tìm kiếm màu sắc nổi bật trong hình ảnh.

3. Mở khóa

tháo ra

Một điểm đến phổ biến cho các hình ảnh được cấp phép CC-0 miễn phí bản quyền và có phạm vi cộng đồng. Unplash cung cấp 10 ảnh sau mỗi 10 ngày.

Unplash có một tính năng tìm kiếm đủ tốt, có thể được sử dụng để tìm hình ảnh tương thích với các chủ đề khác nhau như thiên nhiên, văn phòng, công việc, v.v.

Trang web cũng cung cấp một tiện ích mở rộng của Google Chrome hiển thị một hình ảnh ngẫu nhiên trong nền khi bạn mở một tab mới. Sau đó, bạn có thể tải hình ảnh đó về máy tính của mình.

4. Ghim ảnh

photopin

Photo Pin giúp các blogger tìm ảnh để sử dụng trong các bài viết và bài viết của họ. Nó sử dụng API Flickr để tìm kiếm ảnh được cấp phép tài sản quảng cáo công cộng. Như với Creative Commons Search, hầu hết các ảnh bạn tìm thấy ở đây đều yêu cầu đóng góp.

5. Hình ảnh miền công cộng

phạm vi công cộng

Hình ảnh trên phạm vi công cộng có một bộ sưu tập lớn các hình ảnh miễn phí bản quyền. Bạn có thể tìm hình ảnh bằng tính năng tìm kiếm hoặc duyệt qua các danh mục.

6. Hàng Cũ Mới

cổ phiếu cũ mới

Trang web được chọn đẹp mắt cung cấp những hình ảnh cổ điển hiện đã có trong phạm vi công cộng. Những bức ảnh thú vị một cách độc đáo vì chúng cho bạn cái nhìn thoáng qua về quá khứ.

7. Hình ảnh nhận hàng

hình ảnh

Pickup Image cung cấp một bộ sưu tập lớn các hình ảnh miễn phí bản quyền, hình ảnh và clipart. Trang web này cung cấp một tính năng tìm kiếm dễ sử dụng. Các hình ảnh cũng được phân loại thành các danh mục và thẻ để tìm kiếm dễ dàng hơn.

8. Kho lưu trữ miền công cộng

phạm vi công cộng

Kho lưu trữ miền công cộng cung cấp hình ảnh miễn phí bản quyền chất lượng cao. Trang web này cung cấp sự kết hợp giữa các bức ảnh hiện đại và cổ điển. Bạn có thể duyệt qua hình ảnh bằng danh mục hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm.

9. Chia cổ phiếu

splititshire

SplitShare là một bộ sưu tập các bức ảnh của Daniel Nanescu được phát hành theo giấy phép CC0. Bạn có thể duyệt các hình ảnh bằng cách sử dụng bộ lọc thẻ hoặc các chế độ xem hình ảnh trong chế độ xem khảm. Hình ảnh mới được tải lên trang thường xuyên.

10. LibreShot

libreshot

11. Skitterphoto

skitterphoto

Skitterphoto cung cấp hình ảnh miễn phí bản quyền với độ phân giải cao. Tất cả các hình ảnh trên trang web này được cấp phép theo miền công cộng CC-0. Trang này có các hình ảnh của các nhiếp ảnh gia của riêng họ, vì vậy bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh độc đáo và ít được sử dụng hơn.

12. Stocksnap.io

stocknap

Một trang web được sắp xếp đẹp mắt và dễ sử dụng cho các hình ảnh được cấp phép CC-0 và miễn phí bản quyền. Stocksnap.io cho phép bạn duyệt hình ảnh trong các danh mục và thẻ. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm.

13. WikiMedia Commons

Là một dự án của nền tảng Wikimedia, WikiMedia Commons là một thư viện lớn gồm các tệp hình ảnh, âm thanh và video có thể được sử dụng miễn phí. Thư viện này có thể được duyệt theo các danh mục phương tiện như hình ảnh, ảnh chụp, hình vẽ, minh họa hoặc theo các loại tệp như âm thanh, video, hình ảnh,… Hình ảnh cũng có thể được duyệt dựa trên giấy. sự cho phép. Một số lượng lớn hình ảnh trên Wikimedia Commons thuộc phạm vi công cộng, có nghĩa là bạn có thể tự do sử dụng chúng mà không cần ghi công. Một số hình ảnh có thể có giấy phép tài sản sáng tạo công cộng yêu cầu đóng góp của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thông tin cấp phép bên dưới mỗi hình ảnh.

14. PDPics

pdpics

PDPics cung cấp một bộ sưu tập lớn gồm hàng nghìn hình ảnh trên phạm vi công cộng. Lúc đầu nhìn vào trang, bạn có thể thấy rằng trang này rất cơ bản nhưng nó có các hình ảnh được lựa chọn cẩn thận được phân loại thành các danh mục và thẻ.

15. ShutterStock

shutterstock-1

ShutterStock không miễn phí, nhưng nó chắc chắn đáng nói ở đây. Thư viện hình ảnh, vectơ và hình minh họa thực sự nổi bật.

Chúng tôi là khách hàng trả tiền của Shutterstock và có thể chứng thực chất lượng hình ảnh.

Khi bạn đã tìm thấy những hình ảnh mà mình đang tìm kiếm, bạn có thể cắt và chỉnh sửa những hình ảnh đó bằng chương trình chỉnh sửa hình ảnh yêu thích của mình. Đừng quên lưu các hình ảnh được tối ưu hóa cho web vì nó tăng tốc trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn trong việc tìm kiếm hình ảnh miễn phí cho blog WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tạo thư viện ảnh đáp ứng trong WordPress với Envira.