Hướng dẫn download ảnh và video trên Instagram chi tiết 2021 [NEW]

Instagram hiện là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu. Người dùng Instagram thường đăng những bức ảnh về cuộc sống của họ để chia sẻ với những người theo dõi họ. Một sức mạnh to lớn của Instagram là ứng dụng này sở hữu những bộ lọc ảnh tốt nhất. Do đó, hình ảnh trên Instagram rất đa dạng và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Nếu bạn là người dùng Instagram Đã lâu rồi, chắc hẳn bạn cũng biết ứng dụng này không cho phép chúng tôi tải xuống hình ảnh và video do người dùng tải lên. Tuy nhiên, với những thủ thuật đơn giản, bạn vẫn có thể thực hiện được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải ảnh và video trên Instagram một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Diều hâu còn gợi ý cho bạn cách lướt Instagram Feed, đăng truyện, đăng ảnh lên dòng thời gian … giống như trên ứng dụng bằng trình duyệt web.

Bắt đầu nào!

Để tải xuống ảnh và video trên Instagram, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Khuyến cáo: Bạn nên xem video bên dưới trước khi thực hiện để có thể tải ảnh, video về máy an toàn mà không lo bị hack.

Hướng dẫn tải ảnh và video trên Instagram

tải lên hàng loạt ảnh và video trên Instagram

Bước 1: Tạo người dùng mới trên trình duyệt

Để tạo người dùng mới trên trình duyệt, hãy nhấp vào biểu tượng hình tròn bên cạnh nút 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt. Một danh sách hiện ra có nút “Thêm”, bạn bấm chọn và điền tên mình muốn. Bạn nên chọn một cái tên dễ nhớ như Instagram Admin.

Capture

Việc tạo người dùng mới này có tác dụng tăng tính bảo mật khi bạn sử dụng tiện ích hỗ trợ tải ảnh và video từ Instagram.

Bước 2: Đăng nhập Instagram

Khi trình duyệt được sử dụng bởi người dùng mới, bạn phải đăng nhập vào Instagram và bật xác thực yếu tố để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất và tránh bị hack tài khoản.

Bước 3: Cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome

Bạn cài đặt tiện ích tại cửa hàng Chorme: Web cho Instagram ™

Sau đó, bạn bấm vào tiện ích và sử dụng máy tính để lướt instagram giống như trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để tải ảnh instagram kích thước đầy đủ và video chất lượng cao một cách vô cùng đơn giản..

1

Hướng dẫn chi tiết hơn có thể được tìm thấy bên dưới.

Đọc thêm: [Infographic] Mạng xã hội – Xu hướng nội dung đáng chú ý trong năm 2021