Không hiển thị lượt xem TikTok? Nguyên nhân và cách khắc phục [NEW]

Các video mà mọi người đăng lên TikTok thường không hiển thị lượt xem? 99% sẽ hiển thị lượt xem từ vài, trăm đến một triệu trở lên và 1% còn lại là video hiển thị không có lượt xem. Nếu bạn không may mắn rơi vào 1% đó thì cũng đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những nguyên nhân khiến video bạn đăng trên TikTok bị 0 lượt xem và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả. tốt nhất để khắc phục tình trạng này.

1. Video TikTok không hiển thị lượt xem là gì

Đối với một người dùng mới trên các mạng xã hội bao gồm TikTok, một video nhận được ít hoặc không có lượt xem không phải là vấn đề lớn. Mọi người đăng video lên mạng xã hội có được 100k lượt xem không? Tất nhiên là không.

Không giống như YouTube hay Instagram, với các thuật toán chọn lọc kỹ nội dung và thời gian hiển thị cho người xem, TikTok quảng cáo tài khoản mới giống như tài khoản cũ. Nếu bạn liên tục tải video lên TikTok trong một thời gian, chắc hẳn bạn đã nhận thấy lượt xem tăng lên chóng mặt.

không hiển thị lượt xem tiktok

Vào ngày 7/9/2020, mạng xã hội bùng nổ với sự cố bất ngờ của TikTok khiến hầu hết người dùng ở Anh và các quốc gia khác không có dấu hiệu tăng lượt xem và lượt thích, thậm chí lượt xem chỉ dậm chân tại chỗ dù nhận được tương tác từ người xem, nhưng hệ thống đã không cập nhật chúng. Có một số nguyên nhân để điều này xảy ra. Tuy nhiên ngày nay nó đã dần được khắc phục và không còn phổ biến như năm 2020 nữa.

2. Tại sao lượt xem TikTok chỉ hiển thị số 0?

một. Một số lý do phổ biến

Tài khoản TikTok của bạn là tài khoản mới và chưa nhận được sự tin tưởng từ thuật toán của nền tảng.

Bạn đã đăng nội dung không phù hợp, ví dụ, liên quan đến chính trị hoặc sử dụng ngôn ngữ không phù hợp.

Vấn đề là với một tài khoản khác mà bạn đã đăng nhập trên cùng một thiết bị.

Nội dung được sao chép từ một tài khoản khác và được tải lên như của riêng bạn.

Video ghi âm chất lượng thấp, ý tưởng nhàm chán, không thú vị.

Video của bạn đang được TikTok xem xét vì một số lý do.

b. Các lý do ít có khả năng khiến lượt xem TikTok chỉ hiển thị 0

Bạn đã tải lên hàng chục video mà không tập trung cụ thể vào một chủ đề.

TikTok đang gặp sự cố hoặc trục trặc khác trong hệ thống khiến video của bạn không thể đếm lượt xem.

không hiển thị lượt xem

Xem thêm: Khung giờ vàng để đăng TikTok và cách tăng lượt xem

3. Giải pháp cho lỗi hiển thị 0 lượt xem

Cũng giống như Instagram hay YouTube, TikTok phân loại nhiều nội dung khác nhau để phục vụ tốt hơn lợi ích của khán giả. Với TikTok, những video thú vị, hài hước sẽ là điểm thu hút sự chú ý của người xem với thời lượng ít nhất là 3-4 giây, đủ để TikTok tính là một lượt xem.

Mặt khác, bất chấp những tin đồn về lệnh cấm ở nhiều quốc gia, TikTok vẫn hoạt động và phát triển mạnh dù có một số lỗi kỹ thuật nhỏ.

Mặc dù vậy, bạn có thể kiểm tra xem TikTok có hoạt động không bằng cách sử dụng Trình phát hiện sự cố trước khi tải video lên nền tảng.

Với hai lý do khó xảy ra trên khiến video của bạn có 0 lượt xem trên TikTok, đã đến lúc xem cách khắc phục lỗi lượt xem TikTok dưới đây.

không hiển thị lượt xem

7 cách sửa lượt xem TikTok (Đã áp dụng):

3.1. Kích hoạt tài khoản mới

Nếu bạn vừa tạo tài khoản TikTok và cố gắng tải video lên mà không thành công thì có thể là do tài khoản của bạn là tài khoản mới. Vì vậy, hãy thử xem, thích hoặc bình luận về một số video khác, hoặc đợi khoảng một ngày trước khi bắt đầu.

3.2. Kiểm tra ngôn ngữ bạn sử dụng

Sự cố 0 lượt xem trên TikTok có thể xảy ra do video của bạn sử dụng từ ngữ thô tục, xúc phạm hoặc cổ vũ hành vi không phù hợp. Giống như bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác, TikTok có các chính sách sử dụng ngôn ngữ để không bị ảnh hưởng bởi chính trị, luật pháp hoặc liên quan đến chủ nghĩa cực đoan, bạo lực, v.v., tất cả đều được liệt kê rõ ràng. trong phần Nguyên tắc cộng đồng. Nói một cách đơn giản, hãy kiểm tra các tiêu chí đó để tránh vi phạm khi đăng video.

3.3. Không sao chép và đăng lại nội dung của các tài khoản khác

Một lỗi phổ biến khiến video dừng ở 0 lượt xem là hành động tải video của người khác về, xóa hoặc mở tài khoản của họ trên video rồi tải lên tài khoản của bạn mà không ghi nguồn hoặc tạo bản song ca (song ca). TikTok chỉ cho phép đăng video song ca, phản ứng và nguồn rõ ràng.

TikTok đã khẳng định rằng: “Nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác bị cấm trên nền tảng của chúng tôi và sẽ bị xóa nếu bị phát hiện.”

3.4. Bạn nên sử dụng một tài khoản trên một thiết bị

Việc sử dụng 2 tài khoản TikTok riêng biệt trên một điện thoại có thể gây ra lỗi không mong muốn. Vì vậy, hãy lưu ý chỉ sử dụng một tài khoản trên một thiết bị hoặc nếu bạn có cả hai và đang sử dụng điện thoại hai SIM, hãy thử thay đổi số điện thoại của một trong hai tài khoản.

3.5. Sử dụng trình chỉnh sửa video của TikTok

Nếu bạn quay video bằng camera của điện thoại và sau đó tải video đó lên máy tính hoặc một nơi nào đó không phải TikTok, thì đây có thể là lý do khiến video TikTok không nhận được lượt xem. Nhấn vào biểu tượng + khi mở ứng dụng để quay video rồi đăng lên TikTok, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ ràng vào ngày hôm sau.

3.6. Phân tích lại video của tôi

Hãy dành một chút thời gian để xem xét và phân tích video của bạn. Nếu bạn có thể thu hút sự chú ý của người xem trong 3-4 giây, tại sao bạn không thể giữ họ lâu hơn? Tương tác của người xem là một tín hiệu tích cực được gửi đến thuật toán TikTok. Bắt đầu theo dõi mức độ tương tác của người xem và kiếm thông tin hữu ích trên TikTok hoặc phân tích hồ sơ của đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách nhập tên người dùng của họ vào Máy tính tiền TikTok để rút tiền. Học những bài học tích cực cho bản thân.

3.7. Tạm dừng tải lên video

Nếu bạn gặp sự cố chỉ hiển thị 0 lượt xem TikTok và đã thử áp dụng các giải pháp trên mà vẫn không được thì cách duy nhất là kiểm tra xem có phải thuật toán TikTok đã chặn bạn hay không.

Bạn có thể mở video TikTok mà không có lượt xem, sau đó cố gắng chia sẻ hoặc nhập nhận xét vào video.

Nếu bạn nhận được thông báo “Video này đang được xem xét và không thể chia sẻ ngay bây giờ” và lượt xem TikTok vẫn ở mức 0, thuật toán TikTok hẳn đã chặn bạn vì lý do nào đó.

Mặc dù khó xảy ra nhưng có thể ai đó đã báo cáo video của bạn vi phạm chính sách. Thông thường, hầu hết các video đang được xem xét trên TikTok đều bị xóa.

Sự kết luận

TikTok hiển thị 0 lượt xem là một vấn đề phổ biến đối với những người dùng mới muốn đạt được nhiều lượt xem. Bạn có thể đổ lỗi cho nó do hệ thống bị trục trặc hoặc hành vi sao chép nội dung hoặc không biết tại sao cả. Tốt nhất bạn nên tránh sử dụng ngôn từ tục tĩu, bạo lực, phân biệt chủng tộc, quấy rối, v.v. trong video của bạn, đặc biệt nếu bạn là người mới sử dụng TikTok hoặc chưa tải lên nhiều nội dung của riêng bạn. . Ngoài ra, trong khi bạn có thể sử dụng nội dung của người khác để tạo video song ca, nhại lại hoặc phản ứng, hãy nhớ gắn thẻ người tạo nội dung ban đầu.