Làm thế nào để thay đổi tác giả bài viết trong WordPress [NEW]

Bạn có muốn thay đổi tác giả bài viết trong WordPress không? Đôi khi bạn có thể cần hiển thị một tác giả khác, người này sau đó được thêm vào các bài đăng trong WordPress. Bạn không cần phải sao chép và dán toàn bộ bài đăng WordPress bằng một tài khoản người dùng khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng thay đổi tác giả của một bài đăng trong WordPress chỉ với một vài cú nhấp chuột.

thay đổi tác giả bài viết

Trước khi bạn thay đổi tác giả bài đăng trong WordPress

Bạn có thể xem và quản lý tất cả người dùng trên trang web WordPress của mình bằng cách truy cập trang người dùng khi đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên WordPress của bạn.

thay đổi tác giả bài viết

Nếu bạn chỉ muốn thay đổi cách hiển thị tên của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm hoặc thay đổi tên đầy đủ của bạn trong WordPress.

Hãy cùng xem cách thay đổi tác giả bài đăng trong WordPress một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thay đổi tác giả bài đăng WordPress

Trước tiên, bạn cần chỉnh sửa bài đăng hoặc trang mà bạn muốn thay đổi tác giả bài đăng. Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, bạn cần nhấp vào menu Tùy chọn màn hình ở góc trên bên phải màn hình.

nút màn hình

Một menu sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn. Bạn cần chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Tác giả’.

hộp tác giả đã kích hoạt

Sau đó, bạn cần cuộn xuống màn hình chỉnh sửa bài viết ngay bên dưới phần chỉnh sửa bài đăng. Bạn sẽ thấy phần tác giả có tên của các tác giả ở đó.

Chỉ cần nhấp và chọn tên tác giả bạn muốn hiển thị.

selectauthor

Đừng quên nhấp vào nút Lưu bản nháp hoặc nút Cập nhật để lưu các thay đổi của bạn.

cột lưu

Vậy là xong, bạn đã thay đổi thành công tác giả của bài viết trong WordPress

Nhanh chóng thay đổi tác giả cho nhiều bài đăng trong WordPress

Thay đổi tác giả bằng cách chỉnh sửa một bài báo rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu phải biên tập nhiều bài, bạn sẽ mất kha khá thời gian để thực hiện.

Có một cách dễ dàng hơn để nhanh chóng thay đổi tác giả bài đăng WordPress ngay lập tức. Để cập nhật hàng loạt tác giả, hãy nhấp vào menu Đăng từ thanh quản trị WordPress của bạn. Điều này sẽ liệt kê tất cả các bài đăng trên trang web WordPress của bạn.

Theo mặc định, WordPress hiển thị 20 bài đăng trên mỗi trang. Nếu bạn muốn hiển thị nhiều bài viết hơn, thì bạn cần nhấp vào Tùy chọn màn hình và thay đổi số lượng bài viết bạn muốn hiển thị.

Số bài viết

Bây giờ bạn cần chọn bài đăng mà bạn muốn thay đổi tên tác giả. Sau khi chọn bài đăng, hãy chọn ‘Chỉnh sửa‘ từ ‘Hành động số lượng lớn‘trong menu và sau đó nhấp vào’Nút Áp dụng‘.

bulkedit

WordPress sẽ hiển thị cho bạn metabox Chỉnh sửa hàng loạt. Bạn cần chọn các tác giả mới bằng cách nhấp vào menu bên cạnh tùy chọn Tác giả.

bulkeditauthor

Đừng quên nhấp vào nút “cập nhật” để lưu các thay đổi của bạn.

Vậy là xong, bạn đã thay đổi thành công các tác giả cho nhiều bài viết trên WordPress mà không cần chỉnh sửa chúng một cách độc lập.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thay đổi tác giả bài đăng trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về cách tốt nhất để đăng plugin email trong wordpress rdPress.