Làm Thế Nào Cài Đặt Welcome Gate Trong WordPress [NEW]

Bạn đang tìm cách tạo Cổng chào trong WordPress? Chào mừng Gates là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả hàng đầu. Một trong những người dùng đã hỏi chúng tôi rằng đâu là plugin cổng chào tốt nhất cho WordPress ngay bây giờ. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cổng chào trong WordPress mà không ảnh hưởng đến SEO.

sử dụng optinmonster để tạo cổng chào

Vậy Cổng chào là gì?

Cổng chào là một biểu ngữ kêu gọi hành động xuất hiện trước khi người dùng có thể truy cập vào nội dung của trang web. Thông thường, các trang web sử dụng cổng chào để thu hút sự chú ý và nội dung hiển thị chủ yếu nhằm mục đích thu thập email của người dùng.

Cổng chào cổ điển chỉ đơn giản là chuyển hướng người dùng đến một trang khác. Trên thực tế, người dùng thường ít chú ý đến những gì khác xuất hiện trên màn hình ngoại trừ quảng cáo, vì vậy cổng chào đảm bảo tương tác tối đa với người dùng. Thật tuyệt phải không? Nhưng vấn đề là ở đó quá.

Chuyển hướng người dùng đến một trang mà họ không yêu cầu là một trải nghiệm tồi tệ và có tác động tiêu cực đến SEO. Ngoài ra, Google sẽ tích cực phạt các trang web tập trung vào việc chuyển hướng người dùng thay vì cung cấp nội dung mà họ thực sự yêu cầu.

Tuy nhiên, các plugin cổng chào WordPress hiện đại có thể cho phép bạn tối ưu hóa sự tương tác mà không ảnh hưởng đến SEO.

Cách tạo Cổng chào cho WordPress

Bạn có thể sử dụng OptinMonster để tạo cổng chào. Đây là một trong những giải pháp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trình cắm này cho phép bạn tạo giao diện thân thiện với người dùng như cổng chào, cửa sổ bật lên sôi động, thanh lựa chọn, v.v. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn thực hiện so sánh hiệu quả các quảng cáo (thử nghiệm A / B), nhắm mục tiêu cấp trang và phân tích chuyển đổi.

Khi bạn đã quyết định mua OptinMonster, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster WordPress API.

Khi kích hoạt, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp chứng chỉ API (được cung cấp cùng với tài khoản Optin Monster của bạn).

Khi bạn đã kết nối tài khoản optin của mình với webiste, hãy nhấp vào nút “Tạo Optin Mới

tạo optin mới trong optinmonster

Bạn sẽ được dẫn đến ứng dụng OptinMonster để tạo optin cho việc lựa chọn và thiết kế cổng chào của bạn.

newoptin

Trước tiên, bạn cần chọn tên cho optin và thêm thông tin trang web của bạn

thêm thông tin cổng chào

Tiếp theo, trong cột “Chọn thiết kế của bạn“, bạn chọn”Toàn màn hình“và chọn”Nâng cao chủ đề

Sau đó, bấm xem trước cổng chào sẽ hiện ra và bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, kiểu chữ, thêm nút, tùy ý thiết kế cổng chào của mình tại đây.

chỉnh sửa giao diện cổng chào

Khi nào nên hiển thị Cổng chào?

Thời gian là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn quyết định có hiển thị cổng chào của mình ở chế độ toàn màn hình hay không. Dựa trên hành vi của người dùng, OptinMonster sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để đưa ra quyết định hiệu quả và tối ưu nhất.

Ngoài ra, Optin Monster còn cho phép bạn cài đặt thời gian hiển thị. Bạn có thể chọn hiển thị toàn màn hình trong giây đầu tiên như cổng chào. Sau đó, ở giây xx, chuyển nó sang hiển thị trong một cửa sổ bật lên khác nhỏ hơn. Hoặc quay lại chế độ toàn màn hình khi người dùng chuẩn bị rời đi, chẳng hạn như cổng thoát.

OptinMonster cũng hỗ trợ bạn dò tìm địa chỉ (phát hiện liên kết giới thiệu). Từ đó, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn cổng chào cho người dùng đến từ một miền nhất định. Bạn cũng có thể hiển thị cổng chào toàn màn hình một cách rõ ràng để người dùng tìm kiếm thông qua các công cụ tìm kiếm hoặc mạng xã hội.

Khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập, chỉ cần nhấp vào nút “lưu” để lưu thông tin cài đặt.

Bây giờ chúng ta hãy đưa cổng chào của bạn lên sóng

đặt thời gian chạy cổng chào trong optinmonster

Sau khi hoàn thành thiết kế cổng chào, còn một bước nữa cần hoàn thành trước khi nó xuất hiện trên trang WordPress của bạn. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng OptinMonster trên khu vực quản trị của trang web WordPress của bạn và chọn nút “Làm mới Optin”.

làm mới optinmonster để xuất hiện cổng chào

Bạn sẽ thấy optin bạn vừa tạo trong danh sách. Chọn “Chỉnh sửa cài đặt đầu ra“.

Sau đó bạn sẽ chọn cách hiển thị cổng chào của mình từ đây. Chỉ cần đánh dấu và chọn cách bạn muốn hiển thị nó (như tải trên toàn cầu – hiển thị trên tất cả các trang, tải trên bài đăng cụ thể – chỉ hiển thị trên một số bài đăng nhất định, tải trên các danh mục cụ thể – chỉ hiển thị trên một số mục nhất định, v.v.).

Sau khi hoàn tất, hãy chọn nút “lưu” để lưu thông tin cài đặt.

Bây giờ trang cổng chào của bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở một cửa sổ ẩn danh mới và truy cập trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan và giúp bạn tạo cổng chào cho website của mình. Bạn có thể tham khảo bài viết thay đổi giao diện có ảnh hưởng đến seo không.