Hướng dẫn tự động đăng xuất người dùng không hoạt động trong WordPress [NEW]

Bảo mật WordPress luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Đối với một quản trị viên coi trọng vấn đề bảo mật, những người dùng không hoạt động có thể là một mối đe dọa. Đó là lý do tại sao nhiều trang ngân hàng và tài chính tự động đăng xuất những người dùng không hoạt động. Bạn cũng có thể thực hiện các chức năng tương tự trên trang WordPress của mình, để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn cũng như thông tin khách hàng không bị đánh cắp. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng wordpress chỉ cho bạn cách tự động đăng xuất người dùng không hoạt động trong WordPress.

Tự động đăng xuất người dùng khi không hoạt động

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Idle User Logout. Khi kích hoạt, chỉ cần nhập Cài đặt » Đăng xuất người dùng nhàn rỗi để định cấu hình plugin.

Người dùng không hoạt động-Đăng xuất-Cài đặt

Bắt đầu bằng cách nhập thời gian không hoạt động. Giá trị mặc định là 20 giây nhưng bạn có thể đặt giá trị thấp hơn hoặc cao hơn. Tiếp theo, bạn cần quyết định xem có tính thời gian không hoạt động trong khu vực quản trị viên WordPress hay không. Đảm bảo rằng bạn bỏ chọn hộp này để bảo mật tốt hơn.

Nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu các thay đổi.

Bây giờ bạn cần nhấp vào tab hành vi trên trang cài đặt plugin. Trên trang này, bạn có thể chỉnh sửa hành vi của plugin. Bạn có thể đặt các quy tắc đăng xuất khác nhau cho các vai trò người dùng khác nhau.

Không hoạt động-Người dùng-Đăng xuất-Thiết lập-hành vi nhàn rỗi

Đặt hành vi và quy tắc của người dùng không hoạt động

Bạn cũng có thể chọn phải làm gì khi người dùng không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể đăng xuất người dùng và đưa người dùng trở lại trang đăng nhập, chuyển hướng họ đến trang tùy chỉnh, hiển thị cửa sổ bật lên, v.v.

Đừng quên bấm vào nút lưu thay đổi để lưu các thay đổi của bạn.

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tự động đăng xuất người dùng không hoạt động trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này thì hãy đăng ký kênh Youtube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Facebook.