Hướng dẫn thiết lập Lead Magnet trong các bài đăng với LeadPages [NEW]

Chì nam châm là một đề nghị (quà tặng hoặc giá trị) mà bạn cung cấp cho người đọc để đổi lấy một đăng ký email.

Nam châm chì luôn là một trong những cách hiệu quả nhất để xây dựng danh sách email.đăng ký email). Bạn có thể đã thấy điều này trên tất cả các blog nổi tiếng hoặc bạn đã tự cung cấp một thứ như vậy (tại Dieuhau chỉ cần đăng ký email của bạn với chúng tôi và bạn sẽ nhận được một bộ công cụ wordpress miễn phí).

Bộ công cụ

Nhớ đăng ký Email để nhận bộ công cụ này

Gần đây, nam châm dẫn đầu phiếu mua hàng trong một bài đăng trên blog đã cho thấy kết quả là thu hút được nhiều người đăng ký email hơn. Cá nhân tôi đã thử nó và nó thực sự hiệu quả.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ ra cách tạo một nam châm chì bằng LeadPages trong một bài đăng.

LeadPages là một công cụ tuyệt vời cho các blogger và nhà tiếp thị trực tuyến cho phép bạn tạo các trang đích (mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào), cung cấp nam châm dẫn đầu cho nội dung được nâng cấp (tôi sẽ nói thêm về vấn đề này sau), các tùy chọn SMS và nhiều thứ khác các tính năng tuyệt vời. Kiểm tra tất cả các tính năng bằng cách truy cập trang chủ của họ: https://www.leadpages.net/.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Các bước này khá dễ thực hiện nhưng bạn cần chú ý vì nó có thể gây nhầm lẫn khi bạn sử dụng lần đầu tiên.

Thiết lập các Trang khách hàng tiềm năng để cung cấp Nam châm khách hàng tiềm năng:

Đăng nhập vào tài khoản LeadPages của bạn và nhấp vào menu thả xuống bên cạnh tên của bạn ở trên cùng bên phải. Chọn “Phân phối nam châm khách hàng tiềm năng”.

Lead Magnet LeadPages

Tiếp theo nhấp vào “Tải lên tệp mới”Và tải lên tệp bạn muốn cung cấp như một nam châm hút.

Sau khi bạn đã tải tệp lên, hãy nhấp vào “LeadBoxes” ở trên cùng. Bạn cũng có thể sử dụng LeadPages để di chuyển nam châm chì nhưng trong trường hợp này, mục đích của chúng tôi là cung cấp nam châm chì trong bài đăng blog.

Vui lòng nhấp vào “Tạo LeadBox mới“.

Create new

Trên trang tiếp theo, hãy bắt đầu thiết lập LeadBox như bạn thường làm. Tích hợp nó với nhà cung cấp email của bạn và xóa các trường bạn không cần.

Lời khuyên: hộp thư điện tử không khả dụng trường tên sẽ chuyển đổi tốt hơn, nhưng bạn cũng có thể điền vào vì nó giúp bạn cá nhân hóa email của mình.

LeadPages có thể xử lý việc di chuyển nam châm chì của bạn hoặc tạo email tùy chỉnh để gửi với liên kết tải xuống nam châm dẫn trong đó. Sự lựa chọn là của bạn, nhưng để giữ mọi thứ đơn giản, hãy sử dụng tùy chọn phân phối nam châm chì.

Tất cả những gì bạn cần đặt ở đây là kéo tùy chọn “BẬT”: “Gửi email sau khi ai đó chọn tham gia vào hộp dẫn này“.

Lead magnet delivery

Bây giờ hoàn thành thiết kế biểu mẫu của bạn và nhấp vào “Lưu và xuất bản” ở phần trên bên phải.

Nhấp vào “Xuất bản” sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau để tích hợp LeadBox mới vào blog của bạn. Điều bạn sẽ thấy thú vị là nhận được một liên kết trực tiếp đến việc cung cấp LeadBox.

Lead magnet within post

Chỉ cần sử dụng liên kết đó làm siêu liên kết được đặt trong bài đăng trên blog của bạn để yêu cầu mọi người chọn tham gia vào nam châm dẫn đầu đó.

Ví dụ trong một số blog khác:

Lead Magnet

Và đây nữa:

Lead Magnet

Bạn có thể tạo một món quà khác để thêm vào (ngoài ebook, nó có thể là một phiếu giảm giá chẳng hạn). Khả năng sáng tạo là không giới hạn và hãy sử dụng điều đó để làm cho danh sách email chọn tham gia của bạn phát triển với nhiều người đăng ký email hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thử nghiệm A / B với các biểu mẫu khác nhau để xem cái nào thu hút nhiều người đọc hơn và đừng quên kết hợp Thêm biểu mẫu chọn tham gia email vào WordPress một cách dễ dàng với Bloom Plugin để xây dựng danh sách email hiệu quả hơn.

Hãy cho tôi biết bạn thích ý tưởng đề xuất nam châm chì như thế nào trong các bài báo. Bạn đang sử dụng kỹ thuật này hay bạn định sử dụng nó ngay lập tức?

Bạn đang tạo ra một nam châm dẫn đầu cho blog của mình như thế nào? Hãy bình luận bên dưới và cho tôi biết.