Hướng dẫn Contact Form của JetPack [NEW]

Trong JetPack, chức năng Contact Form sẽ giúp bạn tạo một form liên hệ với các chức năng cần thiết để chèn vào trang web của bạn giúp khách truy cập liên hệ với bạn một cách đơn giản nhất.

Kích hoạt biểu mẫu liên hệ

Hướng dẫn này cần bạn cài đặt plugin JetPack trên trang web WordPress của mình và kích hoạt các tính năng bạn cần sử dụng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt JetPack phù hợp hướng dẫn này.

Sử dụng biểu mẫu liên hệ

Để tạo biểu mẫu liên hệ thông qua tính năng này, hãy chuyển đến trang Tạo bài đăng hoặc Trang và nhấn. cái nút Thêm biểu mẫu liên hệ ở đầu bảng chỉnh sửa.

Hướng dẫn Contact Form của JetPack [NEW]

Ở đó nó sẽ cung cấp cho bạn một biểu mẫu đơn giản với một số trường cơ bản. Bạn có thể nhấp vào nút Chỉnh sửa trong mỗi trường để đổi tên cho phù hợp hoặc bạn cũng có thể thêm trường mới bằng cách nhấp vào liên kết. Thêm một trường mới.

jetpack-contactform-02

Có một cài đặt rất quan trọng đó là tùy chỉnh email nhận nội dung liên hệ, tức là mỗi khi ai đó gửi liên hệ thì nó cũng sẽ gửi nội dung đó qua email của bạn. Để thiết lập, bạn nhấn vào tab Thông báo thư bên cạnh và nhập email để nhận thông báo và chủ đề email.

jetpack-contactform-03

Và đây là kết quả sau khi chèn nội dung.

jetpack-contactform-04Bạn có thể thử gửi để xem nó có gửi được email hay không. Nếu bạn không thấy email thông báo, có thể host của bạn không cho phép thực hiện hàm mail () (các gói host mà mình khuyên dùng có thể gửi được email), lúc này bạn có thể thiết lập SMTP cho WordPress để có thể gửi được email. nhận thư.

Ngoài việc gửi email, JetPack cũng sẽ lưu nội dung liên hệ trong phần Phản hồi của Trang tổng quan để bạn có thể xem trong trường hợp chức năng email có vấn đề.

jetpack-contactform-05

Chúc may mắn![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

5/5 – (1 phiếu bầu)