Làm Thế Nào Để Thử Nghiệm Các Tiêu Đề Bài Viết [NEW]

Bạn có đang nỗ lực hết mình vào một vài bài đăng trên blog nhưng chỉ để có được một vài khách truy cập, chia sẻ hoặc nhận xét thông qua tiêu đề bài kiểm tra? Ngay cả khi bài đăng trên blog của bạn có nội dung tuyệt vời, họ có thể không đọc nó nếu tiêu đề của bạn không thực sự thu hút sự chú ý của người đọc. Nhưng nếu bạn dành thời gian suy đoán tiêu đề nào tốt hơn, bạn sẽ không nhận được bất kỳ kết quả nào

Với plugin WordPress miễn phí Thử nghiệm Tiêu đề, bạn có thể thử nghiệm với các tiêu đề để tìm ra tiêu đề nào nhận được nhiều nhấp chuột nhất. Bằng cách này, plugin sẽ giúp bạn tạo các tiêu đề thú vị và gây được tiếng vang với khán giả của bạn. Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về Thử nghiệm tiêu đề plugin WordPress miễn phí và cách sử dụng nó để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn!

Giới thiệu plugin Thử nghiệm tiêu đề miễn phí để kiểm tra tiêu đề bài viết

tiêu đề-thử nghiệm-miễn phí

Bạn đã bao giờ viết một bài đăng trên blog và sau đó thu hẹp một loạt các tiêu đề mà cuối cùng bạn nghĩ ra chỉ còn 2 hoặc 3 tiêu đề thỏa mãn? Bạn sẽ làm gì tiếp theo? Nếu không biết chính xác có bao nhiêu người đọc sẽ phản ứng với bất kỳ lựa chọn nào của bạn, bạn có thể sẽ phải đoán xem dòng tiêu đề nào bạn nghĩ sẽ được đón nhận và sau đó chọn nó làm tiêu đề bài đăng của mình. của bạn bằng cách kiểm tra các tiêu đề.

Nhưng nếu bạn sai thì sao? Thay vì chọn một tiêu đề ngẫu nhiên, Tiêu đề Thử nghiệm Miễn phí được lập trình để chạy thử nghiệm trên tất cả các lựa chọn của bạn để xác định xem tiêu đề nào sẽ tương tác tốt hơn với độc giả của bạn và nhận được nhiều nhấp chuột hơn. Nó cũng dễ dàng thiết lập:

tiêu đề-thử nghiệm-miễn phí-plugin-cài đặtNhư trên, chúng tôi khuyên bạn nên:

 • Lựa chọn cho các công cụ tìm kiếm sẽ thấy tiêu đề tốt nhất
 • Sử dụng tiêu đề hay nhất trong nguồn cấp dữ liệu thay vì tiêu đề mặc định
 • Bỏ qua những người dùng có thể đăng nhập vào trang web của bạn để có kết quả kiểm tra chính xác hơn

Đó là những cài đặt cơ bản mà bạn nên biết. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đặt tiêu đề cho một bài đăng blog mới hoặc một trang hoặc bài đăng hiện có và bắt đầu thử nghiệm với các biến thể tiêu đề.

Cách kiểm tra tiêu đề bài đăng trên blog bằng plugin Thử nghiệm tiêu đề

tiêu đề-thử nghiệm-thêm-cột

Nếu bạn nhấp vào Tất cả bài đăng hoặc trang Tất cả từ bảng điều hướng WordPress của mình, bạn sẽ thấy một cột được thêm vào:

Con số này cho chúng ta biết rằng có 3 tựa game đang được thử nghiệm. Nếu bạn chuyển đến Bài đăng> Thêm mới, bạn sẽ nhận thấy rằng một liên kết mới xuất hiện bên dưới khu vực dòng chủ đề của bạn. Phía dưới “Nhập tiêu đề ở đây“bạn sẽ có tùy chọn của”Thêm tiêu đề mới“. Đây là cách bạn sẽ thử nghiệm với các tiêu đề khác nhau. Thống kê cho mỗi tiêu đề bao gồm:

 • Biểu đồ trong tuần
 • Số lượt xem
 • số lần hiển thị
 • Tỷ lệ chuyển đổi

Các thanh biểu đồ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhanh về cách mỗi dòng tiêu đề hoạt động trong suốt tuần. Số lượt xem chính xác bật lên khi bạn di chuột qua từng thanh. Lượt xem cho biết số lần mỗi tiêu đề được hiển thị cho một trang hoặc bài đăng trên blog cụ thể. Số lần hiển thị bao gồm số lần tiêu đề được hiển thị trong kết quả tìm kiếm, tiện ích thanh bên, kho bài đăng trên blog – bất kỳ nơi nào bài đăng của bạn được liệt kê trên trang web của bạn. Tỷ lệ phần trăm cho bạn biết khả năng một tiêu đề sẽ được hiển thị tiếp theo. Khách truy cập trở lại sẽ luôn thấy cùng một tiêu đề.

Tiêu đề được hiển thị cho khán giả của bạn dựa trên hiệu suất. Nếu một dòng tiêu đề không hoạt động tốt, nó sẽ không được hiển thị cho người đọc của bạn thường xuyên. Ngược lại, các tiêu đề hoạt động tốt sẽ được hiển thị cho nhiều người hơn.

Nhưng nếu bạn muốn xóa tiêu đề, chỉ cần nhấp vào x ở ngoài cùng bên phải. Nếu bạn không muốn xóa hoàn toàn một tiêu đề, hãy nhấp vào biểu tượng cái lọ ở phía bên trái để tắt tiêu đề; nó sẽ chuyển từ xanh lam sang xám. Khi bạn đã nhập tất cả các tiêu đề của mình, bạn sẽ thấy một cái gì đó tương tự như hình ảnh bên dưới:

tiêu đề-thử nghiệm-miễn phí-thử nghiệm

Trong trường hợp này, ba tiêu đề đã được kiểm tra cho một blog WordPress mới. (Bạn có thể thêm bao nhiêu tiêu đề tùy thích) Cho đến nay trong quá trình thử nghiệm các tiêu đề, tiêu đề thứ hai được thử nghiệm đã có một lượt xem và năm lần hiển thị. Hai tiêu đề khác có hiển thị, nhưng không có lượt xem. Điều này có nghĩa là chưa có ai nhấp qua bài đăng trên blog này sau khi đọc một trong các tiêu đề.

Bạn đã sẵn sàng để thử nghiệm? Hãy cùng tìm hiểu Title Experiments Pro!

tiêu đề-thử nghiệm-pro-plugin

Để thử nghiệm nhiều tiêu đề hơn, hãy thử tiện ích bổ sung Pro dành cho các plugin. Thử nghiệm Tiêu đề Miễn phí giúp bạn không phải phỏng đoán khi chọn tiêu đề và cung cấp cho bạn nhiều thông tin thử nghiệm cơ bản mà bạn cần. Nhưng để hiểu sâu hơn về các mô hình đối tượng và một số tính năng bổ sung, bạn sẽ muốn dùng thử phiên bản Pro. Đây là lý do tại sao:

 1. Hình ảnh nổi bật. Chỉ định một hình ảnh nổi bật duy nhất cho mỗi tiêu đề bạn đang thử nghiệm. Sử dụng tính năng mạnh mẽ này, bạn có thể thu thập những hình ảnh và tiêu đề nào với nhau có nhiều khả năng thu hút người đọc hơn.
 2. Thống kê chi tiết. Bạn sẽ vẫn thấy số lượt xem, số lần hiển thị và tỷ lệ chuyển đổi, nhưng các phiên bản chuyên nghiệp cụ thể hơn. Bạn có thể chọn một trang hoặc bài đăng, sau đó xem thống kê cho một ngày, tháng cụ thể hoặc xem điều gì đã xảy ra trong toàn bộ thử nghiệm. Thông tin này được hiển thị bằng cách sử dụng các biểu đồ và đồ thị bố cục khác nhau.
 3. Kiểm tra đông cứng. Bạn sẽ không muốn thử nghiệm với tiêu đề bài viết của mình mãi mãi. Nếu không, bạn có thể lên lịch tạm dừng để kiểm tra tiêu đề của mình. Các tùy chọn đóng băng bao gồm: không bao giờ (không bao giờ), một ngày (một ngày), trong quá trình thẻ trong tuần (trong tuần), tháng (tháng) hoặc một năm (một năm).
 4. Hỗ trợ ưu tiên. Nếu bạn có thắc mắc về các bài kiểm tra tiêu đề của mình, phiên bản Pro sẽ hỗ trợ ưu tiên cho bạn. Điều thực sự thuận tiện là bạn có thể mở một phiếu hỗ trợ trực tiếp từ trang tổng quan của mình. Ngoài ra, bằng cách nhấp vào dấu kiểm bên dưới yêu cầu hỗ trợ của mình, bạn có thể chọn các chi tiết như phiên bản WordPress bạn đang sử dụng, plugin nào được cài đặt trên trang web của bạn và các thông tin khác. thông tin về hệ thống lưu trữ bạn sử dụng. Bằng cách đánh dấu vào ô này, bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất cho các câu hỏi của mình.
 5. Chi phí hàng năm thấp. Giấy phép cho phiên bản Pro có giá $ 29,99 / năm. Nó áp dụng cho bất kỳ trang web WordPress nào mà bạn quản lý và bạn sẽ nhận được các bản cập nhật không giới hạn.

Sự kết luận

Sử dụng Thử nghiệm Tiêu đề, bạn có thể tạo nội dung có giá trị mà không cảm thấy lãng phí thời gian. Chạy các bài kiểm tra phỏng đoán để xác định mức độ phù hợp của tiêu đề bài đăng với nhu cầu và sở thích của người dùng. Và bạn không chỉ có thể thử nghiệm các tiêu đề khác nhau mà với phiên bản Pro, bạn cũng có thể thử nghiệm với các hình ảnh nổi bật.

Bạn có thấy đây là một cách thú vị và hữu ích để bạn thu hút người đọc của mình không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bạn có thể tham khảo bài viết thêm tiêu đề trong wordpress mà không cần liên kết đến trang.