Hướng dẫn cho phép người dùng bình luận bằng hình ảnh trong WordPress [NEW]

Hình ảnh và nhận xét là hai công cụ mạnh mẽ để tăng mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Đây là một trong những lý do tại sao Facebook cho phép người dùng tải hình ảnh lên trong phần bình luận. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi cho bạn biết rằng bạn có thể đưa hình ảnh vào bình luận? Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu của trang web của bạn, điều này có thể làm tăng đáng kể mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cho phép người bình luận hình ảnh trong WordPress.

Cho phép người dùng bình luận bằng hình ảnh

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Comment Attachment. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần phải truy cập trang Cài đặt » Thảo luận trong khu vực quản trị WordPress và cuộn xuống Tệp đính kèm Nhận xét.

comment settings

Trên trang này, bạn có thể quản lý cài đặt để hiển thị tệp đính kèm trong nhận xét trên Bài đăng và Trang. Các cài đặt này bao gồm vị trí, tiêu đề, tùy chọn, loại tệp, kích thước tệp đính kèm, v.v. của nhận xét.

Bạn cũng có thể cho phép người dùng đính kèm tài liệu, PDF, powerpoint, bảng tính excel và hơn thế nữa. Chỉ cần kiểm tra các tùy chọn loại tệp trong cài đặt tệp đính kèm.

allowed file types

Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Sau đó, chuyển sang bất kỳ bài đăng nào trên trang WordPress của bạn và bạn sẽ thấy một hình ảnh tải lên trong khu vực nhận xét như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới:

add attachment comment

Tất cả hình ảnh do người dùng tải lên được lưu trữ trong Media. Nếu bạn muốn xóa hình ảnh do người dùng tải lên, bạn cần truy cập Phương tiện truyền thông “Library xác định vị trí hình ảnh, và sau đó xóa nó.

Ghi chú: Thao tác này sẽ xóa hình ảnh khỏi bình luận mà không ảnh hưởng đến văn bản bình luận.

Bạn nên thêm một số nguyên tắc đăng nhận xét trên trang web của mình để người dùng biết họ có thể tải lên những loại tệp đính kèm nào.

Do tính chất của hình ảnh, bạn có thể muốn kiểm duyệt tất cả các nhận xét trước khi chúng xuất hiện trên trang web của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách bật kiểm duyệt nhận xét và thông báo cho người dùng khi nhận xét của họ được chấp nhận trên trang web của bạn. Vui lòng xóa url khỏi bình luận nếu bạn không muốn, để giảm thời gian tải phần bình luận nếu quá dài thì hãy đánh số trang bình luận trong WordPress.

Bạn cũng có thể hiển thị tổng số nhận xét để thu hút nhiều người dùng hơn trên các bài đăng hoặc trang WordPress.

Để tăng cường khả năng giao tiếp trong c bình luận, bạn có thể bật hỗ trợ oEmbed cho bình luận trong WordPress. Điều này sẽ cho phép người dùng của bạn nhúng video YouTube, tweet, ảnh flickr và hơn thế nữa cùng với hình ảnh họ tải lên.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách cho phép người bình luận hình ảnh trong bình luận WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết về các mẹo để tăng nhận xét cho các bài đăng trên blog WordPress của mình.