Làm thế nào để tăng Organic traffic cho Blog của bạn [NEW]

Tôi nghĩ tất cả chúng ta sẽ đồng ý với những gì tôi sẽ nói tiếp theo, Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền thì khó… nhưng mua thì dễ. Tất cả chúng ta đều đã nghe thuật ngữ này trước đây, vậy nó là gì? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ làm rõ lưu lượng truy cập không phải trả tiền là gì và làm thế nào để tăng nó.

Lưu lượng không phải trả tiền là gì?

Lưu lượng không phải trả tiền là lưu lượng người dùng truy cập vào website của bạn thông qua kết quả tìm kiếm tự nhiên trên google, kết quả do chính SEOer của chúng ta tạo ra, không phải kết quả tìm kiếm do quảng cáo Google Adwords tạo ra, là một dạng lưu lượng truy cập. tốt nhất, cho cả blog của bạn và cho doanh nghiệp của bạn.

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng khi bắt đầu tìm cách tăng lưu lượng người dùng từ các công cụ tìm kiếm không phải trả tiền như viết bài chuẩn SEO. Bạn sẽ học nó, ngay bây giờ, và ngay tại đây. .

Trên thực tế, để tăng lưu lượng truy cập của người dùng, bạn không bị giới hạn bởi bất kỳ phương pháp nào. Chúng tôi đã thảo luận về một số cách khá hiệu quả như Bình luận (Blog bình luận), các chiến dịch Đăng bài của khách ,sử dụng Flickr, thậm chí đi mua lưu lượng truy cập. Và hôm nay, chúng ta sẽ học cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào blog và trang web của bạn.

Lưu lượng không phải trả tiền

Những người dùng mang lại nhiều lợi ích nhất cho trang web của bạn chủ yếu đến từ các công cụ tìm kiếm như Google. Điều đó có nghĩa là, khi mọi người tìm kiếm thứ gì đó và tìm thấy trang web của bạn, những người đó rất có tiềm năng trở thành khách hàng của bạn trong tương lai. Trong thế giới blog, điều này cũng rất có lợi vì việc nhấp vào những người dùng đó có thể dẫn đến chi phí quảng cáo CPC (Google Adsense) cao hơn, vì quảng cáo họ đang xem dựa trên những gì họ đang tìm kiếm. . Ngay cả về mặt quảng cáo trực tiếp, nó cũng giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing. Ở đây, chúng tôi tập trung vào Google, vì nó được coi là công cụ phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Ngoài lưu lượng truy cập tự nhiên, có nhiều cách khác để có được lượng truy cập khổng lồ từ các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc đôi khi, hình ảnh cũng có thể giúp bạn có được một lượng người dùng tương đối tốt từ các công cụ tìm kiếm. thanh kiếm.

Cách tăng lưu lượng không phải trả tiền

Có nhiều cách để bạn có thể tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, quan trọng nhất là SEO và chúng ta sẽ bắt đầu từ đây.

SEO – Giúp các công cụ tìm kiếm tiếp cận blog của bạn dễ dàng hơn

SEO chủ yếu quan tâm đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Làm cho trang web của bạn thân thiện với người dùng và cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm. Có nhiều loại SEO, từ SEO trên trang, SEO ngoài trang và SEO tại chỗ (tối ưu hóa hiệu suất cơ bản trên trang và các yếu tố trong bài viết). .

Tốt nhất bạn nên bắt đầu với SEO tại chỗ. Đảm bảo rằng trang của bạn không chỉ có khả năng xếp hạng cho ma mà còn là một phần cực kỳ quan trọng mà Googlebot có thể sử dụng để thu thập dữ liệu. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn một vài thủ thuật SEO cũng như các bài viết quan trọng, hai nội dung này có liên quan rất nhiều đến nhau khi bạn muốn tăng lượng truy cập của người dùng từ các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, cần chú ý đến các yếu tố như Tiêu đề, thẻ, URL, mô tả, liên kết lỗi, .. cũng rất quan trọng. Khi nói đến SEO, có rất nhiều thứ bạn phải quan tâm.

Nội dung tối ưu hóa SEO: Viết nội dung mà công cụ tìm kiếm có thể hiểu

seo trên trang

Tiếp thị nội dung luôn là cách tốt nhất để thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Điều quan trọng là viết nội dung dựa trên những gì mọi người đang tìm kiếm. Ví dụ: bài viết nhỏ này nhằm làm cho mọi người hiểu lưu lượng truy cập không phải trả tiền là gì và tầm quan trọng của nó. Tương tự như vậy, một trang web quần áo trực tuyến có thể viết nội dung dựa trên xu hướng thời trang hiện tại và giáo dục mọi người theo kịp những xu hướng đó có thể có tác dụng tăng lưu lượng truy cập vào trang sản phẩm của bạn. họ.

Tuy nhiên, SEO dựa trên việc tối ưu hóa nội dung không bao giờ là một công việc dễ dàng, vì nó bao gồm việc trải qua nhiều bước, bắt đầu từ việc tìm từ khóa, viết nội dung dựa trên từ khóa. và sau đó nâng cao nội dung để làm cho nó thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Chúng tôi đã tập hợp mọi thứ bạn cần để viết nội dung có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền và đây là một số bài viết bạn có thể xem ngay bây giờ sẽ giúp ích cho bạn. Tiếp thị bên ngoài nội dung có thể tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Xây dựng liên kết – Tăng uy tín cho trang web của bạn

Internal linking SEO

Xây dựng liên kết ngược là một phần của chiến lược SEO. Các công cụ tìm kiếm thích các liên kết chất lượng thấp và ngược lại, chúng ghét các liên kết không liên quan. Vì vậy, việc xây dựng các liên kết chất lượng và phù hợp là rất quan trọng cho blog của bạn. Các liên kết ở đây bao gồm các liên kết liên kết, liên kết từ trang web của bạn đến các trang khác (liên kết ra ngoài), liên kết đối ứng, liên kết đến các blog khác một cách trực tiếp hoặc gián tiếp, nhưng điều duy nhất bạn cần nhớ là lấy liên kết từ các blog có kết nối xã hội tối và được ngang hàng với blog của bạn.

Đặc biệt là tránh rơi vào bẫy mua bán liên kết backlink. Các công cụ tìm kiếm như Google có một thuật toán gọi là cập nhật penguin, hiển thị tất cả các trang sử dụng các cách spam để lấy liên kết đến trang web của họ. Viết nội dung không chỉ độc đáo mà còn thu hút các liên kết tự nhiên là tốt nhất.

Duy trì blog thường xuyên – Nội dung hàng ngày khiến người đọc hài lòng

Rất nhiều blogger không thực sự dành thời gian để duy trì blog của họ thường xuyên bởi vì các công cụ tìm kiếm không thích những blog đó cho lắm. Thực ra, không quá khó để duy trì một blog đều đặn, bạn chỉ cần tổ chức lại một chút. Nhưng viết bài thường xuyên không có nghĩa là lúc nào bạn cũng có thể viết những bài liên quan đến thương hiệu blog của mình. Luôn viết các bài liên quan và chú ý đến các từ khóa

Giữ cho người đọc của bạn quay trở lại

Khi bạn đã thành công trong việc tăng lưu lượng truy cập từ tìm kiếm. Nhưng bạn nên làm gì tiếp theo?

Rất nhiều blogger đã không biết cách tiếp tục tăng lưu lượng truy cập cho mình.

Bạn không muốn độc giả ghé thăm blog của bạn thường xuyên? Nếu bạn không có mong muốn này, thì tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ lại. Vì khi một người dùng quay lại, rất có thể người đó sẽ gắn bó lâu dài với bạn. Cài đặt Thông báo đẩy sẽ giúp bạn kéo người dùng trở lại trang web của mình

Những người đó sẽ không chỉ chia sẻ bài viết của bạn trên mạng xã hội mà còn cho mọi người biết về blog của bạn.

Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? …

.. Quá trình này rất đơn giản, bạn phải sử dụng một vài thủ thuật. Bạn cần tạo Email Opt-in Form để họ điền thông tin email và nhận thông báo khi có thông tin mới

Tôi chắc rằng bạn đã đăng ký qua Facebook, Youtube hoặc Twitter, nhưng bạn đã bao giờ đăng ký qua email chưa?

Một cái gì đó đơn giản đôi khi có thể mạnh mẽ hơn bạn nghĩ.

Bạn có thể không ở trên Facebook hoặc Twitter mọi lúc, nhưng bạn luôn kiểm tra email của mình. Nếu có email mới trong hộp thư đến của bạn, bạn hoàn toàn có thể mở hoặc xóa nó.

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ hiểu và hành động. Kể từ khi gửi các bài báo chất lượng cao qua hệ thống email thuê bao, tỷ lệ mở email đạt 16,3%, đây là một tín hiệu đáng mừng.

email open rate

Thực hiện một phép tính đơn giản như sau:

Một email được gửi đến khoảng 6000 người dùng đã đăng ký nhận tin tức

16,3%mở thư: => Có 978 người đọc

6,2% nhấp chuột => Vì vậy, có 372 người dùng trở lại

.. Họ là những người sẽ chia sẻ hoặc bình luận để tăng thêm giá trị cho bài viết của bạn.

Bạn có muốn làm điều tương tự với blog của mình không?

Vui lòng cung cấp chức năng đăng ký email. Nơi tốt nhất là ngay sau bài đăng của bạn hoặc ngay trên thanh công cụ….

Bạn có thể đọc hướng dẫn này và dễ dàng tạo hộp đăng ký cho các bài viết của mình. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng plugin để thêm chức năng này, hãy sử dụng các Plugin tiếp thị qua email hữu ích nên có trong WordPress

Đây là ứng dụng được phát triển bởi WordPress và được hàng nghìn blogger trên toàn thế giới tin dùng.

Quảng cáo trên mạng xã hội

Quảng cáo trên mạng xã hội là cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm và công chúng có xu hướng tin tưởng vào thứ gì đó hơn khi nó được chính bạn bè và người thân của họ giới thiệu. Google hiểu điều đó và họ sử dụng mạng xã hội này để đánh giá những tín hiệu tích cực cho nội dung.

Bạn cần đảm bảo rằng nội dung của bạn có thể chia sẻ được và bạn nên thêm các nút chỉ mục xã hội vào trang blog của mình để mọi người có thể dễ dàng chia sẻ thông tin từ các trang mạng xã hội yêu thích của họ. thích của họ.

Không sử dụng các phương pháp không chính thống

Rất nhiều blogger sử dụng các phương pháp không chính thống như tạo trang trại liên kết (từ một trang web tạo ra nhiều liên kết đến các trang khác) để có được thứ hạng cao từ các công cụ tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập của người dùng, nhưng chủ yếu là kết quả. Kết quả là blog của bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen. Để đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm có thể mất thời gian, nhưng về lâu dài nó sẽ mang lại lợi ích cho việc tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn.

Không có lối tắt hoặc con đường bí mật nào để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào blog của bạn. Bạn cần có chiến lược phù hợp.

Đăng ký kênh Youtube hoặc Facebook để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.