Khung giờ vàng để đăng bài TikTok và cách để nhận được nhiều lượt xem [NEW]

Các nền tảng truyền thông xã hội là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la và những người sáng tạo nội dung trên mỗi nền tảng đó luôn cố gắng tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng bài nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. theo dõi. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài báo chỉ ra những thời điểm hiệu quả nhất để đăng trên các nền tảng cụ thể. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không bao giờ đi đúng hướng. Dưới đây là những điều bạn cần biết về giờ vàng đăng bài trên TikTok, cũng như cách tạo video triệu lượt xem.

giờ vàng để đăng tiktok

Thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok

TikTok là mạng xã hội toàn cầu, nó được sử dụng ở hầu hết các quốc gia với múi giờ khác nhau. Điều này có nghĩa là thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi người theo dõi của bạn sống.

Theo Elizabeth Morales – nhà sản xuất phân phối cấp cao của Insider (một công ty truyền thông trực tuyến nổi tiếng ở Mỹ), hoạt động TikTok của Insider có xu hướng đạt đỉnh điểm từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Kênh TikTok của Insider chủ yếu bao gồm khu vực Bờ Đông Hoa Kỳ, và đây là lúc phần lớn những người theo dõi Nội bộ xem video của họ.

Morales cũng nói thêm rằng những người theo dõi Insider có xu hướng hoạt động khá tích cực suốt cả ngày, vì vậy không có một “giờ vàng” nào để đăng.

Nếu bạn sống ở một quốc gia khác, hãy cân nhắc đăng bài vào khoảng thời gian những người theo dõi bạn có mặt trong múi giờ của bạn. Tất cả phụ thuộc vào nơi những người theo dõi của bạn sống.

Cách tìm những người theo dõi bạn trên TikTok sống ở đâu

TikTok có phần Công cụ dành cho người sáng tạo, cung cấp cho người dùng lượng lớn dữ liệu về những người theo dõi kênh của họ, bao gồm nơi họ sống và thời gian họ sử dụng TikTok.

Vào hồ sơ của bạn, nhấp vào 3 dòng nhỏ ở góc trên cùng bên trái. Một trang mới sẽ mở ra, sau đó nhấp vào Công cụ tạo, chọn phần Phân tích.

Tab Người theo dõi trên trang Analytics của bạn sẽ có các dữ liệu thống kê khác nhau và thường được cập nhật vào mỗi buổi sáng. Dữ liệu thống kê bao gồm:

  • Tổng số người theo dõi và Người theo dõi mới cho biết số lượng người theo dõi của bạn thay đổi như thế nào theo thời gian. Trong khi đó, Tỷ lệ tăng trưởng cho bạn biết số lượng người theo dõi của bạn đã thay đổi như thế nào so với tuần trước.
  • Giới tính cho bạn biết những người theo dõi bạn có giới tính nào trên hồ sơ của họ.
  • Các lãnh thổ hàng đầu hiển thị cho bạn 5 quốc gia nơi phần lớn người theo dõi của bạn sinh sống.
  • Hoạt động của người theo dõi là một biểu đồ thanh cho biết thời gian nào trong ngày mà người theo dõi của bạn sử dụng TikTok nhiều nhất. Thanh càng dài, bạn càng có nhiều người theo dõi trực tuyến.

đăng tiktok

Xem thêm: Hướng dẫn tìm kiếm video cụ thể, người dùng, hashtag trên TikTok

Cách để có nhiều lượt xem hơn trên TikTok

Nếu bạn đã thay đổi thời gian đăng bài nhưng vẫn không thấy kết quả hoặc bạn có ít người theo dõi, hãy tìm hiểu một số chiến lược TikTok hiệu quả dưới đây.

1. Bắt đầu với các thử nghiệm để tìm ra nội dung phù hợp

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng TikTok và chưa đi đầu xu hướng, hãy đón nhận sự đa dạng. Hãy thử tạo video về các chủ đề khác nhau, sử dụng các phong cách biểu đạt và phong cách quay khác nhau. Tìm hiểu những gì bạn thích làm và những gì người xem họ thích.

Khi bạn đã tìm ra chủ đề và đối tượng của mình, hãy tập trung vào việc tạo nội dung và phong cách video đó. Nói cách khác, khi bạn đã tìm thấy con đường tiềm năng của mình, hãy tiếp tục theo đuổi và tập trung vào sự nhất quán. Người dùng TikTok đánh giá cao tính nhất quán của các kênh mà họ theo dõi. Do đó, rất có thể họ sẽ thấy bạn là người sáng tạo phù hợp nhất với một chủ đề hoặc phong cách cụ thể, đây là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu.

2. Luôn cập nhật các xu hướng mới

đăng tiktok

TikTok là một nền tảng phát triển nhanh chóng, nơi các bài hát, vũ đạo và meme mới được sinh ra và chết đi mỗi ngày. Trở thành người sáng tạo nội dung TikTok nổi tiếng có nghĩa là bạn phải luôn cập nhật các xu hướng và tận dụng tối đa chúng.

Khi meme TikTok mới ra mắt, hãy cân nhắc tạo video với meme đó. Khi một bài hát mới bắt đầu xuất hiện trong nhiều video trên TikTok, hãy cân nhắc sử dụng chúng trong video của bạn. Nếu một video cụ thể trên TikTok phổ biến, đừng chờ đợi và bắt đầu tạo nội dung tìm hiểu video đó.

Và khi bạn đăng video của mình, hãy thêm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến. Điều này sẽ giúp video của bạn hiển thị trên trang chủ của nhiều người xem TikTok.

3. Cộng tác với những người sáng tạo nội dung TikTok khác

đăng tiktok

Nhiều người kết hợp trong một video trên TikTok sẽ mang lại sự phổ biến và lan truyền rộng rãi. Do đó, Duet là tính năng phổ biến nhất của TikTok. Tính năng này cho phép người dùng quay phim với những người khác trong một video Tiktok. Bạn có thể hát nhép, sử dụng vũ đạo của riêng mình và tạo ra những video hài hước và thú vị.

Nếu bạn có bạn bè sử dụng TikTok, đặc biệt họ cũng có những người theo dõi riêng thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhau cộng tác trên một video nào. Bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận nhiều người theo dõi khác mà còn có thể động não ý tưởng từ một người sáng tạo khác và tạo ra nội dung đặc biệt.

4. Xây dựng phần mở đầu video thú vị và hấp dẫn

đăng tiktok

Trên một ứng dụng như TikTok, nơi hàng triệu video đang tranh giành sự chú ý, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Những cảnh quay đầu tiên của video sẽ khiến người xem bị cuốn hút, vì vậy video cần phải đủ thú vị để thu hút sự chú ý của mọi người. Điều này có nghĩa là khi quay phim và chỉnh sửa, cảnh quay mở đầu của bạn nên là phần quan trọng nhất. Hãy nghĩ về những điều đặc biệt bạn có thể làm để giữ chân người xem xem video của bạn.