Làm Thế Nào Ẩn Các Bài Đăng Facebook Trong WordPress [NEW]

Trước đó trên dieuhau, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách ẩn tweet trong bài viết WordPress của bạn. Facebook gần đây đã tung ra khả năng ẩn các bài đăng trên Facebook ở bất kỳ đâu trên web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn trạng thái Facebook trong bài đăng lên trang WordPress.

hqdefault

Bạn có thể ẩn những loại bài đăng trạng thái nào trên Facebook?

Bạn có thể ẩn bất kỳ trạng thái Facebook nào được cung cấp cho cộng đồng bởi bất kỳ trang Facebook hoặc hồ sơ Facebook nào. Các bài đăng có sẵn cho mọi người đều có biểu tượng hình cầu bên cạnh. Ví dụ: truy cập trang Facebook WordPress và bạn sẽ thấy biểu tượng quả địa cầu bên cạnh các bài đăng trạng thái như thế này:

Nhấp vào liên kết ngày hoặc giờ sẽ mở cập nhật trạng thái cụ thể đó. Sao chép URL của trạng thái Facebook bạn muốn ẩn vì bạn sẽ cần nó trong các bước tiếp theo.

Có hai cách để ẩn trạng thái Facebook trong WordPress.

Sử dụng plugin Facebook cho WordPress

Cách dễ nhất để ẩn trạng thái Facebook trong các bài đăng hoặc trang WordPress là cài đặt và kích hoạt plugin facebook chính thức cho WordPress. Sau khi kích hoạt plugin, bạn chỉ cần vào bài đăng và dán URL của trạng thái Facebook mà bạn muốn ẩn vào dòng riêng của nó.

Lưu bài đăng và xem trước nó. Bạn sẽ có thể thấy trạng thái Facebook của bạn được nhúng ngay trong bài đăng của bạn.

Ẩn Trạng thái Facebook trong WordPress theo cách thủ công

Nếu bạn không muốn sử dụng plugin facebook, thì bạn có thể ẩn các bài đăng trạng thái Facebook trong WordPress theo cách thủ công. Tuy nhiên, giải pháp này không gọn gàng như sử dụng plugin chính thức.

Điều đầu tiên bạn cần là lấy URL của bài đăng công khai mà bạn muốn ẩn. Truy cập trang Bài đăng được nhúng trên trang web Nhà phát triển Facebook. Dán URL của trạng thái Facebook đó và chọn Lấy mã.
Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với hai tùy chọn để bạn lựa chọn. Tùy chọn đầu tiên là thêm mã HTML5. Sao chép phần đầu tiên của mã và dán nó vào tệp header.php trên chủ đề của bạn ngay bên dưới . Bạn sẽ chỉ phải dán cái này một lần.

Sau khi sao chép mã thứ hai và dán vào nơi bạn muốn ẩn trạng thái trong bài đăng hoặc trang WordPress của mình.

WordPress theo mặc định có hỗ trợ tích hợp cho các nhà cung cấp Nhúng khác nhau như Twitter, Youtube, v.v.

Chúng tôi hy vọng rằng Facebook sẽ kích hoạt giao thức oEmbed, vì vậy nó sẽ trở nên dễ dàng hơn trong tương lai.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn ẩn các bài đăng trạng thái Facebook trong WordPress. Hãy xem một số bài viết trên Facebook: cách thêm hộp người hâm mộ Facebook, nút thích và thanh giới thiệu.

Bạn sẽ ẩn các bài đăng trên Facebook trong các bài đăng WordPress? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Bạn có thể tham khảo bài viết cách nhúng video facebook vào wordpress.