Không lưu được trang với Thrive Architect [NEW]

Nếu trang web của bạn đang sử dụng Thrive Architect hoặc các trình xây dựng tương tự. Mỗi khi bạn cố gắng lưu tác vụ hiện tại, bạn sẽ nhận được màn hình trắng với dòng chữ hiển thị thời gian như thế này “Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2017 00:54:35 GMT”Và không có thay đổi nào được lưu. Thật khó hiểu phải không?

Không thể lưu trang bằng Chủ đề Thrive

Lỗi trên xảy ra có nghĩa là Thrive Architect (hoặc trình xây dựng khác) không tương thích với một hoặc nhiều plugin khác trong trang web của bạn; và điều này cụ thể là Plugin bảo mật WordFence. Lý do cho điều này là, đôi khi WordFence nhầm tưởng rằng những người xây dựng trang đang cố gắng tấn công trang web WordPress và ngay lập tức chặn hành động này. Do đó, bạn sẽ không thể lưu bất cứ thứ gì nếu bạn không làm theo các bước dưới đây:

1. Sử dụng WordFence + Thrive Architect

Bạn sẽ cần bật Chế độ học tập trong tường lửa WordFence:

  1. Đi tới trang quản trị WordPress
  2. Đi tới WordFence> Firewall
  3. Trong Trạng thái tường lửa> chọn Chế độ học tập
  4. Lưu các thiết lập

Sau khi chế độ học tập được kích hoạt, hãy thử lại với Thrive Archiect hoặc các trình xây dựng khác để kiểm tra xem nó có hoạt động hay không. Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp và bạn không gặp phải sự cố nào nữa trong quá trình sử dụng, đừng quên bật lại chế độ bảo vệ của tường lửa (Enabled and Protecting).

2. Không sử dụng WordFence

Nếu trang web của bạn không sử dụng WordFence thì phải làm gì? Như đã đề cập ở đầu bài viết, sự cố này xảy ra khi Thrive Architect không tương thích với 1 hoặc nhiều plugin mà bạn đang sử dụng. Do đó, để giải quyết vấn đề này, vui lòng hủy kích hoạt từng plugin mà bạn đang sử dụng để biết chính xác thủ phạm. Như sau:

  1. Đi tới trang quản trị WordPress
  2. Quyền truy cập vào quản lý plugin (gói tiện ích mở rộng)
  3. Hủy kích hoạt 1 plugin theo thứ tự từ trên xuống dưới
  4. Quay lại và lưu trang với Thrive Architect
  5. Nếu không có lỗi, plugin bạn vừa tắt ở bước 3 là nguyên nhân
  6. Nếu lỗi vẫn tiếp diễn, hãy quay lại bước 2 và làm như vậy cho đến khi tìm ra nguyên nhân

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn sửa lỗi với Thrive Architect. Hoặc nếu bạn có cách khác hoặc không khắc phục được thì hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng hỗ trợ nhé.